Lót chuột PUBG,LOL sales số lượng có hạn!!

Hải Yến VươngHải Yến Vương

17:15 - 09/11/0

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán về phụ kiện máy tính nhưng liệu rằng bạn đã lựa chọn cho mình được một cửa hàng đủ uy tín chưa. M8 Computer là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua, sở hữu những phụ kiện máy tính chính hãng đảm bảo về uy tín và chất lượng với các dòng gaming gear và đặc biệt là lót chuột

Từ những tờ giấy A4 hay… quyển từ điển dùng để di chuột, những game thủ hiện nay có nhiều sự lựa chọn hơn rất nhiều khi có rất nhiều mẫu mã lót chuột với nhiều kích cỡ, hình ảnh khác nhau nhằm thu hút các game thủ, người dùng có thể tìm mua tại M8 Computer.

Dòng sản phẩm lót chuột đơn giản như lót chuột Razer hay miếng lót chuột logitech chính hãng là những bàn di chuột tương đối đa dạng cả ở kích thước lẫn hình ảnh trên mặt bàn di. Với mức giá tương đối phù hợp với túi tiền của các học sinh – sinh viên Việt Nam: từ 20k đến 100k.

Ở thời điểm hiện tại, miếng lót chuột LOL vẫn đang là một trong những mẫu mã lót chuột bán chạy nhất tại các cửa hàng cung cấp gaming gear ở Việt Nam hiện nay, nhờ sở hữu số lượng người chơi đông đảo và những mẫu mã đa dạng có in hình những vị tướng hot như Yasuo, Riven, Lucian, Graves,..

Các bạn có thể tham khảo mua lót chuột LOL tại M8 Computer hoặc liên hệ 0979 517 538 để đặt hàng sớm nhất!!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/11/09/4389207298_1541758659.jpg
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?