Lý do Ninh Dương Lan Ngọc tố Angela Phương Trinh chuyên dùng chiêu trò, hãm hại đồng nghiệp

Lan Ngọc từng vượt mặt Angela Phương Trinh để giành giải Quán quân Bước nhảy hoàn vũ, đóng vai chính trong phim She Was Pretty là nguyên nhấn khiến 2 người "không đợi trời chung"?

Hiện tại, Lan Ngọc bị các fan của Phương Trinh nghi dùng chiêu trò PR cho Cô Ba Sài Gòn, còn Phương Trinh bị tố hãm hại đồng nghiệp!

Nguồn: Zing.vn

Ngày 10/10, Ninh Dương Lan Ngọc gây xôn xao khi có những chia sẻ liên quan đến Angela Phương Trinh. Nữ diễn viên Cô Ba Sài Gòn khẳng định "bà mẹ nhí" đã dùng chiêu trò để hãm hại và khiến cô nhiều lần bị rơi vào bão dư luận.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/11/9817728158_1510370859.jpg


Sự việc được bắt nguồn từ tháng 5 khi có thông tin cho rằng Ninh Dương Lan Ngọc không tham gia casting bộ phim She Was Pretty mà "chen ngang" vào vị trí vốn dành cho Angela Phương Trinh

Trước lùm xùm này, nhà sản xuất chỉ nói đơn giản: "Phía Phương Trinh có những yêu cầu riêng cho vai diễn của cô và chúng tôi ghi nhận nguyện vọng đó. Nhưng nhà sản xuất và đạo diễn có những nguyên tắc để đảm bảo lợi ích tập thể, đảm bảo thực hiện đúng format so với bản gốc. Do đó, chúng tôi không tìm được tiếng nói chung với cô ấy sau nhiều lần làm việc".

Năm 2015, Angela Phương Trinh bắt đầu có sự thay đổi theo hướng tích cực. Trước đó, tên tuổi của cô luôn gắn với các vấn đề xoay quanh chuyện đời tư và phát ngôn gây sốc.

Nhờ tham gia Bước nhảy Hoàn vũ mùa thứ 6, hình ảnh về một Angela Phương Trinh thị phi, thích gây sốc dường như đã bắt đầu mờ đi. Qua các phần dự thi, cô chứng minh được mình là một ngôi sao thực tài.

Sự đầu tư và sức hút riêng khiến cô được dự đoán sẽ trở thành người chiến thắng của chương trình. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra khi kết quả cuối cùng lại thuộc về Ninh Dương Lan Ngọc.

Sau đêm chung kết, Nương của Cánh đồng bất tận bị tố là "nhờ ban tổ chức thiên vị" và cướp tiết mục Thập diện mai phục của Angela Phương Trinh. Trả lời về việc này, Ninh Dương Lan Ngọc đã phản kháng mạnh mẽ.

>>> VIDEO HOT

Giang Hồng Ngọc khóc ngất khi kể về cái chết đột ngột của anh trai, không kịp gặp mặt lần cuối

>>> VIDEO XEM THÊM: Tân Hoa hậu Đại dương phát ngôn gây tranh cãi: 'Nồi nào úp vung nấy, mình xinh đẹp, tài giỏi thì phải có cơ hội được gặp người thành đạt'

Tân Hoa hậu Đại dương phát ngôn gây tranh cãi: 'Nồi nào úp vung nấy, mình xinh đẹp, tài giỏi thì phải có cơ hội được gặp người thành đạt'
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?