Lý giải nguyên nhân về nguồn tiền và sự giàu có khó tin của Lý Nhã Kỳ: Thay đổi quá nhanh

Lý Nhã Kỳ hiện giờ là ngôi sao hàng đầu. Tuy nhiên không nhiều người hiểu được sự phát triển nhanh chóng trong thời gian ngắn của cô.

Một trong những lý do mà dư luận “bám lấy” để phân tích sự giàu có của cô chính là mối quan hệ với các tỉ phú đình đám ở nhiều quốc gia trên thế giới, từ Hong Kong, Trung Quốc cho đến Pháp, Ý… Điều đặc biệt hơn là phần lớn những vị đại tỉ phú này, nếu không là mẹ nuôi thì cũng là cha nuôi, hoặc thậm chí là anh, chị nuôi của nữ doanh nhân.

Người mẹ nuôi đầu tiên mà Lý Nhã Kỳ công bố năm 2009 là bà Alice Chiu, chủ tịch tập đoàn Henyep đồng thời là chủ tịch Quỹ từ thiện quốc tế Sheen Hok. Bà Alice nổi tiếng là người phụ nữ giàu lòng nhân ái, có nhiều đóng góp cho quỹ từ thiện trên thế giới. Sau khi công bố mẹ nuôi tỷ phú, thời gian không lâu sau đó, Lý Nhã Kỳ chính thức được bầu là phó chủ tịch quỹ Sheen Hok.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/1460679883-1_2mqljpfs0o3rp.jpg

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/1460679905-2_2mqljpgnnqei9.jpg


Người mẹ nuôi thứ hai của cô Kỳ là bà Madame Wong – chủ tịch tập đoàn kim cương Enigma nổi tiếng Hong Kong. Bà Madame Wong còn được biết tới là nữ hoàng kim cương tại Hong Kong. Chính vì thế, Lý Nhã Kỳ cũng trở thành chủ nhãn hàng và gương mặt đại diện thương hiệu này tại Việt Nam.

Anh nuôi Lý Nhã Kỳ cũng là những người có quyền lực, hết sức giàu có. Đó là người anh nuôi tỷ phú Soofeen Hu - một nghệ nhân nổi tiếng người Trung Quốc gốc Myanmar. Sofeen Hu được xem là ông vua ngọc thế giới, người đã sáng lập ra Viện Bảo tàng những tác phẩm nghệ thuật làm từ ngọc bích tháng 8/2009. Với mối quan hệ này có lẽ người anh nuôi tỷ phú Soofeen Hu cũng sẽ phần nào giúp đỡ cho Lý Nhã Kỳ trong việc buôn bán mặt hàng kim cương cao cấp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/1460679932-3_2mqljpg0okk7r.jpg


Không dừng lại ở đó, cô còn có thêm người anh nuôi tỷ phú thuộc giới thượng lưu của Philippines là ông Chavit Singson.

Chavit Singson, tên thật là Luis Crisologo Singson, khởi nghiệp là một doanh nhân. Sau đó, ông tham gia chính trường, trở thành một chính khách có tầm ảnh hưởng ở Philippines. Ông đang giữ chức Thống đốc bang Vigan kiêm cố vấn an ninh Chính phủ (Governor Security Adviser).

Lý Nhã Kỳ cũng từng chia sẻ, cô có người chị kết nghĩa là quản lý ở Đài truyền hình Hồng Kông TVB. Hiện nay người chị này đang quản lý trong tay khoảng 700 nghệ sĩ. Cô cho rằng, gặp gỡ chị là cơ hội để Lý Nhã Kỳ giới thiệu cho mọi người biết đến diễn viên Việt Nam.

Ngoài những người mẹ nuôi, anh nuôi tỷ phú, Lý Nhã Kỳ còn thân thiết với nhiều bạn bè giàu có khác. Cô có mối quan hệ khá thân thiết với nhà sáng lập cũng là nhà thiết kế lừng danh nổi tiếng của thương hiệu Paolo Piovan (Ý). Hồi năm 2013, Lý Nhã Kỳ có chuyến đi sang Ý học thiết kế, chế tác trang sức kim cương của thương hiệu Paolo Piovan.

Lý Nhã Kỳ được đích thân ngài Paolo Piovan - Nhà thiết kế kim cương lừng danh của thương hiệu Paolo PIovan dạy chế tác kim cương. Với sự giúp đỡ, chỉ dẫn về kinh nghiệm trong lĩnh vực kim hoàn từ Paolo Piovan, Lý Nhã Kỳ đã có những bước khởi đầu tốt đẹp để ra mắt thương hiệu kim cương riêng mang tên mình “LYNK” (tên viết tắt của Lý Nhã Kỳ).

Lý Nhã Kỳ khá thân thiết với nữ tỷ phú Mouna Ayoub (57 tuổi). Nữ doanh nhân gốc Li-băng này từng được tạp chí Doanh nhân Ả Rập xếp hạng là tỷ phú giàu thứ 45 trong các đại gia Trung Đông với tài sản ước tính 380 triệu USD. Tháng 11/11/2014, Lý Nhã Kỳ đã mời nữ tỷ phú này đến tham dự show thời trang của cô.

Mới đây nhất, Lý Nhã Kỳ gây ngạc nhiên khi tên của cô xuất hiện bên cạnh tên nữ tỉ phú với tư cách là vị trí nhà bảo trợ cho một triển lãm thời trang lớn tại Pháp. Lý do của sự ngạc nhiên nằm ở chỗ việc được xuất hiện ở vị trí nhà bảo trợ cho các sự kiện tại Bảo tàng danh tiếng như Les Arts Decoratifs không phải là một điều dễ dàng.

http://m.phununews.vn/bi-an-nguon-tien-va-su-giau-khung-cua-ly-nha-ky-225404.html
0 bình luận
-
Lý Nhã Kỳ, tên rất đẹp, rất trung hoa.

