Loại máy in nào in màu trắng trên các bề mặt màu đen?

thần thoạithần thoại

08:51 - 13/10/0

Trong suy nghĩ của tôi, tôi đã nhìn thấy điều này được thực hiện thông qua nhiệt, in mực UV, và tôi nghĩ rằng có lẽ với in offset cũng làm được. 

Công ty in giá rẻ của chúng tôi sẽ chỉ rõ điều này.

Bí quyết là bạn cần một quy trình in có sử dụng mực trắng đục, mà hầu hết các máy in trên máy tính để bàn gia đình không có.

 Hầu hết các máy in màu sử dụng mực CMYK (màu lục lam, đỏ tươi, vàng, đen) với mật độ khác nhau để tạo ra các màu khác nhau, nhưng những loại mực này có xu hướng mờ và chỉ trông giống như chúng được áp dụng cho chất nền màu trắng. 

Máy in UV công nghiệp (mực in được nâng lên đã được xử lý / sấy khô bằng đèn UV) có thể có hộp mực thứ năm chứa mực trắng đục, có thể được in trên các loại mực khác hoặc trên nền không trắng. 

In giá rẻ, In nhiệt và in offset, không kể đến in màn hình, liên quan đến việc pha trộn hoặc chọn màu mực riêng biệt, trước khi in, có nghĩa là bạn có thể làm điều đó với bất kỳ màu nào, bao gồm màu trắng đục.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/13/9883341906_1539395486.png

Có máy in làm điều đó, như trên chúng tôi đã chỉ ra. Hầu hết các máy in thực sự có một chai mực trắng trong số các màu của chúng, nhưng đó không phải là thứ bạn sẽ thấy ở một cửa hàng cung cấp văn phòng ở góc.

Các tùy chọn khác, nếu bạn đang làm số lượng, là để tìm một cửa hàng in ấn với một báo chí tương tự. Có nghĩa là, khi bạn muốn các chữ cái màu xanh, thực sự đi và mua một hộp mực màu xanh - không phải là những cái kỹ thuật số, mà ngày nay là hầu hết trong số chúng, nơi chúng tạo ra màu xanh dương từ các chấm CMYK nhỏ. Bởi vì CMYK không thể làm cho màu trắng, nhưng một lon mực trắng có thể. Xem lời mời đám cưới bằng mực trắng

Tùy chọn thứ ba, nhấn mạnh hai tùy chọn máy in 3D, là bản đồ nhiệt. Có nghĩa là các chữ cái bạn có thể cảm thấy không được dập nổi (như biển số xe) hoặc khắc. Tôi đã nhìn thấy mực trắng nhiều lần từ những công ty đó. Vì điều đó tôi sẽ nói tìm kiếm nhiệt, nhưng sau đó nhìn vào những nơi làm lời mời đám cưới. Ngay cả bất kỳ cửa hàng thẻ góc nào gửi đi cho lời mời đều có quyền truy cập vào các máy in đó và có thể hoàn thành nó (cho dù họ có biết hay không.) Xem lời mời đám cưới bằng mực trắng

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?