Lợi ích thế này thì ai chả muốn truy xuất nguồn gốc

ĐẠI THÀNH TECHĐẠI THÀNH TECH

13:37 - 07/02/0

Thủy sản là một trong những ngành kinh tế trọng điểm của nước ta, sử dụng truy xuất nguồn gốc thủy sản là một bước tiến quan trọng đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của các doanh nghiệp nếu muốn vươn tầm thế giới.

Dưới đây là một vài lý do khiến doanh nghiệp nên sử dụng truy xuất nguồn gốc thủy sản cho sản phẩm của mình

Hàng giả hàng nhái đang ngày càng được bày bán tràn lan trên thị trường, với mức giá “ hạt dẻ”, nếu các doanh nghiệp chân chính không lên tiếng thì chính những đơn vị bán hàng kém chất lượng này sẽ từng bước giết chết doanh nghiệp , nhà sản xuất chính hang.

Việc sử dụng phần mềm truy xuất nguồn gốc thủy sản giúp nâng cao giá trị thực sự của sản phẩm, bảo vệ uy tín doanh nghiệp trước nhiều kẻ xấu có ý định phá hoại.

Nâng cao tính cạnh tranh, tăng thị phần trong nước và quốc tế. Thời gian gần đây, chi cục quản lý chất lượng thường xuyền để đèn vàng đối với thủy sản xuất khẩu của Việt Nam chính là lời cảnh báo đối với những doanh nghiệp không đảm bảo an toàn rõ nguồn gốc xuất xứ về các sản phẩm thủy sản.

Với những thị trường khó tính như châu âu, châu mỹ thì việc sử dụng tem truy xuất nguồn gốc được coi là yếu tố bắt buộc nếu các doanh nghiệp muốn bày bán sản phẩm của mình trên những thị trường này.

Phần mềm truy xuất nguồn gốc hỗ trợ quản lý kho, quản lý bán hàng chuyên nghiệp, do đó doanh nghiệp hoàn toàn có thể tận dụng tối đa những lợi thế này của hệ thống để kiểm soát hàng hóa cũng như các hoạt động thu chi của sản phẩm thông qua hệ thống thông minh này.

Có một điều khá đặc biệt mà phần mềm truy xuất nguồn gốc thủy sản đã làm được đó chính là chúng thống kê được số lượt quét của từng sản phẩm, theo từng vùng, khu vực địa lý khác nhau. Từ đó, các doanh nghiệp có thể năm được thông tin khách hàng quét ở khu vực nào nhiều và remarketing hiệu quả.

Đối với những sản phẩm lỗi, cận date, .trên thị trường, phần mềm truy xuất nguồn gốc thủy sản cho phép quản lý, báo cáo thống kê và xử lý thu hồi kịp thời,..

Có thể nói, truy xuất nguồn gốc thủy sản nói riêng và truy xuất nguồn gốc các sản phẩm khác nói chung: truy xuất nguồn gốc thực phẩm, truy xuất nguồn gốc nông sản, truy xuất nguồn gốc rau,..đều mang lại cho doanh nghiệp những giá trị vô cùng to lớn. Do vậy, việc áp dụng truy xuất nguồn gốc chính là một trong những bước tiến quan trọng góp phần làm nên thành công cho nền nông nghiệp sạch Việt Nam giai đoạn 2018- 2020.

Thông tin chi tiết truy cập link: http://baniglobal.com/truy-xuat-nguon-goc-ruou-tu-tin-chinh-phuc-nhung-vi-khach-kho-tinh
Liên hệ Hotline để nhận hỗ trợ 0971 180 366

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?