Lời đề nghị không thể tin nổi của chồng giữa lúc vợ bầu vượt mặt lại làm ăn thua lỗ

Hoa vừa ở nhà được 1 thời gian sau khi công ty thua lỗ, cũng tức là lúc cô mang bầu con được 7 tháng thì phát hiện ra chồng có bồ. Cay đắng hơn, mẹ chồng lại chính là người “dẫn mối” cho Đạt.
Hoa về làm vợ Đạt chỉ sau 3 tháng quen và tìm hiểu. Hai người đến với nhau là nhờ mai mối. Nói thật là lúc ấy Hoa cũng cứng tuổi rồi. Phụ nữ 30 đâu còn xuân sắc gì nữa, nhất là với người nhan sắc trung bình như Hoa.

Đạt là một người đàn ông làm công ăn lương bình thường, ngoại hình thư sinh, gia cảnh cũng không lấy gì làm nổi trội. Nói về tài năng thì Đạt thua kém nhiều so với vợ. Hoa dù không đẹp nhưng cô có tài kiếm tiền. Cơ sở kinh doanh tự tay cô gây dựng làm ăn rất khá.

Hoa chấp nhận lấy Đạt, vì theo như mẹ cô nói thì Đạt là ổn nhất rồi. Tuy anh không giàu có giỏi giang gì nhưng Hoa cũng đâu phải sắc nước hương trời. Đám đàn ông có tài thì toàn muốn lấy vợ hoa khôi chứ đâu cần vợ giỏi. Hơn nữa, Hoa cũng đã bước sang tuổi 30, bố mẹ cô lo đứng lo ngồi về chuyện trăm năm của con gái rồi. Bản thân cô cũng nghĩ, chỉ cần là người tốt là được.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/27/m42-1482742052853_2nl6jkioj5g8g.jpg


Về sống với nhau, Hoa gần như lo hết mọi chi phí trong nhà. Lương của Đạt chẳng đáng là bao nên Hoa để cho anh giữ tiêu vặt. Đằng nhà Đạt thấy Hoa có kinh tế cũng rất năng tới hỏi han, khi thì vay vài trăm, lúc mượn mấy triệu, mà chẳng có trả lại, và Hoa cũng không đòi. Hoa không nghĩ nhiều, anh em nhà Đạt chứ có đi đâu mà thiệt, cô có thì cô cho thôi. Nhờ vậy nên cô được chồng và gia đình nhà chồng hết mực tôn trọng, quý mến.

Mọi chuyện sau đám cưới của Hoa diễn ra vô cùng êm đềm, suôn sẻ. Kết hôn 1 năm thì Hoa có bầu. Mừng lắm, cô chỉ mong bình yên khỏe mạnh sinh con ra, và cuộc sống sẽ cứ mãi như thế này, dù cô có là người vất vả, dù cô có chịu thiệt với nhà chồng cũng được.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/loi-de-nghi-khong-the-tin-noi-cua-chong-giua-luc-vo-bau-vuot-mat-lai-lam-an-thua-lo
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?