Lùm xùm nhà Phương Mỹ Chi - cô Út: Đua nhau xâu xé cô bé 14 tuổi đến chết, dư luận mới hài lòng?

Dù gì cũng là người nhà, là cháu của mình. Bé mới 14 tuổi, có gì phải đáng chịu miệng lưỡi người đời như vậy. Chưa kể bê nhau việc nhà cho cả thế giới biết hay ho lắm sao. Bậc bề trên, có gì dạy bảo cháu, nói chuyện với bố mẹ cô bé. Làm như vậy thật khiến người khác cười cho.

Nguồn: Saostar.vnTính đến thời điểm này - chưa đầy 24 giờ đồng hồ sau lúc bài phỏng vấn cô Út xuất hiện, Phương Mỹ Chi phải đón nhận hàng trăm, thậm chí hàng ngàn bình luận chửi rủa, chỉ trích thậm tệ từ cư dân mạng.

Người nhẹ lời thì cho rằng Á quân The Voice Kids phiên bản Việt mùa 1 sớm mắc bệnh ngôi sao, khuyên “nên sống biết trước biết sao” bởi lẽ nếu không có cô Úc dạy dỗ chắc giờ đây cũng chỉ là một cô bé vô danh, bán chè. Trong khi, những người khác - có cả fan trước đây - chẳng ngần ngại mắng Phương Mỹ Chi là thứ “ăn cháo đá bát”, “vô ơn”, “giả tạo”, hay… “mất dạy”.

Thậm chí, một số người còn tranh thủ chửi cho sướng miệng với lý do hết sức buồn cười: “Đó giờ chưa khi nào thích Phương Mỹ Chi! Lúc thi nhìn mặt đã thấy ghét, biết chẳng ra gì rồi”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/04/1_2onb34b25gj71.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/04/2_2onb34a4fiso2.jpg

Sau những chia sẻ của cô Út, cư dân mạng đua nhau “ném đá” Phương Mỹ Chi.

Xét cho cùng, mâu thuẫn trên là giữa cô út với ba mẹ Phương Mỹ Chi. Đó là chưa kể thông tin làm “dậy sóng” mạng xã hội kia mới đến từ một phía và thực hư ra sao vốn dĩ chỉ những người trong cuộc mới tường. Thế nhưng, vì có dính 3 chữ Phương-Mỹ-Chi mà cô bé bỗng chốc trở thành “tội đồ”, hứng chịu hàng tá “gạch đá” của khán giả.

Rõ ràng, nếu đặt mình ở vị trí “chị Bảy”, hẳn ai dám giơ tay bảo bản thân không cảm thấy lấn cấn, khó xử khi ba mẹ và cô Út xảy ra xích mích. Huống chi, giọng ca Câu hò điệu lý còn đây đi diễn lúc nào cũng được phụ huynh đồng hành thì chuyện “quên” chạy lại chào hỏi cô mình cũng là điều có thể hiểu.14 - độ tuổi ăn chưa no, lo chưa tới! Trong khi bao bạn bè đồng trang lứa chỉ việc ăn ngủ, học hành, vui chơi… thì Phương Mỹ Chi phải tất bật chạy show, có những đêm hát đến khản cả cổ để phụ giúp gia đình một phần thu nhập. Cô bé không rõ mức cát-sê cho mỗi show diễn của mình là bao nhiêu và cũng chẳng lúc nào cầm đến nó.

Việc Phương Mỹ Chi vừa đi hát kiếm tiền, vừa giữ vững danh hiệu học sinh giỏi nhiều năm liền đã là điều đáng quý. Ở độ tuổi hiện tại, “viên ngọc sáng” của dòng nhạc trữ tình - quê hương còn tự lo cho bản chưa xong thì chuyện phần đông dư luận bắt ép em phải có trách nhiệm với họ hàng, cô dì chú bác liệu có quá… VÔ LÝ? Trong khi, đáng lẽ ra, nó thuộc về những người lớn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/04/phuongmychi_2onb349lftsih.jpg

Cô bé hồn nhiên với nụ cười tỏa nắng ngày nào đang “chết dần” vì những thị phi, chửi rủa chẳng màn đến đúng - sai từ dư luận.

Không cần biết đúng - sai, nội tình câu chuyện ra sao, số đông cứ việc chửi cho sướng miệng, chửi như thể để chứng minh ta đây là người… “ĐÀNG HOÀNG” - “ĐẸP ĐẼ” - “BIẾT CÁCH CƯ XỬ”, mà chẳng chút bận lòng rằng những lời cay độc của mình đang làm tổn thương, giết chết tâm hồn một đứa trẻ thế nào.

