Lý do nên chọn nhôm cửa xingfa cao cấp tại tphcm-08.37 17 23 17 quận 4

Nhôm cửa tungshin — Tại Việt Nam hãng XINGFA đã và đang cung cấp các thanh profile cho các dự án về cửa hàng đầu tại Việt Nam như Vincom Village, Dolphin Plaza, Thach Ban Garden City, Mipec Tower, Saigon Pearl, sân bay Cần Thơ, khu kinh tế mới Vũng Áng, trụ sở ngân hàng Quân Đội, Ngân hàng Đầu tư phát triển và nhiều toà nhà điều hành của Tập đoàn Viettel. 

CÔNG TY TNHH MTV SX TM NHOMINOXNAMTHUANLOI
Địa chỉ : 357 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Q.12.

Điện thoại : 08.62509986 (INOX) — 08 35073957 (NHÔM)
Fax : 08.37 17 23 17

website: http://muabaninoxnhom.vn

http://www.baobigiagoc.com/2018/07/cong-ty-cung-cap-nhom-cua-xingfa.html

Lý do nên chọn Nhôm cửa tungshin quận 12 tphcm của Nam Thuận Lợi
1. Cam kết chất lượng: Cửa được làm từ thanh nhôm Xingfa nhập khẩu có tem đỏ chứng nhận cửa công ty Xingfa ở Quảng Đông; bộ phụ kiện chính hãng đồng bộ giúp tăng hiệu quả cố định cửa và độ bền cho cửa nhôm.

2. Nhà máy của doanh nghiệp được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại và mới nhất, tạo ra được các sản phẩm tiêu chuẩn cao.

3. Nam Thuận Lợi đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công cửa nhôm xingfa cao cấp khắp các công trình, nhà ở tại nhiều tỉnh, thành phố Việt Nam.

4. Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao trong thi công, tư vấn nhiệt tình, phục vụ tận tâm.

5. Chế độ bảo hành, hậu mãi luôn làm hài lòng các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Nam Thuận Lợi. Mỗi năm, theo định kì, công ty đều cử chuyên viên đến kiểm tra chất lượng cửa, khắc phục lỗi nếu có để quý khách có thể an tâm sử dụng.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?