Lời kể của khán giả chứng kiến Hương Giang xúc phạm NS Trung Dân hé lộ nhiều tình tiết bất ngờMới đây, trên fanpage chuyên đánh giá về các nghệ sĩ đã xuất hiện confession kể lại toàn bộ vụ Hương Giang Idol – nghệ sĩ Trung Dân. Độ tin cậy, chính xác chưa phải là tuyệt đối nhưng cũng sẽ hé lộ thêm những tình tiết, khía cạnh khác trong ồn ào khiến cả showbiz Việt dậy sóng.

Điểm mấu chốt khiến người đọc sửng sốt, quan tâm hơn cả chính là lời nhận xét cho rằng, dường như Hương Giang Idol đã nói dối?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/15/soc_voi_loi_ke_cua_khan_gia_chung_kien_h_2obf7m5b5jrce.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/15/huong-giang-idol-trung-dan-noi-doi_2obf7mjm7hsm8.jpg


Nguồn: http://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/the-gioi--c-144/soc-voi-loi-ke-cua-khan-gia-chung-kien-huong-giang-xuc-pham-ns-trung-dan-63126.html

Video hot:

Bình luận
-
Sau vụ này HG nổi như cồn. Các công ty hút hầm cầu sẽ tranh nhau mời cô làm gương mặt đại diện

- Trả lời -

- 15/05/2017

Mốt mà có bị khán giả tẩy chay thì kẹt quá về mở dịch vụ này cũng kiếm ăn được đó Hang Giương.

-

- 15/05/2017

Nói chí phải

-

- 15/05/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

Chưa từng xem mắm này hát hay diễn trò gì ráo, nhưng cách đây vài năm tui có được xem 1-2 tập của chương trình "Cuộc đua kỳ thú" mùa đầu tiên có mắm này tham gia. "Ấn tượng" đầu tiên của tui với mắm này là quá chua ngoa, đanh đá, dữ kinh hoàng, cùng thi với bạn đồng hành mà nó mắng anh kia xoen xoét như chửi con. Từ đó về sau mỗi lần mở TV lên mà thấy nó chường cái mặt ra là tui chuyển kênh ngay vì lỗ tai tui ko thể chịu nổi cái âm vực the thé, chát chúa như búa nện lên sắt.

- Trả lời -

- 15/05/2017

MrK

Vậy ra cái chú... Chung thân gì gì đó đó cũng khá lèm bèm nhể!? Nhiều khi chỉ là một câu nói đùa thiếu suy nghĩ chợt buột ra thì nhắc nhẹ tí thôi coi như xong, đằng này mắng như hạng tôm cá thế bảo sao nó bực... nó đếch đổi đáp án đấy!!!

- Trả lời -

- 15/05/2017

actty, "Không nói thì thôi, nói ra cho chúng ị lên đầu ông nội, đẹp mặt chưa? Ở đây tất cả đều đã nói chứ có ai không nói đâu? Không nói là làm gì có comments? Chả ai ị lên đầu ai hết và cũng chả có ai lò mặt ra trên cái diễn đàn này hết? Bị schizo hả? Có ông là có cái avatar "I Don't Care". Don't Care thì comment làm gì?

-

- 15/05/2017

ONLY LOVE, đừng lãng mạn hóa quá trớn. Nghe hài lắm.

-

- 15/05/2017

Đọc tiếp - 8 bình luận

Cô bé Hương Giang này thiếu giáo dục khi có lời nói ... thô thiển ... thô bỉ ... thô tục ... xúc phạm NS hài Trung Dân. Làm nghệ sĩ mà không có văn hóa thì vứt đi. Không biết kính trên , nhường dưới. Không biết tôn ty trật tự. Không biết kính lão đắc thọ. Phát biểu hỗn láo như thế thì Tổ Nghiệp nào đãi , sẽ " thân bại danh liệt ". Cần nhớ NS Trung Dân đáng tuổi cha chú , ông lại có uy tín trong làng hài VN , ngay cả danh hài Hoài Linh cũng phải kính nể tài đức của ông . Đạo diễn cắt bỏ NS Trung Dân ra khỏi chương trình chẳng khác nào cổ súy cho hành vi lời nói phản cảm , vô văn hóa.

- Trả lời -

- 15/05/2017

Cứ ai sai trước thì chỉ trích và xử nhưng đừng viện lý do khách quan như tuổi tác. Tào lao quá. 2 người không quen biết, không quan hệ huyết thống mà cứ "tuổi ông, tuổi cháu". Đúng là tâm lý "lệ ao, lệ làng", ông kia phản pháo cũng không vừa đâu, nhỏ này có sai câu đầu nhưng đã im lặng cả buổi thì cũng là biết điều rồi.

- Trả lời -

- 15/05/2017

rotori, mới chui bồn cầu lên hả? Đọc kĩ giùm 1 cái.

-

- 15/05/2017

ONLY LOVE, còn chắc khứa ăn nằm với các khứa ở trên.

-

- 15/05/2017

Đọc tiếp - 10 bình luận

Báo khai thác 200% công sức luôn á?

- Trả lời -

- 15/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?