Lời khai của hai bạn trai về ngày cuối cùng của cô gái có hình xăm hoa hồng

Hai người bạn trai đã khai gì tại cơ quan điều tra?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/11/co-gai-loa-the-ngay-bi-sat-hai-quan-he-v_2nrs48ljopda7.jpg


Sau một quá trình điều tra, công an đã xác định được lai lịch nạn nhân là chị Trần Thị Thanh Hoàn (34 tuổi, tên thường gọi là Hồng, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM) làm việc tại quán cà phê Lưu Luyến đóng trên địa bàn xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.Lời khai rùng mình - Video: Vnexpress

Để phục vụ cho công tác điều tra, công an đã tiến hành thu thập thông tin từ một số người bạn làm chung và tiếp tục xác minh thì nắm được thông tin Hồng thuê phòng trọ ở xã Mỹ Xuân sống chung với Nguyễn Chí Tài (28 tuổi, quê huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang), có tình cảm yêu đương với Thạch Dũng (39 tuổi, quê huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh; tạm trú tại xã Mỹ Xuân).

Tại cơ quan điều tra, Dũng khai, vào sáng Mùng 5 Tết (ngày 1/2) Dũng và Hồng chở nhau lên TPHCM chuộc chiếc xe máy của người em, sau đó cả hai có ghé nhà nghỉ “vui vẻ”.

Trong lúc ngồi ăn hủ tíu ở TPHCM, Dũng có thấy Hồng nghe điện thoại của ai đó gọi, nhưng Hồng chỉ trả lời ngắn gọn “ừ, rồi”.

Đến 15h chiều cùng ngày về đến Mỹ Xuân gặp một thanh niên, Hồng giới thiệu với Dũng “đây là anh trai tên Tài ở quê mới lên”.

Sau đó Dũng đi về nên không biết gì nữa, kể từ đó không liên lạc được với Hồng. Mời Tài lên làm việc thì anh này khai, vì biết Hồng hành nghề bán dâm nên chấp nhận ở chung mà không ghen tuông.

Vào chiều Mùng 5, sau khi gặp Dũng chở Hồng từ TP về, Tài đưa Hồng về phòng trọ, tại đây hai người cũng đã quan hệ tình dục.

Sau đó Hồng nghe điện thoại ai đó gọi, Tài biết rằng Hồng đi bán dâm nhưng vẫn để cho đi, kể từ đó Hồng biệt tăm.

Nguồn: Báo đất Việt


XEM THÊM: CÔ GÁI BỊ SÁT HẠI Ở ĐỒNG NAI

Bình luận
-
Kền kền ăn xác chết hả. Thất đức vừa chứ.

- Trả lời -

- 12/02/2017

Mother nó... Quan hệ tình dục bao nhiêu lần cũng đâu có cần phải đếm rồi đưa lên đây bình luận đâu thớt.. Với lại nó cũng đâu liên quan gì tới vụ án đâu nè... 'Nghĩa Tử là nghĩa tận', có bàn thì bàn cái thằng Cô Hồn kia kìa... Hãy để Cô ấy yên nghỉ với quá khứ của Cô ấy đi.

- Trả lời -

- 12/02/2017

Người ta đoản mệnh và có cuộc sống không mấy thoải mái thì khi chết cũng nên để người ta thanh thản. Quá khứ có tồi tệ thế nào thì họ cũng đã trả 1 cái giá bằng sinh mệnh của họ rồi và điều cuối cùng thì họ cũng không ăn của các anh các chị đồng nào nên hãy để chị ấy được 1 lần thanh thản.

- Trả lời -

- 12/02/2017

Để người ta yên giùm cái. Người ta đã chết rồi sao cứ đặt tựa bài viết bới móc cuộc sống riêng tư không mấy gì là vui vẻ của người ta. Người đàng hoàng và có lương tâm sẽ chỉ quan tâm đến việc khi nào hung thủ của vụ án bị bắt, và hung thủ sẽ bị đền tội như thế nào để làm gương cho xã hội. Còn mấy cái tình tiết mà bài báo này đã đưa, nó thuộc về chuyện riêng tư của người đã khuất. Hãy tôn trọng cuộc sống riêng của người ta. Người ta chết rồi. Xin báo Đất Việt hãy tha cho họ với. Tờ báo này trước giờ chuyên viết bài nâng bi nước Nga, nay lại chỏ mõm vào đời tư để miệt thị luôn người vừa chết thảm. Khốn nạn thật!

- Trả lời -

- 12/02/2017

- Trả lời -

- 11/02/2017

Ê cái nhà Hồng Ơn kia, bảy mươi chưa gọi là lành đâu nha. Người ta chết thảm như vậy mà nhà tụi mầy không thấy xót thương, đã vậy còn phun ra những lời nhận xét hay ho kia hả. Con người mà, phúc họa đến với ta lúc nào không ai đoán trước được đâu nhé. Cuộc đời không phải lúc nào cũng toàn chữ Hỷ như cái tên "Hồng Ân" của nhà mầy đâu mà hả hê nhá.

- Trả lời -

- 12/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?