Lợi ích từ việc kinh doanh Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Thanh HuyềnThanh Huyền

13:37 - 02/07/0

Khác với dòng sản phẩm biệt thự biển siêu sang, Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là dự án về sản phẩm căn hộ khách sạn. Vì thế, chi phí đầu tư loại hình này cũng thấp hơn rất nhiều so với biệt thự biển. Lại được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao và được đầu tư bởi “Ông lớn” nên lợi ích từ việc kinh doanh Condotel Hòn Thơm là vô cùng lớn cho các nhà đầu tư trong năm 2018 này.

Có thể nói, đây là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng sáng giá nhất thị trường hiện nay mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng không muốn bỏ lỡ.

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Khi đầu tư vào Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, các nhà đầu tư sẽ được “CAM KẾT LỢI NHUẬN” ổn định và an toàn từ “Ông lớn” – tập đoàn bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. 

Đặc biệt, bằng vào chiến lược, tầm nhìn cũng như khả năng của chủ đầu tư thì dự án này chắc chắn đã được tính toán một cách kỹ lưỡng, sao cho có thể sinh lời và mang về những khoản lợi nhuận hấp dẫn cho cả chủ đầu tư và nhà đầu tư.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/02/4380501786_1530513293.jpg

                                                  Chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư

Ngoài ra, nhà đầu tư được đảm bảo về khoản lợi nhuận tối thiểu 9% giá trị căn hộ khách sạn mỗi năm trong 9 năm liên tiếp cho thấy mức độ an toàn của kênh đầu tư này. Đồng thời, với những dự báo về xu hướng nghỉ dưỡng trong thời gian tới chắc chắn sẽ giúp dự án này có khả năng sinh lời và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tận hưởng những kì nghỉ dưỡng đáng mong đợi

Phải khẳng định căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng dành để đầu tư. Dự án được xây dựng và phát triển dựa trên mục tiêu đem đến một địa điểm nghỉ dưỡng với những trải nghiệm hoàn hảo giúp du khách nghỉ dưỡng dễ dàng tìm đến cảm giác thư thái, thanh bình và thư giãn trọn vẹn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/02/8451298485_1530513323.jpg

                                         Ga An Thới - điểm đến hấp dẫn khi đến du lịch Phú Quốc

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đã kiến tạo nên những giá trị đẳng cấp với thiết kế độc đáo, tầm nhìn tuyệt đẹp, nội thất sang trọng, tiện ích và dịch vụ đẳng cấp… giúp dự án trở thành một trong những công trình đi đầu trong xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp. Chắc chắn đây sẽ là điểm đến hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng đến với đảo ngọc Phú Quốc.

Đặc biệt, các chủ sở hữu cũng được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng định kỳ miễn phí tại Condotel Hòn Thơm hàng năm từ chính sách bán hàng hấp dẫn.

Lợi nhuận từ việc cho thuê Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, dễ dàng mang tới cho du khách sự thỏa mãn bởi những yếu tố như: phong cách thiết kế, tiện ích, thái độ dịch vụ… đều được đánh giá cao và được nhiều du khách nghỉ dưỡng yêu thích.

Chủ sở hữu sẽ nhận được mức thu nhập hấp dẫn và tỷ suất sinh lời cao khi đầu tư vào Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, và sẽ được chủ đầu tư cam kết 85% lợi nhuân từ việc đưa căn hộ vào chương trình cho thuê và không thấp hơn 9%/năm giá bán căn hộ. Thời gian cam kết là 09 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ.

Tính thanh khoản cao

Một ưu điểm nữa ở dự án Condotel Hòn Thơm chính là sản phẩm căn hộ khách sạn có tính thanh khoản cao. Đối với một sản phẩm bất động sản dùng để đầu tư thì tính thanh khoản rất quan trọng. Tính thanh khoản cao sẽ giúp căn hộ khách sạn của nhà đầu tư có thể sang nhượng một cách dễ dàng nếu muốn.

Đồng thời, nhờ sự phát triển của những năm gần đây về du lịch cũng như thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Condotel Hòn Thơm Phú Quốc chắc chắn sẽ rất phát triển và sinh lời bền vững. Từ đó tạo tính thanh khoản cao cho khách hàng khi đầu tư vào đây.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/02/9920843107_1530513376.jpg

                                      Condotel Hòn Thơm - hội tụ những tinh hoa văn hóa dân tộc

Với những lợi thế vượt trội từ việc kinh doanh cũng như những ưu đãi mà nó mang lại, Condotel Hòn Thơm Phú Quốc xứng đáng là nơi cho khách hàng “chọn mặt gửi vàng” trong năm tới và trong cả tương lai.

Nguồn: http://sungroup-honthom.com/loi-ich-tu-viec-kinh-doanh-condotel-hon-thom-phu-quoc/

Thông tin liên hệ

Mr Trình - Cố vấn đầu tư nghỉ dưỡng Sun Group

Điện thoại: 0944 200 579

Email: sungroup.diaoc6sao@gmail.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?