Luật sư Mỹ: Cảnh sát không muốn cho Minh Béo được bảo lãnh, có thể bị kết án 20 năm tù

Không ngờ bên Mỹ tội này của Minh Béo lại nặng và bị các tù nhân khác ghét đến như vậy. Thế này thì Minh Béo đang lâu mà về nước được.

Luật sư Từ Huy Hoàng phân tích: “Luật pháp Mỹ rất cứng rắn với những trường hợp xâm phạm đến trẻ nhỏ. Số tiền 1 triệu USD thể hiện thái độ không muốn cho Minh Béo được thế chân để tại ngoại do không thể nộp số tiền bảo lãnh quá lớn như vậy”.

Đồng thời, luật sư cũng bổ sung thông tin, nếu như Minh Béo nộp đủ số tiền 1 triệu USD cho nhà chức trách thì vẫn bị giam lại bởi Sở di trú do Luật di trú.

4070
Luật sư Từ Huy Hoàng và Walter Teague cho hay, công tố Mỹ đưa mức bảo lãnh cao nhằm ngăn cản Minh Béo tại ngoại làm cứu xét

Những tội danh phải đóng khoản tiền tương tự như vậy gồm có: Lừa gạt với số tiền lớn, giết người, hãm hiếp… Số tiền được bảo lãnh cho những tội vừa nêu bắt đầu từ 250.000 USD. Điều này cho thấy, tội danh mà Minh Béo bị cáo buộc thuộc diện tội hình sự nghiêm trọng. Các luật sư cũng cho hay, thường thì cảnh sát đã nắm được chứng cứ mới tiến hành bắt xét.

Về tội danh Toan tính làm chuyện dâm dục với trẻ em, luật sư Mỹ Walter Teague cho rằng, tội này được đưa ra để trong trường hợp cảnh sát không thể buộc tội nặng (đã làm) như “khẩu giao với trẻ em” thì sẽ buộc tội nhẹ hơn (đang dự định làm) là “Toan tính làm chuyện dâm dục với trẻ em”. Có thể nói, chắc chắn Minh Béo sẽ bị kết một trong ba tội danh trên. Theo thông tin từ các luật sư, nếu bị buộc một trong các tội, Minh Béo sẽ bị xử 5-8 năm. Tuy nhiên, nếu nghệ sĩ hài bị buộc cả 3 tội danh thì số năm chịu án phạt sẽ lên đến 20 năm.

Luật sư cũng khẳng định, những người bị buộc tội xâm phạm tình dục trẻ em bị đối xử rất tệ hại trong tù và đó dường như đã trở thành thông lệ, luật bất thành văn. Tù nhân bị xét xử với tội danh làm hại trẻ con là tầng lớp thấp nhất của hạng thấp nhất.

http://saostar.vn/the-gioi-sao/luat-su-canh-sat-khong-muon-cho-minh-beo-duoc-bao-lanh-co-bi-ket-20-nam-tu-387401.html
Bình luận
-
Hình này hả cụ Tà ? Thằng này sinh năm 1995 nó 21 tuổi chắc không sao chứ ?

- Trả lời -

- 30/03/2016

Các thím khác trong showbiz được một phen bở vía. Nội tấm ảnh em bé trai ngồi trong lòng thím Đàm nếu ở Mỹ là có ngay vụ án, nạn nhân sẽ được bối thường cả triệu đô. Bởi vậy nhìn thằng dơ bạ ai nấy hôn hít, tôi cứ cười hoài. Sông ở VN thì muốn sao thì muốn: RA NƯỚC NGOÀI COI CHỪNG CÁC THÍM ƠI!

- Trả lời -

- 30/03/2016

"Tù nhân bị xét xử với tội danh làm hại trẻ con là tầng lớp thấp nhất của hạng thấp nhất". Thấp đến mức không có ghế súp mà ngồi nữa nên phải chổng m.oo.n.g lên. Ở VN thành phần bệnh hoạn này nhiều khi lại tự hào về sở thích quái dị vì thấy không ai đụng đến nên khi ra nước ngoài cũng hành sự theo bản năng. Thế là hết.

- Trả lời -

- 30/03/2016

Không thể bao biện được , nếu MB thật sự gây ra tội này thì phải nói rất khốn nạn .Trong cáo trạng phát đi, người bị hại là 2 cậu bé dưới 14 tuổi và dưới 18 tuổi. Hãy tưởng tượng con hay em của chúng ta bị xâm hại thì mức độ căm phẫn sẽ đến đâu ? không phải tự nhiên mà luật sư nói : " Tù nhân bị xét xử với tội danh làm hại trẻ con là tầng lớp thấp nhất của hạng thấp nhất. "

- Trả lời -

- 30/03/2016

Thì ra ở đâu tội này cũng bị các đại bàng ưu ái như nhau, kể cũng xứng đáng.

-

- 30/03/2016

Lowest of the low bạn ơi. RIP là raped in pains!

- Trả lời -

- 01/04/2016

thôi xong.phen này thì xuân này con khỏi về đc rồi mb ah. chúc a thượng lộ bình tĩnh.RIP

- Trả lời -

- 31/03/2016

Quá nguy hiểm

- Trả lời -

- 30/03/2016

Về tội danh cuả Min Bé toan tính làm chuyện dâm dục với trẻ em, luật sư Mỹ Walter Teague cho rằng, tội này được đưa ra để trong trường hợp cảnh sát không thể buộc tội nặng (đã làm) như “khẩu giao với trẻ em” thì sẽ buộc tội nhẹ hơn (đang dự định làm) là “Toan tính làm chuyện dâm dục với trẻ em”. Có thể nói, chắc chắn Minh Béo sẽ bị kết một trong ba tội danh trên. Theo thông tin từ các luật sư, nếu bị buộc một trong các tội, Minh Béo sẽ bị xử 5-8 năm. Tuy nhiên, nếu nghệ sĩ này bị buộc cả 3 tội danh thì số năm chịu án phạt sẽ lên đến 20 năm. Luật sư cũng khẳng định, những người bị buộc tội xâm phạm tình dục trẻ em như Minh Béo bị đối xử rất tệ hại trong tù và đó dường như đã trở thành thông lệ, luật bất thành văn. Tù nhân bị xét xử với tội danh làm hại trẻ con là tầng lớp thấp nhất của hạng thấp nhất.

- Trả lời -

- 30/03/2016

Scum of the scum. Hahahaha

-

- 30/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?