Lời khai bàng hoàng của bé gái 12 tuổi bị hai hàng xóm hiếp dâm đến mang thai 7 tháng

Cháu bé bị 2 người, một 33 tuổi và một 56 tuổi hãm hại nhiều lần tại nhà dẫn đến có thai 7 tháng. Toàn đáng tuổi cha, ông mà lại hành động vô nhân tính như thế đấy! Tội nghiệp cho em, ở tuổi ăn chưa no lo chưa tới mà giờ sắp phải làm mẹ...

Ngày 19.10, Công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) cho biết cơ quan CSĐT công an huyện này đang điều tra vụ việc cháu Lương Thị H. (12 tuổi, ngụ tại thôn Thanh Hương, xã Thanh Quân, huyện Như Xuân) bị hiếp dâm, hiện đang mang thai ở tháng thứ 7.

Theo đơn tố cáo của chị Lương Thị Tuyến (mẹ cháu H.), thời gian gần đây gia đình thấy bụng của H. ngày một to bất thường nên đưa cháu đến bệnh viện khám bệnh. Tại đây các bác sĩ siêu âm và phát hiện cháu H. đang mang thai. Cái thai khoảng 7 tháng tuổi.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/000_2nb40lamjno21.jpg
[/embedPost]

Bàng hoàng trước sự việc trên, gia đình nhiều lần gạn hỏi, thì cháu H. cho biết đã bị anh Vi Hồng Sơn (33 tuổi, ngụ cùng thôn) hiếp dâm nhiều lần tại nhà mỗi khi vợ chồng chị Tuyến đi làm rẫy.


[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/dscf3894_qiyo_2nb410a491rt5.jpg
[/embedPost]
[embedPost]Gia đình cháu H thuộc diện rất khó khăn.[/embedPost]

Trao đổi với báo Thanh Niên, ông Vi Hồng Long, Chủ tịch UBND xã Thanh Quân cho biết, hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Như Xuân đã bắt tạm giam nghi phạm Sơn để điều tra vụ việc. “Thông tin hiện nay tôi nắm được là ngoài anh Sơn, cháu H. còn khai đã bị ông Hoàng Văn Khánh (56 tuổi, ngụ cùng thôn) quan hệ nhiều lần tại nhà của ông này. Ông Khánh cũng đã bị công an huyện Như Xuân triệu tập lên lấy lời khai”, ông Long nói.

Được biết, cháu H. đang học lớp 7. Sau khi phát hiện H. mang thai, gia đình đã cho cháu nghỉ học.

Nguồn: Thanh Niên
Bình luận
-
Nếu có luật "tịch thu công cụ gây án" thì hay biết mấy!

- Trả lời -

- 20/10/2016

Suy đồi quá, con người còn thua thú vật.

- Trả lời -

- 20/10/2016

tịch thu dụng cụ gây án. Thiến xã hội bây giờ nguy hiểm quá giết người hàng loạt trộm cướp rồi hiếp dâm pháp luật Việt nam còn nhẹ và khi ở tù thì khoang hồng nên nó vô ra tù như nhà trọ

- Trả lời -

- 25/10/2016

Chính xác.chắc 2 a e.dự sẽ bao che cho nhau

- Trả lời -

- 25/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?