LS Trần Thu Nam nghi ngờ tử tù trốn thoát có khả năng "ai đó" giúp đỡ: Không biết thì đừng nên võ đoán

Ming MingMing Ming

14/09/2017/0

“Tôi đã từng tham gia các buổi hỏi cung ở trại giam T16 này tôi thấy rằng để tiếp cận được đối tượng phải đi qua rất nhiều lớp cửa cũng như được canh phòng rất cẩn mật. Do vậy ở đây cũng không loại trừ khả năng các tử tù này có “một bàn tay” nào đó giúp đỡ, chẳng hạn có sự mua chuộc quản giáo, người nhà, phạm nhân khác bằng tiền để được giúp đỡ các công cụ mở khóa, mở cùm chân hay các công cụ để đào tường trốn thoát, ở đây tôi không loại trừ khả năng đó” – luật sư Trần Thu Nam khẳng định.

Thật ra đây chỉ là thuyết âm mưu, võ đoán vì trên thế giới có những vụ việc chỉ cần 1 chiếc đinh thôi tử tù cũng có thể trốn thoát được. Đây là sự việc hi hữu nằm ngoài sự tưởng tượng của mọi người. Các công tác truy bắt, điều tra đang được tiến hành. Ls Trần Thu Nam không nên nghi ngờ thiếu căn cứ như thế dễ dẫn đến cộng đồng nghi ngờ các cơ quan chức năng có điều gì khuất tất.

Là một luật sự có tên tuổi, Ls Trần Thu Nam nếu không có được những bình luật xác đáng thì hiện tại nên im lặng là tốt nhất.

Nếu biết tử từ trốn thoát "kì diệu" như thế nào thì luật sư có thể xem thêm phim Vượt Ngục để tham khảo.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/14/tu-tu-01_2otb589k58r25.jpg


Nguồn: Laodong.vn


“Không loại trừ khả năng các đối tượng tử tù trốn thoát khỏi trại giam là nhờ có "bàn tay" giúp đỡ của người người khác” – Luật sư Trần Thu Nam, Đoàn luật sư TP Hà Nội khẳng định.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?