Luật mới cán bộ, chiến sĩ Công an không được dọa nạt dân: Lễ phép với Nhân dân

Bây giờ mới ban luật này vậy trước giờ thì sao nhỉ

Nguồn: Dantri.com.vn


Điều 6 Thông tư số 27 về ứng xử với Nhân dân nhấn mạnh, lực lượng công an phải kính trọng, lễ phép với Nhân dân; gắn bó mật thiết với Nhân dân; tận tình, trách nhiệm giải quyết công việc, yêu cầu chính đáng của Nhân dân.

Giao tiếp, làm việc với người dân bằng thái độ niềm nở, tận tình, trách nhiệm; xưng hô đúng mực, thái độ lịch sự, hòa nhã, khiêm tốn, cầu thị, lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp đúng đắn; ưu tiên giải quyết công việc với người già, yếu, người khuyết tật, đau ốm, phụ nữ mang thai.

“Không được có hành vi, lời nói hạch sách, nhũng nhiễu, thái độ thờ ơ, vô cảm trước yêu cầu hợp pháp của người dân; không gây căng thẳng, bức xúc, dọa nạt người dân; không hẹn gặp người dân giải quyết công việc bên ngoài cơ quan và ngoài giờ làm việc”- thông tư nêu rõ.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
"Chiến xĩ" CA... Mấy anh chỉ đứng (ngoài) đường chỉ tay, ý quên ...chỉ cái dùi cui phụ trách giao thông chứ chiến cái gì, mà "chiến" với ai? Các bác tài ở Dziệt Lam nhớ học thuộc lòng Điều 6, Thông tư số 27 nghen, để trong trường hợp mấy ảnh quên thì đọc cho mấy anh nghe để nhắc nhở nghen.

- Trả lời -

- 25/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?