Lưu ý điều này khi mua gạch giá rẻ

chaulechaule

15/11/2017/0

Giá tốt là một trong số các chỉ tiêu những hộ gia đình, văn phòng và dự án thường hướng tới khi chọn lọc gạch vun đắp. bên cạnh đó, lúc chọn lựa những mặt hàng gạch giá tốt, người dùng chẳng thể không lưu ý đến chất lượng.

 

http://thienke.vn/files/assets/gach_gia_re_1.jpg

Gạch giá rẻ sẽ giúp những hộ gia đình hoặc các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, nhưng song song đó là chất lượng có thể bị giảm. Vậy, làm thế nào vừa tìm gạch chất lượng vừa không cần phải lo về giá cả? Thật đơn giản, chỉ cần bạn lưu ý tới những điểm mà thienke.vn nêu sau. 

 Những lưu ý khi chọn mua gạch giá rẻ 

 Chọn mua gạch phù hợp với mục đích 

Chọn dòng gạch phù hợp với mục đích dùng của mình sẽ giúp bạn không phải bỏ phí và khiến ngôi nhà hoặc văn phòng của mình đẹp hơn. chẳng hạn như để lát nền bạn nên dùng dòng gạch như thế nào, hoa văn như thế nào; để ốp tường thì nên chọn mẫu gạch nào,... Điều này mới nghe qua tưởng hình như đơn giản nhưng trên thực tiễn sẽ có thể làm cho bạn phải “vắt óc cả đêm” để nghĩ suy. 

Tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ

thông thường, lúc tậu hàng, bạn sẽ cần quan tâm tới nguồn gốc, xuất xứ để xem đó có phải là hàng hàng hiệu hay ko. thỉnh thoảng, bạn lựa chọn gạch đúng với nhãn hàng nhưng lại được phân phối ở một nơi khác có chất liệu và kiểu dáng khác nhau. 

nhận biết gạch chất lượng, gạch nhái 

Để nhận biết gạch mang chất lượng hay ko, bạn cần dựa vào độ dày và tính đồng đều của viên gạch. nếu như trong cùng 1 lô hàng, kích cỡ những viên gạch ko đều nhau, viên bị cong, viên bị vênh, bề mặt ko phẳng dĩ nhiên ấy là hoa văn không được tinh xảo và dễ bị bong tróc hoặc trầy xước thì đấy chính là lô hàng gạch fake.

 

http://thienke.vn/files/assets/gach_gia_re_2.gif

Chọn tậu gạch giá tốt tại các địa chỉ uy tín 

Tùy theo quan niệm của người Việt Nam “tiền nào của đó” thì gạch giá tốt sẽ có chất lượng “tệ” nhưng vẫn có những địa chỉ bán gạch chất lượng với giá bán vừa phải. Để chọn được các địa chỉ uy tín, bạn nên nghiên cứu và Tìm hiểu đơn vị trên mạng trước lúc tới tận nơi và thương thảo. có các lưu ý trên, bạn có thể sẽ chọn cho mình 1 địa chỉ bán gạch chất lượng với giá rẻ cho ngôi nhà, văn phòng của mình. ví như bạn quá bận rộn và ko có nhiều thời gian? 

Hãy đến với công ty Thiên Kê - địa chỉ chuyên phân phối gạch những loại như gạch men, gạch ốp lát, gạch Porcelain, gạch mài bóng,… và vật dụng vệ sinh dành cho gia đình văn phòng có giá thành phù hợp. Nhìn chung, sắm gạch giá phải chăng là tiêu chí hàng đầu của các hộ gia đình và văn phòng, nhưng cũng ko vì thể mà không để ý đến chất lượng. 

khi tới http://thienke.vn/ bạn sẽ lựa chọn được gạch các dòng chất lượng sở hữu giá phải chăng và giảm bớt gánh nặng về chi phí, giúp ngôi nhà và văn phòng được khang trang hơn.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?