LÒ SƯỞI: HiNRG CỦA ASTRALPOOL

THỦY SINH HỒ BƠITHỦY SINH HỒ BƠI

21:38 - 28/05/0

LÒ SƯỞI: HiNRG là một hệ thống sưởi ấm và bảo dưỡng hóa chất chính xác của nước sẽ đảm bảo nhiều năm hưởng thụ. LÒ SƯỞI: HiNRG nóng là một thiết bị nhỏ gọn và hiệu quả cao khí đốt hồ bơi và spa nóng. Nó được trang bị các tính năng tận dụng lợi thế của công nghệ. Để cung cấp cho người dùng thân thiện. Đặc biệt chính là hiệu quả và thân thiện với môi trường hồ bơi hoặc spa nóng. LÒ SƯỞI: HiNRG có thể được kết nối an toàn với ống PVC. Nó chấp nhận một loạt các tỷ lệ lưu lượng nước. Ít nhất là 120 lít. Làm cho nó hoàn toàn phù hợp cho hồ bơi tốc độ biến hiệu quả năng lượng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/05/28/7622498574_1527518261.jpg

LÒ SƯỞI: HiNRG

LÒ SƯỞI: HiNRG giúp Spa hoặc bồn nước nóng nhiệt độ không bao giờ vượt quá 40 ° C. LÒ SƯỞI: HiNRG có hiệu suất cao, độ tin cậy cao và trong một gói nhỏ gọn. Bên cạnh đó, LÒ SƯỞI: HiNRG của AstralPool được thiết kế để sưởi ấm nhanh chóng hồ bơi hoặc spa của bạn. Với nguyên tắc làm việc với máy bơm tốc độ biến đổi năng lượng hiệu quả ngày nay. Ngay cả khi được đặt ở tốc độ thấp hiệu quả năng lượng. Có sẵn trong ba mô hình, các 175, 250 và 400. LÒ SƯỞI: HiNRG có thể được đặt hàng cho khí đốt tự nhiên. Hoặc LPG và có đầu ra tương đương kilowatt 39 kW, 55kW hoặc 90 kW lớn. Chất lượng xây dựng là cao nhất. Một yếu tố quan trọng đối với bể chứa khí và sưởi ấm spa.

LÒ SƯỞI: HiNRG

Ngoài ra, LÒ SƯỞI: HiNRG được trang bị khởi động điện tử lên và một nhiệt điện tử chính xác. Để đảm bảo dễ sử dụng và kiểm soát nhiệt độ chính xác. Màn hình điện tử hiển thị ở lướt qua tình trạng hoạt động của lò sưởi. LÒ SƯỞI: HiNRG với công suất cao để tăng nhiệt nhanh nhưng hoạt động êm ái, ít tiếng ồn. Cho một không gian nghỉ ngơi yên tĩnh. Bên cạnh đó, LÒ SƯỞI: HiNRG có năng lượng hiệu quả. Với Pre hỗn hợp đốt cho lượng khí thải thấp. Và LÒ SƯỞI: HiNRG cung cấp năng lượng để sưởi ấm theo yêu cầu của bạn. Khi sử dụng LÒ SƯỞI: HiNRG thì giảm chi phí vận hành và các chi phí năng lượng. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm một khoản khá lớn so với khi sử dụng các sả phẩm khác. LÒ SƯỞI: HiNRG sử dụng vật liệu bền bỉ nên có tuổi thọ đáng kinh ngạc.

LÒ SƯỞI: HiNRG

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

 • Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
 • NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
  Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
  MST: 0312892690
  Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
  Hotline: 0901 846 888
  Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?