Lộ kịch bản gay cấn phần 2 'Người phán xử': Phan Hưng trở thành đại ông trùm

Bối cảnh "Người phán xử" phần 2 chính là 15 năm sau, khi Phan Hưng - cháu ông trùm Phan Quân trưởng thành.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/01/phan-hung-2427-1504230512_2orf7qpmh0kq3.jpg


Mang trong mình dòng máu Phan Thị, cùng sự phò tá của những tay chân thân tín sót lại, Phan Hưng tiếp tục con đường giang hồ bá chủ của ông nội. Thậm chí, Phan Hưng còn khát khao trở thành một ông trùm lừng lẫy toàn quốc, chứ không đơn giản chỉ xung quanh vùng đất nhỏ bé giống Phan Quân.

Ông nội bị tử hình, bố mẹ tù tội nhiều năm, Phan Hưng ngày đêm u uất, đau đớn và cảm thấy mất mát. Và người anh căm thù nhất, chính là Bảo Ngậu.

Oái oăm thay, Phan Hưng lại rơi vào vòng luẩn quẩn tình- thù. Kịch bản phần 2 "Người phán xử" sẽ chứng kiến cuộc tình siêu đẹp nhưng đầy đau đớn của Phan Hưng - Bảo Anh (nhân vật mới), là con gái Bảo Ngậu.

Đây chính là nút thắt quan trọng làm bùng nổ mạch cảm xúc phim, nhất là trong những lần Phan Hưng đối mặt Bảo Ngậu.

Lại nói thêm về Bảo Ngậu, sau khi lập chiến công lớn, anh lên chức, tiếp tục chiến đấu với giang hồ, nhằm quét sạch tội phạm không để lọt lưới một ai.

Tuy nhiên, mạch phim sẽ không quá gay cấn nếu chỉ có những yếu tố kể trên, "Người phán xử" phần 2 còn xuất hiện một ông trùm khác, nguy hiểm bội phần Thế Chột, Phúc Hô - chính là Trần Tú.

Tuy nhiên, tất cả các thông tin trên chỉ là một kịch bản mang đầy tính tưởng tượng dành cho những người yêu "Người phán xử" - một bộ phim đã làm mưa làm gió suốt nửa năm qua. Nếu bạn có cách tưởng tượng khác, hãy chia sẻ cùng chúng tôi dưới phần comment bài viết này nhé!

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?