Lộ nội dung cuộc gặp riêng giữa Tuấn "Hạc" với đại diện của cao thủ Vịnh Xuân để bàn bạc về cuộc tái đấu: Chờ trận đánh lớn!

Huỳnh Tuấn Kiệt đã mất tích không để lại dấu vết, cũng từ chối thẳng thừng lời thách đấu của cao thủ Vịnh Xuân Flores. Vậy biết đâu võ sư người Canada sẽ đổi ý, quay lại tái đấu Tuấn "Hạc"?

[embedPost][linkEmbed]http://danviet.vn/the-thao/ket-qua-gap-go-giua-nguoi-dai-dien-cua-flores-voi-tuan-hac-788020.html[/linkEmbed]

[contentEmbed]


Cuối buổi chiều ngày 14.7, hai người đại diện của đoàn võ sư sinh sống tại Canada đến gặp Tuấn “hạc” tại một quán cafe ở Kim Liên. Rất ngạc nhiên khi võ sư Pierre không có mặt trong cuộc gặp gỡ này.

Theo tìm hiểu, võ sư Pierre đã lên máy bay trong buổi chiều hôm nay để di chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh, chuẩn bị cho trận giao lưu võ thuật với Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo – Huỳnh Tuấn Kiệt. Buổi gặp diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 10 phút. Võ sư Tuấn “hạc” bày tỏ mong muốn được gặp trực tiếp chuẩn võ sư Pierre.

Việc không có cuộc gặp gỡ trực tiếp giữa võ sư Pierre Francois Flores và võ sư Tuấn “hạc” khiến trận tái đấu đáng chờ đợi giữa đôi bên không thể diễn ra như mong đợi.

Dù lỡ cơ hội giao lưu với người đã từng bại dưới tay mình, nhưng võ sư Tuấn “hạc” vẫn khẳng định. “Giao lưu võ thuật phải xem tâm lý người đấu với mình có thoải mái không? Để dù thua hay thắng thì sau trận đấu cả hai phải có thể là bạn. Vì vậy tôi muốn chuyển những lời này tới Flores."

Tuy nhiên, mới đấy, Huỳnh Tuấn Kiệt đã từ chối lời thách đấu của Flores, liệu điều này có khiến cao thủ Vịnh Xuân quay trở lại tái đấu với Tuấn "Hạc"?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/17/150021470737182-517_2okl99o5i67f2.jpg

[/contentEmbed]
[/embedPost]

[embedPost]VIDEO HOT:
[/embedPost]


VIDEO HOT:
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?