Luật sư kiến nghị triệu tập điều tra viên ghi lời khai của Phương Nga, vụ án không chỉ của riêng Nga và Mỹ nữa rồi

Vụ án này lại kéo thêm nhiều người liên quan vào nữa rồi, ngày càng hấp dẫn. Vụ án này không còn là vụ kiện giữa Phương Nga và Toàn Mỹ nữa rồi =))

Nguồn: Vnexpress.nethttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/29/phuong-nga-2-3352-1498698443_2oi1sag5nr3ce.jpg


TAND TP HCM tiếp tục phiên xử Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, Hoa hậu người Việt tại Nga) và Nguyễn Đức Thùy Dung (bạn Nga) về cáo buộc lừa ông Cao Toàn Mỹ 16,5 tỷ đồng mua bán nhà.

Luật sư Nguyễn Văn Quynh (bảo vệ Phương Nga) gửi văn bản cho HĐXX, kiến nghị triệu tập điều tra viên ghi lời khai của Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ trong quá trình điều tra. Hai biên bản được ghi cách nhau 20 ngày nhưng nội dung trình tự rất giống nhau; kể cả dấu chấm, phẩy, chỉ khác ở tên người được thẩm vấn là Nga và Mỹ. Thậm chí, trong bản ghi lời khai của Nga còn có chỗ quên đổi tên mà ghi là "tôi (tức Mỹ)".

Hôm qua, các luật sư của Phương Nga cho rằng, với những bằng chứng đã cung cấp cùng với kết quả thẩm vấn tại tòa nhiều ngày trước, có căn cứ cho thấy vụ án có dấu hiệu oan sai nên kiến nghị cho cô được tại ngoại.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Bình luận
-
Vụ án đến nay đã lộ rõ dần rồi , Cao Toàn Mỹ chỉ đạo trong bóng tối , bà Mai Phương tổng đạo diễn dàn dựng đã xuất đầu lộ diện trong phòng kín ?! . Cả hai nhân vật này toàn khai báo gian dối trước công đường . Hồ sơ vụ án bị làm sai lệnh từ ban đầu, mớm cung , thông cung, lời khai của bị cáo và đương sự giống hệt nhau , thư nilon v.v…cán bộ điều tra còn dọa treo đứng hoa hậu Phương Nga lên trần nhà giống Chúa Jesus !!! cái này gọi là khủng bố tinh thần nè. Các Luật Sư kiến nghị cho hoa hậu Phương Nga tại ngoại là đương nhiên rồi bởi có sự oan sai của vụ án. Nếu tòa xử theo cáo trạng của VKS , từ kết luận điều tra của CA tổn hại cho các bị cáo thì nên thay HĐXX khác. Cứ mỗi lần Cao Toàn Mỹ , bà Mai Phương khai báo là những người tham dự trong khán phòng cười ré lên … cười ồ lên … cười ngặt nghẻo…cười nghiêng ngữa …cười sặc sụa …là vì do nói dối nên giấu đầu lòi đuôi , các câu nói trước sau mâu thuẩn nhau. Hoa hậu Phương Nga thì lập luận đanh thép hùng hồn , rất logic , nói lên sự thật vang dội đến nỗi vợ của CTM theo dõi vụ án cũng phải đồng cảm khen hoa hậu là cô gái anh thư giữa chốn công đường. Chỉ nhìn ánh mắt của hoa hậu Phương Nga cũng thấy được sự uất ức , sự đè nén , bị hãm hại oan sai đến thế nào. Hai năm trời phải bị tạm giam , nhất nhật tại tù , thiên thu tại ngoại. Vụ án này với các tình tiết ngày càng ly kỳ , hấp dẫn, nó cho thấy sức mạnh đồng tiền có thể bẻ cong cán cân công lý. Bộ công an cần vào cuộc nhằm điều tra sáng tỏ mang lại niềm tin cho người dân vào pháp luật.

- Trả lời -

- 29/06/2017

Toa cung mac cuoi lam nhung cung phai co^' nin cuoi day.

-

- 29/06/2017

Tòa nó không thèm để ý mấy kiến nghị này đâu. Nó xử theo cáo trạng của VKS. Mà cáo trạng thì cơ sở là Kết luận điều tra của CA.

- Trả lời -

- 29/06/2017

Rồi ví dụ như cô này Oan Sai (hơi khó). Tới khi cô kiện ngược lại đòi bồi thường thì ai trả tiền ta? Cô này thu nhập không như ông Chấn, ông Nén...nên chắc đền hơi bị nhiều dó.

- Trả lời -

- 29/06/2017

Điều tra viên ở Việt Nam sao có nhiều người làm ăn cẩu thả thế nhỉ? Không hiểu vì sao chui được vào!

- Trả lời -

- 29/06/2017

Trieu tap ong dieu tra vien den toa de toa tham van, sau do ong dieu tra vien nay khai tiep la do ong A, ba B chi dao, tha ho ma vui hohoho

- Trả lời -

- 29/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?