Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm thế nào?

An Nguyễn 24An Nguyễn 24

18/11/2017/0

Lọ hoa gốm không vài là một đồ dùng Với dùng cho gia đình đùng để cắm hoa, nó còn mang ý nghĩa hoa văn và những còn mang giá trị phong thủy. Bình hoa Bát Tràng, lọ hoa Gốm sứ Bát Tràng có thể sử dụng làm quà biếu, quà tặng rất đẹp và giá trị. Tuy nhiên để chọn lựa được một bình hoa không phải ai cũng bao gồm kinh nghiệm, đặc biệt là trên thị trường hiện tại loại hàng dòng sản phẩm rất phong phú, chất lượng tốt cũng có nhiều mức khác nhau.

Tổng hợp dòng lọ hoa sứ gốm sứ cao cấp nhất

Lọ hoa Gốm Bát Tràng phong phú và phong phú, gồm có thẻ thấy trên thị trường một số dòng lọ hoa Gốm sứ Bát Tràng cỡ lớn tiêu dùng để trang trí: cặp lọ lục bình, lọ bảo bình, một vài mẫu lọ dáng tỏi dùng họa tiết, cắm hoa đào ngày tết, hoặc dùng Trong ý nghĩa phong thủy.

cách thức chọn mua lọ hoa Bát Tràng cao cấp

Gõ tay lên bình, cảm nhận âm thanh Trong hay đục, nếu tiếng phát ra đục chứng tỏ đây là một dòng sản phẩm lỗi hoặc cốt đất không chính hãng, cần một tiếng kêu vang, đều. Đây là công nghệ tương đối khó, nhưng lại nghe một số lần rồi sẽ quen.

Cuối cùng là xem xét kỹ hơn các đường nét vẽ dành cho bình, lọ hoa bằng sứ. Chúng ta sẽ có thể có thuật ngữ là hàng “thường” và hàng “kỹ”, vậy phân biệt tưởng như thế nào?.. Trong hàng thường, nét vẽ thô hơn, thường là bôi mảng, bôi màu đông để rút ngắn thời gian vẽ. Với hàng kỹ thì những nét vẽ thanh hơn khá nhiều, mỗi chi tiết đều được vẽ đơn nét thay vì đánh mảng màu tưởng như hàng thường. Thời giờ để hoàn thiện một dòng sản phẩm hàng kỹ có thể lâu hơn nhiều lần so cùng hàng thường và buộc phải thợ vẽ là một số nhiều người có tay nghề cao.

những món quà biếu, quà tặng Gốm Bát Tràng vẫn luôn là sự lựa chọn dành cho một vài dịp hội họp, tân gia, thăng chức.. Bởi giá trị và tính nghệ thuật của nó mang đến là rất lớn.

                                                                                                                        Nguồn: http://battrang24h.com/

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?