Lý do vì sao HLV Park Hang- seo lại cấm học trò của mình khóc khi thua

HLV Park quả thật rất biết cách động viên học trò,  câu nói của HLV Park Hang Seo đã tạo một tinh thần đầy máu lửa và trách nhiệm nhất đối với từng cầu thủ trên sân.

Đường đến bán kết giải U23 châu Á của Việt Nam

Nguồn: Tiin.vn

Thông thường trước mỗi trận đấu, HLV Park Hang Seo sẽ nói chuyện với các cầu thủ, vì vậy mà nhiều người tò mò muốn biết học trò của nhà cầm quân người Hàn đã được dặn dò gì trước trận cầu khó khăn với Iraq?

Theo trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa, HLV Park Hang Seo đã khiến toàn đội hừng hực quyết tâm chỉ với câu nói: 'Sau trận đấu với Iraq tối nay, nếu thua trận các bạn cũng đừng khóc lóc làm gì. Điều đó chẳng có gì hay ho, người ta sẽ cười cho. Các bạn chỉ được phép khóc khi chiến thắng, còn khóc vì thua tôi cấm. Ngoài ra, tự các cậu phải biết mình đang đá vì cái gì, đừng để đá xong mới hối hận, không ai quan tâm đến lúc đó cả'.

Có điều rất thú vị là tuy tạo tâm lý thi đấu không biết sợ cho các học trò nhưng chính HLV Park Hang Seo lại không dám xem hết loạt sút 11 mét của trận tứ kết. Không những vậy, ông khóc ngon lành trong buổi họp báo sau trận vì quá hạnh phúc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/22/3985248406_1516594269.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Xem thêm video:

HLV Park Hang Seo khóc nghẹn ở họp báo mừng U23 Việt Nam chiến thắng U23 Iraq

Xabong//10:37 - 22/01

Cổ động viên bóng đá cảm xúc nhất đêm tứ kết U23 Châu Á: Vừa xem vừa khóc nức nở như con nít

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?