Lợi ích của việc sữ dụng tấm vách ngăn vệ sinh trong các công trình hiện đại

vách ngăn hùng phátvách ngăn hùng phát

10:21 - 14/04/0

Thời gian gần đây trên thị trường xây dựng người ta sử dụng nhiều các loại vách ngăn vệ sinh như vách ngăn vệ sinh mfc cho phòng vệ sinh WC hiện đại. Những loại vách ngăn này vẫn là câu hỏi cho nhiều người tìm hiểu về xây dựng, các phụ kiện phòng vệ sinh WC. Lắp vách ngăn vệ sinh có những lợi ích gì? Cùng Vách ngăn Hùng Phát tìm hiểu qua các thông tin sau:

http://vachnganhungphat.com/wp-content/uploads/2018/02/la%CC%86%CC%81p-%C4%91a%CC%A3%CC%86t-va%CC%81ch-nga%CC%86n-ve%CC%A3%CC%82-sinh-ho%CC%9B%CC%A3p-phong-thu%CC%89y-2.png

Lợi ích của vách ngăn vệ sinhGiá thành dòng sản phẩm vách ngăn phù hợp

Với giá vách ngăn vệ sinh rẻ, các loại vách ngăn vệ sinh compact và mfc chịu ẩm là hai dòng sản phẩm được sử dụng khá là phổ biến trong nhiều công trình phòng vệ sinh WC khác biệt. Nếu như so sánh với các dòng sản phẩm, công xây dựng tường ngăn thì chắc chắn vách ngăn là chọn lựa hàng đầu.

tạo ra sự đồng bộ cho các phụ kiện phòng vệ sinh WC

Đầu tiên cần hiểu vách ngăn vệ sinh là 1 hệ thống các tấm vách ngăn compact hpl hay các tấm mfc, mdf(hay chất liệu khác) kết hợp đồng bộ các phụ kiện lắp đặt thiết kế thành các hệ thống vách ngăn vệ sinh hiện đại thay thế các phòng vệ sinh WC cũ lạc hậu. Với hệ thống phòng vệ sinh WC sử dụng hệ thống này sẽ mang đến những ưu điểm vượt trôi sau đây.

không gian sạch và thoáng mát

Bề mặt của tấm vách ngăn được phủ 1 lớp melamine cao cấp hỗ trợ cho Chống chịu xước và tạo được độ mịn , không bị bám bụi bẩn, nấm mốc và rất dễ trong việc lau chùi, sử dụng. sử dụng vách ngăn vệ sinh compact chịu nước hỗ trợ tạo sự riêng tư tuyệt vời nhất. Điều đó hỗ trợ cho khu phòng vệ sinh WC luôn được sạch sẽ


Chiều cao của vách hợp lý với nhiều lứa tuổi, không quá cao và cũng không qua thấp, bên dưới tạo khoảng trống nhỏ, bên trên luôn thoáng hỗ trợ cho không khí luôn được điều hòa những mùi khó chịu từ đây sẽ dược thoát ra ngoài.

Sự thoải mái đi kèm với sự tiện lợi

phòng vệ sinh WC truyền thông khiến cho bạn không hài lòng về độ riêng tư. thế nhưng khi sử dụng vách ngăn vệ sinh thì điều đó hoàn toàn có thể với những thiết kế chia thành những phòng tách riêng biệt mỗi người đều có 1 không gian cực kì thoải mái.

Giá trị thẩm mỹ cao

Cách vach ngan ve sinh có màu sắc rất đa dạng, hợp lý cùng với nhiều không gian cũng rất dễ phối hợp với chi tiết khác biệt trong phòng như cây cảnh, bổn rửa tay…để tạo ra không gian chung đẹp và hiện đại.

Bền bỉ trong mọi môi trường

Các loại vách ngăn được làm chủ yếu từ nhựa compact hpl và gỗ mfc, chính vì thế vách ngăn vệ sinh tấm compact tốt, đều được sản xuất theo công nghệ đạt tiêu chuẩn EU vì thế mà chúng có độ bền cao cùng với những ưu điểm vượt trội như Chống chịu nước, Chống chịu cháy, chịu được các hóa chất tẩy rửa cùng sự đổi thay của môi trường.

Vách ngăn vệ sinh đem lại cho công trình phòng vệ sinh WC những dòng sản phẩm chất lượng nhất, tăng tuổi thọ cho công trình vệ sinh. Chính vì thế nó là chọn lựa hàng đầu cho các công trình vệ sinh hiện đại.

+++ Xem thêm:

  • Vách ngăn di động
  • Vách ngăn kính

Nguồn: http://vachnganhungphat.com/

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÁCH NGĂN HÙNG PHÁT

Văn phòng TP.HCM: 96/5 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0976 787 743
Văn phòng & xưởng SX Bình Dương: Số 41/8 Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Điện Thoại: 0911 113 411
Website: vachnganhungphat.com
Email: huyhung.hts@gmail.com
Mã số thuế: 3702503948
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương

Mạng xã hội vách ngăn Hùng phát

Twitter vách ngăn Hùng Phát

Linkedin vách ngăn Hùng Phát

Tumblr vách ngăn Hùng Phát

Facebook vách ngăn Hùng Phát

Github vách ngăn Hùng Phát

Wordpress vách ngăn Hùng Phát

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?