- Trả lời -

- 14/07/2016

Các ba má nuoi người Tàu nên đổi tên thế.

-

- 21/07/2016

Tên Nhàn - biết ngay là Việt Nam! Nên phải đổi... Cho giống Tàu... Hehehe...

-

- 21/07/2016

hehe, em Kỳ này nhiều mẹ nuôi quá, có dư chia bớt cho anh một bà nhé

- Trả lời -

- 13/07/2016

tui cũng muốn có một bà mẹ nuôi tỷ phú nhưng chả biết cách nào tiếp cận mà không bị mấy thằng security làm phiền nà hehe

- Trả lời -

- 13/07/2016

@ Bamevacon ... phượng chà chả có cửa sổ với kỳ đâu , kém kỳ xa tới nửa vòng trái đất cơ hehe

-

- 21/07/2016

Trong đó có Phượng C. ko vậy Kỳ?

-

- 14/07/2016

Thiết nghĩ cô Kỳ vừa xinh đẹp, vừa nổi tiếng ngời ngời, cần chi phải phô trương tài sản rồi lại phải lý giải về cái sự giàu của mình nhỉ?

- Trả lời -

- 21/07/2016

Một năm Công ty LYNK làm ăn thua lỗ cả nghìn tỷ đồng... Nhưng cô LINA KIKI vẫn ăn ngon, mặc đẹp... Còn làm nhà bảo trợ cho vài sự kiện diễn ra ở nước Pháp.., Phải công nhận rằng, Cô KIKI đẹp... Cô KIKI giỏi...!!!

- Trả lời -

- 21/07/2016

Cô ấy nhờ có tiệm giặt ủi không bao giờ lỗ

-

- 21/07/2016

Kỳ có cần 1 thằng chồng nuôi không thì báo anh, anh sẽ là chồng nuôi mang đến niềm vui và giúp em tiêu tiền.

- Trả lời -

- 21/07/2016

Ki ki thần thái hơn người Chiếc áo lông vịt gà bươi cầu kỳ Gương mặt "bự phấn" phì phì Sao mà công chúa, vương phi sánh bằng? Biểu cảm sát khí đằng đằng Thân hình dầy cộm chị Hằng kém xa Nhìn em là thấy xa hoa Nữ trang, tài sản, vila, tiền tài Cuộc đời quả thật khôi hài Bỏ chút tiền lẻ có bài khen ngay! Diễn đàn chớ có chê bai Nói năng không khéo là bay mất còm. Bọn người khố rách áo ôm Chớ mà láu táu mở mồm khen chê Mau mau mở miệng tung hê Em là đẳng cấp nhà nghề thời trang Nhìn em lòng dạ hoang mang Nhìn em cảm thấy kinh hoàng u mê Nhìn em một nỗi ê chề Nhìn em như thể xem hề diễu dai.

- Trả lời -

- 21/07/2016

Chuyện dễ hiểu thôi: Cô KiKi có tiệm giặt ủi, các ba má nuôi, anh chị em nuôi đem đồ tới giặt......mới đầu là khách hàng sau thân thiết.....sau thì nhận thành Nuôi . Từ đó cô KiKi có nhiều khách, làm ăn phát đạt.....dù kinh doanh các loại khác bị lỗ.....nhưng tiệm giặt ủi không bao giờ Lỗ.

- Trả lời -

- 21/07/2016

" Lý Nhã Kỳ hiện giờ là ngôi sao hàng đầu." Xin hỏi Thớt câu này, Cô Nổ có thể làm gì cho nghệ thuật nước nhà? để được gọi là: - NGÔI SAO HÀNG ĐẦU ??? **** LOL ****

- Trả lời -

- 21/07/2016

Sao chổi thì có **** ! Hahaha...

-

- 21/07/2016

cô ấy là doanh nhân chứ sao đâu mà sao nhỉ ? chắc ý thớt là sao sẹt hehe

-

- 21/07/2016

Lý Nhã Kỳ tổ chức họp báo công bố vai diễn trong Shanghai. Lý Nhã Kỳ, Vũ Thu Phương "ầm ĩ" kể chuyện đóng phim Shanghai (Thượng Hải) Từ đầu tới cuối phim, dù mỏi mắt, nhưng khán giả lại chẳng được chiêm ngưỡng những tình thế nguy kịch đòi hỏi diễn xuất khó từ hành động đến ánh mắt như hai cô đã từng chia sẻ với báo chí trước đây. Cảnh quay Lý Nhã Kỳ và Vũ Thu Phương xuất hiện trong chớp mắt... 3 giây...! Còn Lý Nhã Kỳ trở về sau khi tham gia bộ phim đã tổ chức hẳn một buổi họp báo để công bố vai diễn khó trong phim Mỹ, "đòi hỏi diễn xuất từ hành động đến ánh mắt". Trong buổi họp báo này, kiều nữ tâm sự, cô cảm thấy rất hồi hộp và đã chuẩn bị chu đáo những yếu tố cần thiết như phong cách, khả năng diễn xuất, ngoại ngữ cho vai diễn. Để đóng vai này, cô phải làm việc cật lực suốt 13 ngày, từ 6 giờ sáng đến tận khuya. Ngoài ra, cô còn phải điều trị chấn động tâm lý vì tiếng nổ và bị chấn thương do một mảnh pháo bay vào mắt... LOL... **** !

- Trả lời -

- 21/07/2016

Nổ banh chành...

-

- 21/07/2016

Cô Nổ - nổ banh xác ! Hahaha...@@...

-

- 21/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?