Luyện Thi TOEIC theo cách Barca ngược dòng

hiepsimaytinhhiepsimaytinh

09/03/2017/0

Chắc hẳn ngày hôm nay ai cũng biết Barsa đã ngược dòng thắng PSG 6-1 như thế nào. Tình trạng Barsa trước khi bước vào trận đấu với trận thu 0-4 tưởng chừng như màn ngược dòng là không thể thì trận đấu rạng sáng ngày hôm nay đã cho thấy điều này là hoàn toàn có thể.

Điều này khiến tôi nhớ đến các học viên cần TOEIC đến với chúng tôi, nhiều bạn đang trong tình trạng không thể ra trường được vì không đủ điểm TOEIC, họ đến với chúng tôi như tìm 1 phương thuốc thần kỳ để cứu chữa căn bệnh thiếu 450 TOEIC.
Nhưng thực tế thì ai cũng biết, TOEIC là 1 chứng chỉ tiếng anh, mà ngôn ngữ thì không có phương thuốc nào giúp bạn ngày 1, ngày 2 là bạn có thể cứu sống bạn ngay được.

Nhưng tại sao tôi lại nói Barsa ngược dòng thì liên quan gì tới Luyện thi TOEIC?


Các bạn có biết Barsa là đội bóng hàng đầu thế giới không? Điều đó cho thấy khả năng của họ không đội bóng nào có thể phủ nhận được. Nhưng họ đã thất thủ 0-4 trong trận lượt đi trước PSG đó thôi?
Chính các bạn sinh viên, các bạn có biết rằng, để trở thành sinh viên Đại Học, các bạn đã vượt qua biết bao nhiêu người để trở thành sinh viên không? Nếu bạn là sinh viên trường TOP thì bạn có được nhiều bạn sinh viên trường khác ngưỡng mộ nữa.

Là 1 sinh viên đã vượt qua được cửa ải vũ môn là THI ĐẠI HỌC mà tại sao cửa ải TOEIC lại không?
Có phải do bạn lơ là, chủ quan nên dẫn đến thất bại trong cuộc đua 450 TOEIC không?
Nhưng Barsa còn trận đấu lượt về, và các bạn vẫn còn được thi TOEIC trước khi ra trường đúng hạn thì hãy phát huy năng lực của đội bóng hàng đầu hay chính là khả năng vượt Vũ Môn.Luyện Thi TOEIC chỉ đơn giản là "Luyện Thi" mà thôi. Các bạn đã luyện thi Đại học như thế nào thì hãy Luyện thi TOEIC như vậy?
Hãy giành ra ít nhất 2 tiếng mỗi ngày cho cuộc đua tới 450 TOEIC
Hãy chia thời gian ra để tìm hiểu cặn kẽ vấn đề chứ không phải đi giải đề
Hãy tìm đến những người bạn của mình đã qua 450 TOEIC để được tư vấn
Hãy hành động ngay hôm nay trước khi trận đấu lượt về của Barsa diễn ra

Nhưng, nếu bạn đang cần tư vấn hãy tìm đến CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO TOEIC
Nếu bạn cần môi trường học tập giống như các đồng đội của Barsa luyện tập thì hãy tìm đến Khóa Học TOEIC Miễn Phí

Nếu bạn chưa xem trận đấu của Barsa và PSG thì hãy tìm clip đó nhé, mình khuyên bạn chỉ nên xem từ phút 87 trở đi là quá đủ rồi.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?