Lời khai thanh niên dùng súng dọa "xử" tài xế taxi, chỉ với mục đích mua súng bán kiếm lời?

Thế này thì thêm tội tàng trữ và mua bán súng trái phép nữa. Liệu có tin được là anh ta mua súng bán để kiếm lời hay không?. May mà anh ta rút súng ra chưa bắn, nếu không thì hậu quả không biết thế nào nữa

Nguồn: Nld.com.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/25/nosung1-1500955015279_2olr5nkprm7q1.jpg

Tại cơ quan điều tra, Tuân khai thuê trọ ở hẻm 350 đường Lê Đức Thọ, phường 6, quận Gò Vấp và hiện là tài xế chở khách dịch vụ.

Khoảng 9 giờ ngày 24-7, Tuân điều khiển ô tô chở con đi học rồi quay về phòng trọ chuẩn bị đón khách. Lúc này, anh N.B.Q. (SN 1982; ngụ quận Gò Vấp) – tài xế taxi của hãng Mai Linh - đậu xe bít hết lối vào hẻm nên Tuân yêu cầu anh Q. dời đi chỗ khác thì hai bên xảy ra cự cãi.

Bực tức, Tuân xuống xe, cầm súng ngắn đến gí thẳng vào kính xe dọa bắn anh Q. Khi thấy mọi người nhìn, Tuân mới lên xe rời đi.

Nhận được tin báo, Công an quận Gò Vấp phối hợp với Công an phường 6 và các đơn vị nghiệp vụ liên quan nhanh chóng vào cuộc điều tra. Ngay trong ngày, lực lượng công an tìm đến phòng trọ của Tuân nhưng đối tượng đã bỏ trốn. Qua kiểm tra, công an thu giữ 2 con dao tự chế trong xe và 2 khẩu súng được tàu xế này giấu trong sọt rác trước cửa phòng trọ.

Làm việc với công an, Tuân khai do bị anh Q. dọa đánh nên mới dùng súng dọa bắn. Còn 2 khẩu súng ngắn màu đen là Tuân mua trên mạng với mục đích bán kiếm lời.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
Khổ cho đứa con thằng này,mai ai đưa em đi học đây!

- Trả lời -

- 25/07/2017

Đợt này lỗ chổng vó rồi.

- Trả lời -

- 25/07/2017

- Trả lời -

- 25/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?