Lựa chọn Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng ở đâu?

Công ty LongPuCông ty LongPu

14:30 - 13/03/0

Theo tổng cục Thống kê Việt Nam, năm 2017, hàng hóa Trung Quốc đang chiếm hơn 36% tổng giá trị hàng hóa nhập khẩu và con số này tiếp tục gia tăng. Trên cơ sở tận dụng tính năng của loại hình thương mại điện tử, kết hợp với những cải tiến về phương tiện vận tải, lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều tính năng và tiện ích cho khách hàng.

Hiện nay, hàng hóa Trung Quốc đang trở thành mặt hàng thu hút nhiều người tiêu dùng nhờ sự đa dạng, phong phú về mẫu mã. Vì vậy, việc lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín chất lượng ở đâu? Đang được nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Lý do lựa chọn hàng hóa Trung Quốc?

Trung Quốc được biết đến là một vùng đất vô cùng rộng lớn, với nguồn tài nguyên phong phú tận dụng được ưu điểm đó mà thị trường hàng hóa Trung Quốc ngày càng đa dạng với nhiều mặt hàng như: thời trang, điện tử, đồ gia dụng hay những vật dụng thiết yếu hoa quả đang du nhập vào nước ta ngày càng nhiều hơn.

Hàng hóa Trung Quốc, khi nhập khẩu vào nước ta nhanh chóng chiếm được vị trí trong lòng khách hàng nhờ giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Ngoài ra, hàng hóa Trung Quốc còn được thiết kế với kiểu dáng đa dạng, bắt mắt, đáp ứng với thị hiếu của người dân Việt.

Để đáp ứng với nhu cầu của sử dụng hàng hóa Trung Quốc ngày càng lớn, các thương buôn tiến hành đẩy mạnh việc nhập khẩu hàng Trung Quốc vào Việt Nam. Lúc này, việc lựa chọn Công ty nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng được các doanh nghiệp quan tâm.

Công ty vận chuyển quốc tế LongPho

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều Công ty vận chuyển hàng hóa Trung Quốc nhưng Công ty vận chuyển quốc tế LongPho đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ những ưu điểm sau:

Công ty vận chuyển quốc tế LongPho với kinh nghiệm trong nhiều năm về vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc vào Việt Nam nên có tính chuyên nghiệp cao điều đó được thể hiện ngay trong các thủ tục đăng ký dịch vụ đơn giản, nhanh gọn.

Ngoài ra, dịch vụ Công ty vận chuyển quốc tế LongPho có giá rẻ hơn mức giá trên thị trường từ 10-15%.

Công ty vận chuyển quốc tế LongPho còn cam kết về chất lượng hàng hóa khi vận chuyển không bị hư hỏng, đảm bảo hàng hóa về đúng hẹn và sẽ bồi thường nếu hàng hóa bị hỏng.

Cuối cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, nhiệt tình, hướng dẫn khách hàng các thủ tục đăng ký vận chuyển hàng hóa nhanh nhất. Giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng

Với những ưu điểm trên, thì việc lựa chọn Công ty vận chuyển quốc tế LongPho cho việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam là sự lựa chọn đúng đắn nhất của các doanh nghiệp. 

Ngoài việc giao dịch qua thương mại điện tử, khách hàng có nhu cầu mua hàng trực tiếp tại Trung Quốc cũng có thể sử dụng dịch vụ dẫn khách đi chợ của Công ty vận chuyển quốc tế LongPho. Bạn là khách hàng Việt Nam không biết tiếng Trung? Bạn không có người thân thiết tại Trung Quốc hoặc không đi cùng đoàn lữ hành? Bạn không am hiểu địa lý và văn văn hóa bản địa? Công ty vận chuyển quốc tế LongPhosẽ giúp bạn xin visa, hướng dẫn và tư vấn chỗ ăn, nghỉ, hướng dẫn khách đi mua hàng, hướng dẫn trả giá ở các chợ buôn bán hàng sỉ, lẻ. Sau khi trực tiếp mua hàng, nếu có nhu cầu, khách hàng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ của Công ty vận chuyển quốc tế LongPho

Xem thêm : https://longpho.com/dich-vu-chuyen-hang-tu-quang-chau-ve-tphcm-54.htm.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?