Đáng vui chăng? Đáng hả hê sao? Hay đang quá… NHẪN TÂM!!!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
"Rõ ràng, nếu đặt mình ở vị trí “chị Bảy”, hẳn ai dám giơ tay bảo bản thân không cảm thấy lấn cấn, khó xử khi ba mẹ và cô Út xảy ra xích mích. Huống chi, giọng ca Câu hò điệu lý còn đây đi diễn lúc nào cũng được phụ huynh đồng hành thì chuyện “quên” chạy lại chào hỏi cô mình cũng là điều có thể hiểu." Thớt nhận được bao nhiêu xu từ con bé cho 1 bài bênh vực bằng cái lý lẽ KHÔNG THỂ HIỂU ĐƯỢC ? Đã lấn cấn khó xử còn lên báo tố bà nội không thương, khó xử mà gặp cô ruột không chào. Con bé này về cơ bản là đã HỎNG cả rồi. Không thể lấy lý do nó còn bé để bao biện cho những gì ba mẹ nó và nó đã làm. Một thứ vô ơn, ăn cháo đá bát. Bà nội có không thương cháu gái bằng cháu trai thì cũng đã cưu mang cả nhà nó 4 người trong ngôi nhà chật chội của bà trong bao nhiêu năm qua. Giờ có nhà mới thì không cần phải nghĩ xem nó từ đâu mà có sao? Nếu không có ở chung mái nhà thì chắc gì nó đã học được nghệ từ người cô kém may mắn đó. Không phải cứ Em chưa 18 thì em có quyền đâu, đây là một cú tát của dư luận cho gia đình Phương Mỹ Chi. Chi nổi tiếng vì VÔ ƠN chứ không phải vì hát hay đâu em ạ!

- Trả lời -

- 04/08/2017

Chung quy cũng là 1 câu tục ngữ kết hợp với 1 câu ca dao thôi: "Đời cha ăn mặn, đời con khát nước" "Cây cao thì gió càng lay Càng cao danh vọng, càng dày gian truân"

-

- 04/08/2017

Đây là giọt nước làm tràn ly đấy.Nói nhau giữa người lớn trong nhà riết không xi nhê gì thì phải ra ngoài đường thôi. Sơ đẳng nhất là một tiếng chào cũng không có thì quá tệ.

-

- 04/08/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

. Thím Phương Mỹ Chi là người hát bài "Tâm Sự Đời Tôi" trước nhé Thớt! Bới sh!t trong nhà ra cho mọi người xem thì ráng mà chịu đi. Giả nai ư?!

- Trả lời -

- 04/08/2017

Do PMT lên báo nói xấu gia đình nhà nội trước nên ng ta mới phải nói lại. Chứ tự nhiên ai xâu xé nó làm gì

- Trả lời -

- 04/08/2017

Sao mà! Không chết nỗi đâu thớt phải lo!

- Trả lời -

- 05/08/2017

Có sớm mất sớm Lên sớm xuống sớm Nở sớm tàn sớm Hổn sớm tiêu sớm

- Trả lời -

- 05/08/2017

Tôi đồng ý!

-

- 05/08/2017

cô bé ra sao là do bố mẹ thôi. Đáng tiếc thay.

-

- 05/08/2017

. Thớt lại lo bò trắng răng rồi. Giật cái title nghe thấy mà thương thím Bảy!

- Trả lời -

- 05/08/2017

P/S: Thớt thương thím thì thương! Chứ tui thương hổng dzô.

-

- 05/08/2017

14 tuổi bé cái củ cờ ấy, học sinh giỏi mà ko biết cái câu "Tiên học lễ - hậu học văn" ở trường có nghĩa là gì à? Mình thế hệ 8x nhưng dám bảo thế hệ 8x đời đầu như mình chỉ cần lên lớp 6-7 thôi đã nhận thức hết về vấn đề sống thế nào cho tốt rồi huống gì thời nay...

- Trả lời -

- 05/08/2017

Haiz..! Chưa bao giờ dám nghe Em nó hát... Cái lứa tuổi này hát nhạc yêu thương, sầu muộn, ướt át.... Nghe nó kỳ kỳ làm sao... Chẳng hiểu sao lại nổi tiếng như vậy. Vài năm nữa lại thêm một Bà Mother nhí... Haiz...

- Trả lời -

- 04/08/2017

Thưa bạn, mình không hóng hớt những thể loại này. Mình chỉ nói ý kiến về một cô bé chưa đến tuổi vị thành niên mà hát nhạc trữ tình của người lớn nghe nó kỳ kỳ.... Thời buổi này 'Thằng' nào không xài bàn phím thì thằng đó không phải là anh hùng. Bạn cũng sử dụng bàn phím để bình luận, vậy nên chúng ta đều là Anh Hùng. Cho nên đừng tỏ ra mình là Thằng Khùng Bàn Phím.

-

- 06/08/2017

Chưa bao giờ nghe hát vậy hóng họ chỉ vậy. Hài đúng là ahbp

-

- 05/08/2017

Tuổi của em nó ăn chưa no, lo chưa tới, việc nổi tiếng quá sớm sẽ làm cho bé có những suy nghĩ lệch lạc, ảo tưởng, mọi việc ở tuổi này phải được cha mẹ, gia đình và nhà trường định hướng đúng đắn. Chứ show biz Việt chỉ là một đống tả pín lù, chẳng phải là nơi để rèn luyện đạo đức con người đâu. Trách nhiệm thuộc về người lớn. Còn cả đám to đầu lớn xác bu vào lên án một đứa trẻ vì việc gia đình nó là rất quá đáng và rất hèn!

- Trả lời -

- 04/08/2017

Theo tôi nghĩ thì những suy nghĩ về gia đình nội được phụ huynh tiêm nhiễm cho trẻ từ nhỏ nên nói thế như thế. "Con trẻ như một tờ giấy trắng, chúng sẽ là những tác phẩm hay hoặc dở đều phụ thuộc vào những gì bạn viết lên trang giấy ấy."

-

- 04/08/2017

mẹ ruột, ba nuôi khéo dạy quá!

- Trả lời -

- 05/08/2017

Kakaka... Cha nuôi cho ăn 'Chuối', Mẹ ruột cho uống thuốc everyday thì Con Bé còn biết gì nữa.... Haiz...

-

- 06/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?