Lời khai của người con trai đánh mẹ trọng thương vì nghi có bồ rồi bỏ trốn: Con kiểu trời đánh

Đứa con bất hiếu, bố mất lâu mẹ ở vậy nuôi khôn lớn mà đối xử nhẫn tâm với mẹ như thế này đây. Đánh mẹ cho ngất xỉu vậy mà cũng không đưa mẹ đi viện còn bỏ trốn. Không biết hắn còn tính người không nữa. Một điều khó hiểu là trong nhà còn có 2 người khách mà sao không thấy ai vào can ngăn hành động của hắn nhỉ

Nguồn: Cand.com.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/27/8ebef65e-fc29-4472-9be2-7f52018d2a74_2p181h2kkfe6d.jpg


Khoảng 14h30 phút ngày 23-9, Chương và ông Nguyễn Thế Văn (59 tuổi, nhà ở phường Ô Chợ Dừa, Hà Nội), người mà Chương gọi là bố nuôi đi xe máy từ nhà ông Văn về nhà Chương ở khu Vô Hối.

Buổi tối, Chương cùng ông Văn, anh Khiết và một số người bạn uống rượu ở quán gần nhà. Sau đó, Chương chở ông Văn, anh Khiết về nhà mình trước, còn Chương quay lại uống rượu cùng bạn. Khoảng 23h thì Chương đi về nhà thấy anh Khiết, ông Văn đang nằm ở trên đệm ở giữa phòng khách, còn chị Chuốt trong phòng ngủ. Sau đó, Chương nghe thấy có tiếng chuông điện thoại của chị Chuốt ở trong phòng ngủ nhưng chị Chuốt tắt đi không nghe máy.

Vì nghi ngờ cuộc điện thoại do bạn trai của mẹ mình gọi đến, sợ có Chương ở nhà không dám nghe nên đối tượng nảy sinh ý định đánh chị Chuốt. Nghĩ là làm, Chương đi vào phòng ngủ và tại đây giữa hai mẹ con đã xảy ra đôi co. Chương đã thẳng tay tát vào mặt mẹ đẻ. Khi chị Chuốt ngã lăn ra sàn nhà, đối tượng tiếp tục cầm một quạt bàn đang để dưới nền nhà, đập mạnh đế quạt vào đầu, vào mặt chị Chuốt, làm chị bị chảy máu ở phần đầu và bất tỉnh.

Do sợ hãi, nên Chương chỉ lau máu và bế mẹ đặt lên giường mà không đưa đi cấp cứu. Sáng ngày 24-9, Chương nhắn tin cho em trai là Trần Việt Tiến về nhà đưa mẹ đi viện vì bị ốm. Sau đó, Chương lau mặt và cởi hết quần áo của chị Chuốt ra để thay quần áo cho mẹ, nhưng chị Chuốt đẩy tay ra không cho Chương mặc quần áo nên Chương để mặc mẹ nằm không có quần áo trên giường rồi bỏ đi.

Đến khoảng 13h30 phút ngày 24-9, anh Trần Việt Tiến, là con trai thứ 2 của chị Chuốt về đến nhà phát hiện chị Chuốt nằm bất tỉnh trên giường ở trong phòng ngủ nên đã hô hoán những người xung quanh đưa chị đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Về phần Chương, sau khi gây án, đối tượng bỏ trốn sang huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Với sự phối hợp của Công an huyện Thuận Thành, đối tượng đã bị Phòng Cảnh sát hình sự, Công an huyện Thanh Miện bắt giữ.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/09/26/danh_me_copy_bswm_2p140gb46n24o.jpg

Nghi mẹ có bạn trai, con trai đánh mẹ trọng thương: Sao lại tàn nhẫn, ích kỷ thế này?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Sao ngần ấy năm người mẹ hy sinh hạnh phúc để nuôi mình khôn lớn, nếu mẹ tìm được một người đàn ông tri kỷ đến và yêu thương thật lòng thì mình nên mừng và cầu mong cho bà được hạnh phúc và vui vẻ chứ.

- Trả lời -

- 27/09/2017

Phải bỏ tù thật lâu những kẻ bất nhân khốn nạn vói Cha Mẹ như kẻ này .

- Trả lời -

- 27/09/2017

Bỏ tù tốn kém

-

- 28/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?