Lưu giữ tình yêu bằng cách…đóng gói

Văn Trung 2Văn Trung 2

23/08/2016/0

[embedPost]
[/embedPost]
Để giữ cho tình yêu sống mãi với thời gian, nhiếp ảnh gia Haruhiko Kawaguchi ở Nhật Bản đã có một ý tưởng cực kỳ độc đáo, đó là việc dùng túi nilông để… đóng gói cặp tình nhân lại.
Kế hoạch “Flesh Love” của Haruhiko được xem là một xu hướng khá mới mẻ và lạ lẫm hiện nay. Những người tham gia vào kế hoạch này thông thường là các cặp tình nhân hoặc vợ chồng. Mỗi cặp đôi như vậy sẽ được bọc trong một chiếc túi nilông có diện tích 74 x 100 x 150 cm.

Thoạt đầu mới nhìn, hình ảnh các cặp tình nhân ôm nhau ở nhiều tư thế được bọc trong túi nilông trông chẳng có gì là hạnh phúc, thậm chí mang lại cảm giác "ngột ngạt". Thế nhưng với Haruhiko Kawaguchi thì anh lại xem đây là cách để lưu giữ tình yêu vĩnh cửu của 2 người.
Sau khi đã định hình xong các tư thế, Haruhiko đã dùng một máy hút hết tất cả không khí trong túi ni lông rồi bắt đầu chụp ảnh. Công đoạn chụp ảnh phải được tiến hành càng nhanh càng tốt, thông thường là khoảng 10 đến 20 giây, vì trong thời gian này, cặp đôi hoàn toàn không có không khí để thở.

Theo Haruhiko quan niệm, tình yêu là cội nguồn của mọi thứ. Nhiều người đã phải chấp nhận rời xa tình yêu của mình chỉ vì chiến tranh, vì quyền lực, vì đất nước hay vì cuộc sống mưu sinh… Do đó, Haruhiko mong muốn được chụp lại những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của tình yêu. Khi một trong 2 người chẳng may có chuyện bất trắc xảy ra thì vẫn còn đó những bức ảnh minh chứng cho tình yêu trường tồn của 2 người.


Công việc chụp ảnh cho kế hoạch “Flesh Love” của Haruhiko được tiến hành tại một căn hộ riêng của anh ở Tokyo, Haruhiko làm việc cùng với sự giúp đỡ của cô bạn gái người Mỹ tên Katherine.
Trong kế hoạch “Flesh Love” của mình, Haruhiko đã chụp cho hơn 80 cặp đôi khác nhau, trong đó cũng có những tai nạn nhỏ xảy ra, tuy nhiên mức độ không quá nguy hiểm.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?