Lời biện minh ghê tởm của kẻ bị cắn đứt lưỡi vẫn cố hiếp dâm: "Yêu nạn nhân thật nên mới cưỡng hiếp", không bằng loài cầm thú!

Đến lúc tra tay vào còng rồi vẫn còn ngoan cố. Loại này có tù mọt gông cũng không hết tội. Để hắn ở ngoài xã hội không khéo lại khiến thêm nhiều người vô tội chết oan!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/20/149261527539030-1_2o7odna79a4be.jpg


Ngày 20-4, CAQ Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: Đơn vị vừa thi hành lệnh bắt khẩn cấp Chu Thế Quang (SN 1979, ở tỉnh Thanh Hóa) về hành vi hiếp dâm. Nạn nhân trong vụ án là một nữ sinh viên vừa tốt nghiệp, xin việc làm kế toán đã bị đối tượng giăng bẫy để quyết thực hiện hành vi đê hèn.

Ngay sau khi trực ban hình sự tiếp nhận thông tin của bị hại, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đại tá Nguyễn Văn Sơn, Trưởng CAQ Cầu Giấy, Đội Điều tra Tổng hợp (ĐTTH) CAQ Cầu Giấy đã truy bắt đối tượng gây án khi Quang đang chuẩn bị đón xe khách vào miền Nam.

Trung tá Nguyễn Thanh Tùng, Đội phó Đội ĐTTH không giấu nổi bức xúc. Người cán bộ điều tra tỏ thái độ giận dữ khi nhắc đến hành vi đê hèn của "con quỷ đội lốt người" Chu Thế Quang gây ra đối với nạn nhân.

“Hàng chục năm làm CSHS, phải đối mặt với không biết bao nhiêu đối tượng giết người, cướp tài sản, hay hiếp dâm... nhưng có lẽ tất cả vẫn không ác bằng đối tượng này, khi rắp tâm lập kế hoạch hãm hại đời thiếu nữ của một cô gái vừa ra trường, dù nạn nhân đã tìm đủ mọi cách chống trả trong vô vọng ngay cả khi cắn đứt đầu lưỡi của kẻ gây án” - Trung tá Nguyễn Thanh Tùng nói.

Chu Thế Quang ngồi trong phòng, đôi bàn tay đặt lên bàn. Trái với tâm lý của những tên tội phạm sau khi bị bắt giữ thường rất kiệm lời và cúi mặt xuống tỏ thái độ ăn năn, hối hận, Quang trong suốt cuộc nói chuyện với chúng tôi lại nói khá nhiều. Đối tượng có một công ty với hàng trăm công nhân và việc đăng ký tuyển dụng là nhu cầu thật của mình; rồi hành vi hiếp dâm xảy ra là do hắn yêu thương nạn nhân...

Những lời chối tội leo lẻo và sống sượng đến đê tiện của kẻ thủ ác khiến những ai đối diện với Quang không khỏi rùng mình, phẫn nộ.

>> Xem chi tiết lời biện minh ghê tởm của gã yêu râu xanh

>> Xem chi tiết vụ việc

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/20/antd-hiepdam2_2o7qc3iil2fdk.jpg


Nguồn: http://anninhthudo.vn/phap-luat/phan-no-voi-nhung-loi-bien-minh-cua-ke-hiep-dam-bi-can-dut-luoi/725408.antd

VIDEO HOT: Tài xế để 2 bé gái vô tư ngồi chơi trên nóc ôtô đang chạy giữa phố Hà Nội


VIDEO được xem nhiều: Thanh niên dùng ảo thuật trộm điện thoại ngay trước mặt nhân viên cửa hàng và khách trong vòng 3 nốt nhạcVIDEO HOT: Bắt quả tang ông già đang xâm hại tình dục bé gái ngoài vườn nhà
Bình luận
-
Cắt luôn đầu kia cho nó chừa!

- Trả lời -

- 20/04/2017

Mỗi lần mở trang cứ thấy cái bản mặt thằng này hoài, phát ớn! Mod làm ơn xóa mờ nó giùm cái.

- Trả lời -

- 20/04/2017

Nhìn cái bản mặt thằng này là đã thấy chữ "cô hồn" hiện lên rùi.

- Trả lời -

- 20/04/2017

Nhìn lưỡi nó mới tởm, như có dòi.

-

- 23/04/2017

"Con người" gồm có phần "con" và phần "ngườii" ở người có văn hóa có lý trí thì phần "người" là chính phần "con" thì gần như không có.Còn tên này thì ngược lại chỉ toàn phần "con" không thôi nên hành xử của nó chẳng khác gì một con thú nếu không nói là thua cả con thú vì khi con thú bị đau thì se bỏ chạy còn "con" này vẫn cố làm làm cho bằng được

- Trả lời -

- 20/04/2017

Sao bác sĩ may lại cái lưỡi cho hắn vậy? Để nguyên vậy cho hắn khỏi nói chuyện luôn.

- Trả lời -

- 21/04/2017

Có may nhưng chừa lại 1 đoạn lủng lẳng để sau này ra tù chị em cảnh giác nhỡ nó tái phạm

-

- 21/04/2017

xoá mờ cái lưỡi giùm tôi ! nhìn mắc ói !

- Trả lời -

- 20/04/2017

Vậy mà không hiểu sao con vợ hờ còn cố gắng xin giảm nhẹ tội cho tên cầm thú.

- Trả lời -

- 24/04/2017

Sợ mất thằng chồng thú.

-

- 24/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?