Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? - Ngược đến đau lòng

Hoang Le Yến YếnHoang Le Yến Yến

23:42 - 26/10/0

Hơn 2 năm chuẩn bị, Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương cũng chuẩn bị lên sóng. Nhưng với tính “ ngược tâm” thế này, thì fan đã sẵn sàng đón nhận bộ phim?

Trailer bộ phim :

Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương là câu chuyện tình đầy ngang trái. Phim kể về Khương Sinh (Tôn Di) và Lương Sinh (Mã Thiên Vũ), từ nhỏ sống nương tựa lẫn nhau, tình như ruột thịt và cùng nhau phấn đấu để có thể vào giảng đường đại học. Thế nhưng sau một vụ tai nạn, Lương Sinh mất tích. Khương Sinh khổ tâm không ngừng tìm kiếm người anh thân thiết nhưng vô vọng.

https://imgsaostarvn.pegasus-cdn.com/w750/2018/09/15/3658034/3.jpg
https://imgsaostarvn.pegasus-cdn.com/w750/2018/09/15/3658034/6.jpg

Khi ấy, Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) luôn ở bên cạnh trợ giúp, che chở cô. Ngay khi tình yêu chớm nở giữa hai người thì Lương Sinh trở về, hé lộ thân thế là em họ của Trình Thiên Hựu. Mối quan hệ phức tạp cũng như những đấu tranh lợi ích gia tộc khiến cho cuộc sống của 3 người chẳng bình yên.

https://imgsaostarvn.pegasus-cdn.com/w750/2018/09/15/3658034/5.jpg

Trớ trêu hơn nữa, Lương Sinh phát hiện mình bị mắc bệnh ung thư máu. Đối mặt với chuyện này, Khương Sinh quyết định từ bỏ cơ hội đi du học cũng như chuyện tình cảm với Trình Thiên Hựu để ở bên cạnh Lương Sinh. Trình Thiên Hựu tuyệt vọng, quyết định đến đất Pháp.

https://imgsaostarvn.pegasus-cdn.com/w750/2018/09/15/3658034/2.jpg

Nhờ sự quan tâm của Khương Sinh, sức khỏe của Lương Sinh cũng dần khá hơn. Anh đã đủ tự tin và dẹp bỏ mặc cảm để thể hiện tình cảm đối với Khương Sinh, nhưng Lương Sinh lại từ chối anh. Khương Sinh đã nhận ra tình thực sự của mình, quyết định đi Pháp để gặp Trình Thiên Hựu. Cuối cùng, tình yêu chân chính đã nối liền những trái tim yêu nhau.

https://imgsaostarvn.pegasus-cdn.com/w750/2018/09/15/3658034/8.jpg

Có thể nói, chuyện tình tay ba luôn là câu chuyện khiến người trong cuộc đau khổ, nhất là người bị bỏ lại. Thế nhưng, cả ba nhân vật trong câu chuyện này đều rơi vào bi kịch, dù tính chất không giống nhau. Nội dung kịch bản cũng khiến các diễn viên và người hâm mộ có thời kì không thỏa lòng, như Mã Thiên Vũ từ nam chính thành nam phụ, không như những hình dung ban đầu khi chúng t biết về bộ phim. Tuy nhiên, dù còn nhiều tranh cãi, nhưng có lẽ không nên phân chia thứ tự các nhân vật ở đây, bởi cả ba nhân vật đều là nòng cốt bộ phim, và tên phim cũng đã thể hiện tầm quan trọng của nhân vật.

Bộ phim Lương Sinh, Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương sau hơn 2 năm bắt đầu thực hiện dự án cuối cùng cũng được thông báo phát hành ngày 17 tháng 9 này. Bộ phim sự kiến 72 tập đã được đài truyền hình Hồ Nam với mỗi tập giá bản quyền lên đến 10 triệu NDT (˜ 34,2 tỷ đồng). Vì thế, nhiều người tin tưởng đây sẽ là bộ phim ấn tượng “ đáng đồng tiền” và là phim nổi bật của năm 2018.

Chúng tôi sẽ cập nhật vietsub của bộ phim sớm nhất để phục vụ khán giả. Hãy cùng chờ đợi và xem phim nhé!

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?