Lùm xùm nhà Phương Mỹ Chi - cô Út: Đua nhau xâu xé cô bé 14 tuổi đến chết, dư luận mới hài lòng?

Dù gì cũng là người nhà, là cháu của mình. Bé mới 14 tuổi, có gì phải đáng chịu miệng lưỡi người đời như vậy. Chưa kể bê nhau việc nhà cho cả thế giới biết hay ho lắm sao. Bậc bề trên, có gì dạy bảo cháu, nói chuyện với bố mẹ cô bé. Làm như vậy thật khiến người khác cười cho.

Nguồn: Saostar.vnTính đến thời điểm này - chưa đầy 24 giờ đồng hồ sau lúc bài phỏng vấn cô Út xuất hiện, Phương Mỹ Chi phải đón nhận hàng trăm, thậm chí hàng ngàn bình luận chửi rủa, chỉ trích thậm tệ từ cư dân mạng.

Người nhẹ lời thì cho rằng Á quân The Voice Kids phiên bản Việt mùa 1 sớm mắc bệnh ngôi sao, khuyên “nên sống biết trước biết sao” bởi lẽ nếu không có cô Úc dạy dỗ chắc giờ đây cũng chỉ là một cô bé vô danh, bán chè. Trong khi, những người khác - có cả fan trước đây - chẳng ngần ngại mắng Phương Mỹ Chi là thứ “ăn cháo đá bát”, “vô ơn”, “giả tạo”, hay… “mất dạy”.

Thậm chí, một số người còn tranh thủ chửi cho sướng miệng với lý do hết sức buồn cười: “Đó giờ chưa khi nào thích Phương Mỹ Chi! Lúc thi nhìn mặt đã thấy ghét, biết chẳng ra gì rồi”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/04/1_2onb34b25gj71.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/04/2_2onb34a4fiso2.jpg

Sau những chia sẻ của cô Út, cư dân mạng đua nhau “ném đá” Phương Mỹ Chi.

Xét cho cùng, mâu thuẫn trên là giữa cô út với ba mẹ Phương Mỹ Chi. Đó là chưa kể thông tin làm “dậy sóng” mạng xã hội kia mới đến từ một phía và thực hư ra sao vốn dĩ chỉ những người trong cuộc mới tường. Thế nhưng, vì có dính 3 chữ Phương-Mỹ-Chi mà cô bé bỗng chốc trở thành “tội đồ”, hứng chịu hàng tá “gạch đá” của khán giả.

Rõ ràng, nếu đặt mình ở vị trí “chị Bảy”, hẳn ai dám giơ tay bảo bản thân không cảm thấy lấn cấn, khó xử khi ba mẹ và cô Út xảy ra xích mích. Huống chi, giọng ca Câu hò điệu lý còn đây đi diễn lúc nào cũng được phụ huynh đồng hành thì chuyện “quên” chạy lại chào hỏi cô mình cũng là điều có thể hiểu.14 - độ tuổi ăn chưa no, lo chưa tới! Trong khi bao bạn bè đồng trang lứa chỉ việc ăn ngủ, học hành, vui chơi… thì Phương Mỹ Chi phải tất bật chạy show, có những đêm hát đến khản cả cổ để phụ giúp gia đình một phần thu nhập. Cô bé không rõ mức cát-sê cho mỗi show diễn của mình là bao nhiêu và cũng chẳng lúc nào cầm đến nó.

Việc Phương Mỹ Chi vừa đi hát kiếm tiền, vừa giữ vững danh hiệu học sinh giỏi nhiều năm liền đã là điều đáng quý. Ở độ tuổi hiện tại, “viên ngọc sáng” của dòng nhạc trữ tình - quê hương còn tự lo cho bản chưa xong thì chuyện phần đông dư luận bắt ép em phải có trách nhiệm với họ hàng, cô dì chú bác liệu có quá… VÔ LÝ? Trong khi, đáng lẽ ra, nó thuộc về những người lớn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/04/phuongmychi_2onb349lftsih.jpg

Cô bé hồn nhiên với nụ cười tỏa nắng ngày nào đang “chết dần” vì những thị phi, chửi rủa chẳng màn đến đúng - sai từ dư luận.

Không cần biết đúng - sai, nội tình câu chuyện ra sao, số đông cứ việc chửi cho sướng miệng, chửi như thể để chứng minh ta đây là người… “ĐÀNG HOÀNG” - “ĐẸP ĐẼ” - “BIẾT CÁCH CƯ XỬ”, mà chẳng chút bận lòng rằng những lời cay độc của mình đang làm tổn thương, giết chết tâm hồn một đứa trẻ thế nào.

Đáng vui chăng? Đáng hả hê sao? Hay đang quá… NHẪN TÂM!!!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?