Lý giải nguyên nhân về nguồn tiền và sự giàu có khó tin của Lý Nhã Kỳ: Thay đổi quá nhanh

Lý Nhã Kỳ hiện giờ là ngôi sao hàng đầu. Tuy nhiên không nhiều người hiểu được sự phát triển nhanh chóng trong thời gian ngắn của cô.

Một trong những lý do mà dư luận “bám lấy” để phân tích sự giàu có của cô chính là mối quan hệ với các tỉ phú đình đám ở nhiều quốc gia trên thế giới, từ Hong Kong, Trung Quốc cho đến Pháp, Ý… Điều đặc biệt hơn là phần lớn những vị đại tỉ phú này, nếu không là mẹ nuôi thì cũng là cha nuôi, hoặc thậm chí là anh, chị nuôi của nữ doanh nhân.

Người mẹ nuôi đầu tiên mà Lý Nhã Kỳ công bố năm 2009 là bà Alice Chiu, chủ tịch tập đoàn Henyep đồng thời là chủ tịch Quỹ từ thiện quốc tế Sheen Hok. Bà Alice nổi tiếng là người phụ nữ giàu lòng nhân ái, có nhiều đóng góp cho quỹ từ thiện trên thế giới. Sau khi công bố mẹ nuôi tỷ phú, thời gian không lâu sau đó, Lý Nhã Kỳ chính thức được bầu là phó chủ tịch quỹ Sheen Hok.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/1460679883-1_2mqljpfs0o3rp.jpg

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/1460679905-2_2mqljpgnnqei9.jpg


Người mẹ nuôi thứ hai của cô Kỳ là bà Madame Wong – chủ tịch tập đoàn kim cương Enigma nổi tiếng Hong Kong. Bà Madame Wong còn được biết tới là nữ hoàng kim cương tại Hong Kong. Chính vì thế, Lý Nhã Kỳ cũng trở thành chủ nhãn hàng và gương mặt đại diện thương hiệu này tại Việt Nam.

Anh nuôi Lý Nhã Kỳ cũng là những người có quyền lực, hết sức giàu có. Đó là người anh nuôi tỷ phú Soofeen Hu - một nghệ nhân nổi tiếng người Trung Quốc gốc Myanmar. Sofeen Hu được xem là ông vua ngọc thế giới, người đã sáng lập ra Viện Bảo tàng những tác phẩm nghệ thuật làm từ ngọc bích tháng 8/2009. Với mối quan hệ này có lẽ người anh nuôi tỷ phú Soofeen Hu cũng sẽ phần nào giúp đỡ cho Lý Nhã Kỳ trong việc buôn bán mặt hàng kim cương cao cấp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/1460679932-3_2mqljpg0okk7r.jpg


Không dừng lại ở đó, cô còn có thêm người anh nuôi tỷ phú thuộc giới thượng lưu của Philippines là ông Chavit Singson.

Chavit Singson, tên thật là Luis Crisologo Singson, khởi nghiệp là một doanh nhân. Sau đó, ông tham gia chính trường, trở thành một chính khách có tầm ảnh hưởng ở Philippines. Ông đang giữ chức Thống đốc bang Vigan kiêm cố vấn an ninh Chính phủ (Governor Security Adviser).

Lý Nhã Kỳ cũng từng chia sẻ, cô có người chị kết nghĩa là quản lý ở Đài truyền hình Hồng Kông TVB. Hiện nay người chị này đang quản lý trong tay khoảng 700 nghệ sĩ. Cô cho rằng, gặp gỡ chị là cơ hội để Lý Nhã Kỳ giới thiệu cho mọi người biết đến diễn viên Việt Nam.

Ngoài những người mẹ nuôi, anh nuôi tỷ phú, Lý Nhã Kỳ còn thân thiết với nhiều bạn bè giàu có khác. Cô có mối quan hệ khá thân thiết với nhà sáng lập cũng là nhà thiết kế lừng danh nổi tiếng của thương hiệu Paolo Piovan (Ý). Hồi năm 2013, Lý Nhã Kỳ có chuyến đi sang Ý học thiết kế, chế tác trang sức kim cương của thương hiệu Paolo Piovan.

Lý Nhã Kỳ được đích thân ngài Paolo Piovan - Nhà thiết kế kim cương lừng danh của thương hiệu Paolo PIovan dạy chế tác kim cương. Với sự giúp đỡ, chỉ dẫn về kinh nghiệm trong lĩnh vực kim hoàn từ Paolo Piovan, Lý Nhã Kỳ đã có những bước khởi đầu tốt đẹp để ra mắt thương hiệu kim cương riêng mang tên mình “LYNK” (tên viết tắt của Lý Nhã Kỳ).

Lý Nhã Kỳ khá thân thiết với nữ tỷ phú Mouna Ayoub (57 tuổi). Nữ doanh nhân gốc Li-băng này từng được tạp chí Doanh nhân Ả Rập xếp hạng là tỷ phú giàu thứ 45 trong các đại gia Trung Đông với tài sản ước tính 380 triệu USD. Tháng 11/11/2014, Lý Nhã Kỳ đã mời nữ tỷ phú này đến tham dự show thời trang của cô.

Mới đây nhất, Lý Nhã Kỳ gây ngạc nhiên khi tên của cô xuất hiện bên cạnh tên nữ tỉ phú với tư cách là vị trí nhà bảo trợ cho một triển lãm thời trang lớn tại Pháp. Lý do của sự ngạc nhiên nằm ở chỗ việc được xuất hiện ở vị trí nhà bảo trợ cho các sự kiện tại Bảo tàng danh tiếng như Les Arts Decoratifs không phải là một điều dễ dàng.

http://m.phununews.vn/bi-an-nguon-tien-va-su-giau-khung-cua-ly-nha-ky-225404.html
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?