Lựa chọn vách ngăn kính cho văn phòng để đón thần tài

vách ngăn hùng phátvách ngăn hùng phát

11:51 - 26/03/0

Chắc hẳn nhiều người đã không còn xa lạ với kính màu văn phòng được trang trí tại các công sở, văn phòng làm việc. Và hẳn ai cũng biết đến vẻ đẹp hoàn hảo cùng các tính năng tuyệt vời mà sản phẩm này đem lại. Tuy nhiên, kính màu văn phòng xét về góc độ phong thủy còn đem may mắn và tài lộc đến cho doanh nghiệp đó.

vách ngăn kính cho văn phòng và yếu tố phong thủy

http://vachnganhungphat.com/wp-content/uploads/2018/02/loi-ich-tu-viec-su-dung-vach-ngan-kinh-phong-ava-min.jpg

Nhắc đến vách ngăn kính cho văn phòng là nhắc đến tính thẩm mỹ với độ sáng bóng, nhẵn mịn đạt đến hoàn hảo. Cùng với đấy là nhiều tiện ích và công năng xài mà bất cứ ai đã từng lựa chọn nó đều thấy hài lòng. Ngoài vẻ đẹp và các tiện ích này, theo phong thủy, vách ngăn kính cho văn phòng còn đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho doanh nghiệp đó. Chính Vì thế mà hiện nay nhiều chủ doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn vách ngăn kính cho văn phòng để trang trí nội thất với mong muốn công việc làm ăn ngày càng thuận lợi và phát đạt hơn.

vách ngăn kính cho văn phòng được làm từ kính cường lực với nhiều màu sắc đa dạng không chỉ vẻ đẹp và sự đẳng cấp cho môi trường công sở mà còn là 1 trong các yếu tố phong thủy có thể thúc đẩy sự nghiệp của các thành viên trong công ty và đặc biệt là với chính chủ doanh nghiệp đó.

Lựa chọn kính màu văn phòng trong trang trí nội thất để đón thần tài

http://vachnganhungphat.com/wp-content/uploads/2018/03/kinh-mau-op-tuong-2-600x400.jpg

Yếu tố phong thủy của vách ngăn kính cho văn phòng xét về tính thực tế được giải thích là do bắt nguồn từ vẻ đẹp bắt mắt của kính. Với nhiều màu sắc khác nhau hoàn toàn, vách ngăn kính giúp tạo nên hiệu ứng tốt và thu hút sự Lưu ý của các đối tác khi đến tham quan. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp tạo nên niềm tin với khách hàng và công việc làm ăn vì thế cũng sẽ thuận lợi hơn.

Còn xét về yếu tố tâm linh, vách ngăn kính cho văn phòng với các màu hợp với mệnh và tuổi của chủ doanh nghiệp khi được lắp đặt thiết kế ở vị trí thích hợp sẽ đem đến may mắn, tài lộc cho doanh nghiệp đó. Điều này tưởng chừng đơn giản và hơi khó tin với nhiều người nhưng trên thực tế nó đã và đang xảy ra.

http://vachnganhungphat.com/wp-content/uploads/2016/12/vach-kinh-cuong-luc1.jpg

Mỗi chủ doanh nghiệp, mỗi công ty với thương hiệu và lĩnh vực kinh doanh riêng sẽ phù hợp với cách bố trí nội thất cũng như cách chọn màu riêng cho vách ngăn kính,… Trong đó, màu đỏ là màu tượng trưng cho thần tài, tài lộc và thường được chọn để làm vách ngăn kính trang trí quầy lễ tân.

Để liên hệ lắp đặt thiết kế vach ngan kinh văn phòng, quý khách hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0911113411.

+++ Xem thêm:

Nguồn: http://vachnganhungphat.com/

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÁCH NGĂN HÙNG PHÁT

Văn phòng TP.HCM: 96/5 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0976 787 743
Văn phòng & xưởng SX Bình Dương: Số 41/8 Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Điện Thoại: 0911 113 411
Website: vachnganhungphat.com
Email: huyhung.hts@gmail.com
Mã số thuế: 3702503948
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?