Lý do nên chọn nhôm cửa xingfa chính hãng tại tphcm-08.37 17 23 17 quận 8

Nhôm cửa xingfa — Nhôm Xingfa xuất xứ tại Quảng Đông, Trung Quốc thành lập năm 1984. Công ty đã trở thành một doanh nghiệp nổi tiếng và quy mô lớn chuyên sản xuất nhôm cho cả kiến ​​trúc và công nghiệp. Nhom Xingfa được xem là thương hiệu hàng đầu về các cấu kiện nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng về cả quy mô và chất lượng

CÔNG TY TNHH MTV SX TM NHOMINOXNAMTHUANLOI
Địa chỉ : 357 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Q.12.

Điện thoại : 08.62509986 (INOX) — 08 35073957 (NHÔM)
Fax : 08.37 17 23 17

website: http://muabaninoxnhom.vn

http://www.baobigiagoc.com/2018/07/cong-ty-cung-cap-nhom-cua-xingfa.html

Lý do nên chọn Nhôm cửa tungshin của Nam Thuận Lợi
1. Cam kết chất lượng: Cửa được làm từ thanh nhôm Xingfa nhập khẩu có tem đỏ chứng nhận cửa công ty Xingfa ở Quảng Đông; bộ phụ kiện chính hãng đồng bộ giúp tăng hiệu quả cố định cửa và độ bền cho cửa nhôm.

2. Nhà máy của doanh nghiệp được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại và mới nhất, tạo ra được các sản phẩm tiêu chuẩn cao.

3. Nam Thuận Lợi đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công cửa nhôm xingfa cao cấp khắp các công trình, nhà ở tại nhiều tỉnh, thành phố Việt Nam.

4. Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao trong thi công, tư vấn nhiệt tình, phục vụ tận tâm.

5. Chế độ bảo hành, hậu mãi luôn làm hài lòng các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Nam Thuận Lợi. Mỗi năm, theo định kì, công ty đều cử chuyên viên đến kiểm tra chất lượng cửa, khắc phục lỗi nếu có để quý khách có thể an tâm sử dụng.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?