Loa kéo Acnos Beatbox KB61

Thangnguyen0389Thangnguyen0389

01:45 - 15/04/0

Sản phẩm loa kéo di động 2 bass Acnos Beatbox KB61

Loa kéo di động 2 bass Acnos Beatbox KB61 là một trong những thiết bị hát karaoke được ưa chuộng hiện nay. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

https://politechshop.com/wp-content/uploads/2018/02/loa-keo-acnos-kb-61-politechshop-1.jpg
Loa kéo di động Acnos KB 61 có kiểu dáng độc đáo

Giới thiệu loa kéo di động Acnos Beatbox KB61

Loa kéo di động Acnos Beatbox KB61 được sản xuất từ thương hiệu Acnos. Đây là một trong những đơn vị rất nổi tiếng trong việc sản xuất loa 2 bass cũng như có thể kết hợp 5 tính năng trong một với công suất lớn.

Thông số kỹ thuật của loa kéo di động Acnos Beatbox KB61

Sản phẩm loa kéo Beatbox KB61 được thiết kế phần bass với 40cm x 2. Phần thùng được làm bằng gỗ. Có thể kết nối bluetooth V3.0.Công suất 800W. Có đèn led thông báo. Có cổng AUX In, HDMI, Audio và cổng USB. Kích thước sản phẩm là 50 x 46 x 115cm. Với trọng lượng là 35kg.

Những ưu điểm của loa kéo di động Acnos Beatbox KB61

Thiết kế của loa Acnos Beatbox KB61

Loa được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, có dáng vẻ từ thiết kế đồ sộ và rất vững chắc. Bên cạnh đó, sản phẩm có thể chống chịu được các va chạm cũng như chống chịu nước rất tốt. Màng lưới hợp kim phía trước có tính đàn hồi cao, bên trong còn được tích hợp thêm một thiết bị bắt sóng từ khi bạn muốn sử dụng phần mềm.

Thiết kế loa bass của Acnos Beatbox KB61

Bên cạnh đó, khoảng cách từ phần màng lưới cho đến mắt tín hiệu cùng với hai loa bass được thiết kế sao cho các âm thanh luôn được thoát ra dễ dàng nhất. Chính vì vậy, chất lượng âm thanh của loa kéo di động Acnos Beatbox KB61 sẽ mang lại cho người sử dụng một sự hoàn thiện về những tính năng tốt nhất về âm thanh.

Loa kéo Acnos Beatbox KB61 có thể điều chỉnh kết nối đa dạng

https://politechshop.com/wp-content/uploads/2018/02/loa-keo-acnos-kb-61-politechshop-2.jpg
Loa kéo di động Acnos KB61 có điều chỉnh kết nối đa dạng

Góc bên phải của loa được thiết kế với một bảng led để giúp người dùng có thể theo dõi những hiện trạng của loa và kèm theo đó là những cổng kết nối, khe cắm thẻ nhớ. Phần bên trái là có những cổng kết nối HDMI cùng cổng kết nối với tivi đời mới và thế hệ cũ.
Phía dưới sẽ là cổng nguồn, đèn báo pin và các cổng nhận và xuất âm thanh. Và trải hàng dài phía dưới sẽ là các nút volume cùng các nút tinh chỉnh âm thanh của micro và guitar.Số lượng bài hát và hỗ trợ kết nối từ loa kéo di động Acnos Beatbox KB61

Cũng giống như các thế hệ loa kéo di động trước đó của Acnos như loa KB39U hay loa KB41 , Loa kéo di động 2 bass Acnos Beatbox KB61 có những tính năng vượt trội so với những sản phẩm loa khác trên thị trường với hơn 10.000 bài hát cùng một đầu thu giúp bạn kết nối wifi từ 5 đến 8 thiết bị trong cung một lúc. Bạn cũng có thể cài đặt những ứng dụng cũng như tải các bài hát về máy của mình.

https://politechshop.com/wp-content/uploads/2018/02/loa-keo-acnos-kb-61-politechshop.jpg
Loa kéo di động Acnos KB61 có số lượng bài hát vượt trội

Hướng dẫn sử dụng loa Acnos Beatbox với App Karaoke Connect

Bước 1: bạn hãy tải ứng dụng App Karaoke Connect cho thiết bị của bạn
Bước 2 :hãy khởi động ứng dụng và yêu cầu bài hát.
Bước 3 :hãy mở loa Acnos Beatbox và kết nối, sau 10s loa sẽ khởi động và kết nối wifi
Bước 4 : hãy mở điện thoại cũng như kết nối wifi chung với loa
Bước 5 :hãy đánh mật khẩu 1234 để thiết bị kết nối với loa
Cuối cùng bạn có thể tìm tên bài hát cũng như tên ca sĩ và bắt đầu sử dụng loa. Nếu có những thắc mắc về sản phẩm loa kéo di động 2 bass Acnos Beatbox KB61 hãy truy cập vào www.politechshop.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo nhiều mẫu Loa kéo cao cấp hay Loa kéo giá rẻ khác.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?