Lỗi tại những vì sao: nam thanh niên nghi ăn cắp bị té xuống kênh Tân Hóa đuối nước

Hội HóngHội Hóng

13/04/2017/0

Nam thanh niên điều khiển xe máy tốc độ cao, phía sau có người đuổi theo tri hô cướp, cướp. Khi bị té xe, người này nhảy xuống kênh Tân Hóa thì bị đuối nước.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h chiều 12/4, người dân sống dọc bờ kênh Tân Hóa (quận 6, TP.HCM) nghe thấy nhiều tiếng hô cướp cướp.

Một số người chứng kiến nam thanh niên điều khiển xe máy lưu thông tốc độ cao trên đường kênh Tân Hoá, phía sau là tiếng hô cướp của một người đàn ông khoảng 40 tuổi, chạy xe tay ga màu đen cùng một số người đuổi theo.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/13/hang-tram-nguoi-hieu-ky-theo-doi_1221783_2o6nqda9kjjdj.jpg
Hàng trăm người hiếu kỳ theo dõi vụ việc.

Nam thanh niên điều khiển xe máy đến giao lộ với đường đường Tân Hóa (phường 14, quận 6 gần cầu Tân Hóa) thì quay đầu xe nên bị ngã.

Người này sau đó nhảy xuống kênh. Tuy nhiên sau khi bơi được một quãng thì đuối sức, chới với trên dòng nước đen. Thấy vậy một người dân đã nhảy xuống cứu nhưng bất thành.

Xem chi tiết bài viết tại đây: http://phunuonline.com.vn/thoi-su/thanh-nien-nghi-cuop-giat-nhay-kenh-tan-hoa-duoi-nuoc-97720/
Bình luận
-
Những thằng tham ăn lười làm, đi cướp thì cứ nhìn thằng này mà học tập nhé. Cướp xong cứ nhằm sông mà nhảy hoặc lao đầu vào ôtô chết luôn cho xã hội được nhờ. Loại này chết không ai thương.

- Trả lời -

- 13/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?