Lót chuột bền đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Hải Yến VươngHải Yến Vương

08:40 - 16/09/0

Tấm lót chuột giá rẻ là một trong những thứ mà không một game thủ nào không có cho mình và đặc biệt với những game thủ LOL, một tựa game FPS đòi hỏi sự chuẩn xác và ổn định cực kỳ cao và bàn di chuột chính là thứ mà họ vô cùng quan tâm đến sau khi lựa chọn được chú chuột chơi game dành cho mình.

Đa số lót chuột làm bằng vải hoặc vật liệu trơn đặc biệt, bề mặt thường rất ăn với feet chuột tạo ma sát khá cao. Ngoài ra cũng có lót chuột bề mặt cứng, chính vì cứng nên bề mặt của nó được thiết kế sao cho ma sát với feet chuột ít, thậm chí bạn còn có thể cảm thấy chuột như lướt trên không khí.

Lót chuột gaming như miếng lót chuột Liên Minh Huyền Thoại, PUBG hay Overwatch là dòng mousepad phổ biến nhất, thường là chất liệu vải, có bề mặt trơn láng và nhẵn mịn giúp tăng tốc độ di chuột. Do sử dụng thoải mái, đơn giản nên loại mousepad này phù hợp với tất cả mọi người, từ người dùng phổ thông chỉ có nhu cầu lướt web, người làm văn phòng hay game thủ.

Ngoài ra trên thị trường còn xuất hiện cả những miếng lót chuột có thiết kế đơn giản như Razer Mantis, Razer Goliathus, các lót chuột phổ thông của Logitech,..Anh em xem thêm tại link https://m8computer.com/mieng-lot-chuot-lien-minh-huyen-thoai-lmht-lol-gia-re-tai-ha-noi

Tại M8 Computer có các mẫu lót chuột đa dạng, bắt mắt, thiết kế chắc chắn, đã được nhà sản xuất may thêm đường chỉ ở xung quanh viền lót chuột để tránh tình trạng bong mép.

Các anh em có thể tham khảo những mẫu lót chuột hot nhất hiện nay tại website M8 Computer hoặc liên hệ với số điện thoại 0979.517.538 để đặt mua lót chuột giá rẻ nhé!!!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/16/8651972843_1537062177.jpg
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?