Lời khai ban đầu của nghi phạm sát hại phụ nữ giấu xác dưới cống: Đòi quan hệ nhưng không được nên ra tay sát hại.

Có quan hệ họ hàng mà tên sát nhân này cũng không tha cho nạn nhân, đúng là quá ác độc. Giết người thì phải đền tội thôi. 

Nguồn: News.zing.vn

https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/lce_zdhvc/2017_11_13/23548504_2061648954064938_302308080_n.jpg

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện thi thể bà Phúc

Trưa 13/11, đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (Công an tỉnh Đắk Lắk), cho biết đơn vị điều tra đang lấy lời khai đối với Nguyễn Văn Thu (43 tuổi, ngụ xã Ea Pil, huyện M’drắk) để làm rõ hành vi "Giết người".

Nạn nhân được xác định là bà Phạm Thị Phúc (40 tuổi, ngụ thôn 2, xã Ea Pil).

Khoảng 12h ngày 12/11, bà Phúc nói với con gái xuống nhà Thu để đưa tiền nợ trước đó. Tuy nhiên, khi bà Phúc đến nơi, Thu nảy sinh ý định quan hệ tình dục với nạn nhân nên tìm cách khống chế để thực hiện hành vi đồi bại.

Lúc này, Thu ra đóng cửa thì bà Phúc nhanh chân chạy trốn. Tuy nhiên, bà Phúc bị Thu bắt lại, trong lúc giằng co, nghi phạm dùng cục gạch đánh vào đầu nạn nhân dẫn đến tử vong.

Để che giấu tội ác của mình, Thu dùng tấm bạc quấn xác nạn nhân rồi giấu ngoài chuồng lợn. Đến tối cùng ngày, nghi phạm mang xác nạn nhân xuống cống thoát nước tại địa bàn xã Krông Jing (huyện M’drắk) để phi tang.

Theo một người thân nạn nhân, Thu và bà Phúc có quan hệ họ hàng.

Sau nhiều giờ đấu tranh, đến sáng nay, Thu đã thừa nhận hành vi giết bà Phúc và dẫn cơ quan chức năng đến hiện trường nơi mình giấu xác nạn nhân.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Va chạm giao thông, nam thanh niên vác rìu chém đối thủ
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?