Lời trần tình của ông bố địu con nhặt rác, đánh con bầm dập rồi giờ nói xin lỗi là xong sao?

Không biết sau khi bị ném đá anh ta có thay đổi bản tính của mình không? 'Non sông khó đổi, bản tính khó dời', dù sao cũng hy vọng...

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/26/bo_ghet_2nl07850gfr5c.png


Giải thích về lý do đánh con, Khiêm cho hay, vì con không ăn mà nhõng nhẽo, lăn bò ra nên "cáu quá" mới ra tay đánh con. Cộng thêm những người xung quanh lên tiêng can thiệp làm anh ta càng "nóng máu" và hành xử như trong clip.

Nói về trường hợp của Khiêm, ông Hoàng Quốc Văn, chủ tịch UBND phường Ngọc Thụy, nơi Khiêm đăng ký thường trú (theo thẻ căn cước), cho hay: "Khiêm và vợ con rời đi khỏi địa phương hơn 1 năm nay nhưng hộ khẩu thì vẫn còn. Chúng tôi không thể quản lý được anh này và vợ con vì nay sống đây, mai sống đó mà không có khai báo nơi tạm trú. Vì vậy việc quản lý giáo dục, hoặc cho các con của anh Khiêm đi học chúng tôi rất khó và chưa thể can thiệp".

Nói thêm về hoàn cảnh của Khiêm, chủ tịch phường Ngọc Thụy cho hay, trước đây Khiêm sống cùng vợ và các con ở địa bàn nhưng gia đình này không thuộc hộ nghèo. Công an phường Ngọc Thụy cũng xác nhận Khiêm có tiền án trộm cắp, từng sử dụng ma túy, hiện đã bán nhà và đưa các con đi lang thang.

Ông bố đánh con dã man bị cộng đồng mạng truy tìm, tẩn cho một trận tơi bời

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/12/24/6981-37cf8143021b456dc68052426cb93c32.jpg

Lộ clip bộ mặt thật của ông bố địu con nhặt rác: " Bố mày đẻ ra được thì bố mày có thể giết được mày"

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Nguồn: Phunutoday
Bình luận
-
Biết mà, đừng bao giờ chỉ xem 1 cái Video không rõ đầu, chẳng rõ cuối mà đưa ra đánh giá về vấn đề Nhất là trên MXH

- Trả lời -

- 26/12/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?