Lý do "Thánh chửi" Dương Minh Tuyền mới chỉ bị khởi tố về hành vi gây rối trật tự

Haizzz. Rút kinh nghiệm nha anh !

Mới đây “Thánh chửi” đã bị cơ quan công an bắt giữ vì có hành vi gây rối trật tự công cộng, sự việc này khiến nhiều người bất ngờ, những đối thủ của anh ta thì hả hê, một số người lại tiếc nuối vì tới đây sẽ không được xem những hình ảnh “mang đậm tính giải trí” của Tuyền nữa...

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/22/images1815270_1_2nbg9loipdqs7.jpg


Được biết, VKSND TP.Bắc Ninh vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Dương Minh Tuyền về hành vi gây rối trật tự công cộng. Đây chỉ là bước đầu, vì theo như thông tin thu thập được thì Tuyền còn có cả hành vi tàng trữ, sử dụng súng, lựu đạn…

Theo đó, vào lúc 22h ngày 7/10/2016, Tuyền đi hát karaoke cùng Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1977, trú tại phường Tiền An, TP.Bắc Ninh) và một số thanh nam niên kháctại quán Karaoke Golden ở khu Hòa Đình (phường Võ Cường, TP.Bắc Ninh).Tại đây, có 3 nữ nhân viên phục vụ, trong đó có chị Nguyễn Thị Lệ (SN 1985, quê ở Thanh Hóa). Trong lúc hát, Tuyền phát sinh mâu thuẫn với chị Lệ nên đã giật chiếc điện thoại di động của chị này rồi ném xuống đất.

Thấy vậy, Hùng nhặt điện thoại lên cho chị Lệ rồi quay sang cãi nhau với Tuyền. Hai bên lời qua tiếng lại, Hùng cầm 2 chai bia đánh vào đầu Tuyền, còn Tuyền cũng nhặt vỏ chai bia ném Hùng nhưng không trúng, sau đó sự việc đã được mọi người trong phòng hát can ngăn.

Không dừng ở đó, Tuyền về nơi ở của mình lấy khẩu súng 2 nòng, xách theo một túi bên trong có 1 quả lựu đạn và 1 dây đựng đạn rồi đi bộ quay trở lại tìm Hùng.Trên đường đi, Tuyền vừa đi vừa chửi bới, khi đến gần số nhà 55 Nhà Chung thì Tuyền nổ 3 phát súng lên trời. Những người xung quanhthấy vậy nên đã xông vào giằng súng và túi xách của Tuyền, sau đó đẩy Tuyền về nhà.

Tuy nhiên một lúc sau Tuyền quay lại, tay cầm con dao quắm tiếp tục chửi bới anh Hùng. Rất may lúc này lực lượng Cảnh sát 113 – Công an tỉnh Bắc Ninh đã có mặt và khống chế được sự việc.

Ngày 8/10/2016, cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đồng thời ra lệnh bắt tạm giam bị can, khám xét nơi ở đối với Dương Minh Tuyền về hành vi gây rối trật tự công cộng, đồng thời tiến hành mở rộng điều tra vụ án.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/10/22/147709491280044-thanh-chui-duong-minh-tu_2nbed239inlqs.jpg

Nóng: Khởi tố, bắt tạm giam “Thánh chửi” Dương Minh Tuyền

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnTheo vnmedia.vn
Bình luận
-
Hài không đỡ nổi 2 thằng đi hát cùng nhau, cuối cùng chỉ vì 1 con Ca mà quay sang ẩu đả nhau, để rồi xộ khám

- Trả lời -

- 22/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?