Lý do mà bạn không thể từ chối phào chỉ nhựa PU, PS

Quang NguyễnQuang Nguyễn

15:02 - 08/08/0

Phào chỉ là vật liệu trang trí nội thất ấn tượng và hấp dẫn giúp cho không gian căn phòng toát lên được vẻ đẹp đẳng cấp, thượng lưu. Có rất nhiều những mẫu phào chỉ trên thị trường, tuy nhiên phào chỉ nhựa vẫn là loại phào chỉ mà được nhiều người lựa chọn hơn cả. Những mẫu phào nhựa đẹp mắt, sang trọng và đẳng cấp có độ bền rất cao, thu hút được ánh mắt nhìn. Phào nhựa còn có thể dễ dàng tạo hình dáng do chất liệu nhựa của chúng dẻo:

- Bạn hãy xem các loại Phào chỉ nhựa Tống Linh – Bảng báo giá tốt nhất năm 2019

Đặc tính của phào nhựa: Có lẽ hiếm có loại phào nào hiện tại có thể so sánh được với phào nhựa, đây là những mẫu sản phẩm đẹp, sang trọng, hấp dẫn và có độ bền cao. Chất liệu nhựa giúp cho loại phào này không hề thấm nước, nó đẹp mắt hơn, ấn tượng và thu hút hơn. Không giống như loại phào thạch cao dễ bóng tróc, dễ bị thấm nước, qua thời gian sẽ vụn nát nhưng phào chỉ nhựa lại vô cùng bền. tiêu biểu cho hai sản phẩm phào chỉ nhựa đó chính là phào chỉ PU và phào chỉ PS.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/08/5892843468_1533715253.jpg

Với phào chỉ gỗ truyền thống, khi có tác động của nhiệt độ sẽ bị cong vênh, mối mọt thì phào chỉ nhựa lại khắc phục hoàn toàn được nhược điểm đó. Phào chỉ nhựa thu hút hơn, đẹp mắt và sang trọng hơn. Những thanh phào chỉ nhựa chất lượng cao thường sẽ không bị giãn nở vì nhiệt độ quá nhiều, nên sẽ không bị né, hạn chế được sự cong vênh. Qua thời gian phào không bị biến dạng.

Những đặc điểm quá vượt trội của sản phẩm đó ngày càng khẳng định vẻ đẹp ấn tượng, đẹp mắt và đẳng cấp, giúp cho không gian căn phòng của bạn thêm ấn tượng hơn, đẹp mắt hơn.

Ngày nay, sản phẩm phào chỉ nhựa PU được sử dụng vô cùng rộng rãi. Những không gian tân cổ điển được trang trí bằng những đường nét uốn lượn rất tinh tế và thu hút điều này thực sự rất ấn tượng.

Giá thành của dòng sản phẩm phào chỉ nhựa: Loại vật liệu trang trí nội thất này mang một vẻ đẹp vô cùng thu hút, nó còn có mức giá thành khá rẻ nên được sử dụng nhiều làm vật liệu trang trí nội thất.

Xem thêm tại trang: tongkhovatlieunoithat.com

So sánh với phào chỉ gỗ thì phào nhựa PU, hay PS có mức giá thành rẻ hơn, dễ dàng thi công lắp. Do đó, chúng ngày càng được nhiều người yêu thích. Trong rất nhiều công trình lớn như biệt thự, chung cư, căn hộ, hay nhà hàng, khách sạn… thì phào nhựa được sử dụng phổ biến hơn cả. Dự đoán chỉ một vài năm trở lại đây, sản phẩm phào chỉ PU, PS sẽ thay thế tất cả những mẫu phào truyền thống. Để tìm hiểu thêm chi tiết về các mẫu sản phẩm này, xin vui lòng liên hệ 0962.522.939

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?