Lộ đơn ca sĩ Ngọc Sơn tự nhận mình là Giáo sư âm nhạcTrong đơn đăng ký gia nhập Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, ca sĩ Ngọc Sơn có ghi tại phần nghề nghiệp chuyên môn là: Danh ca-Nhạc sỹ, Giáo sư âm nhạc. Cuối đơn có chữ ký của ca sĩ Ngọc Sơn và chữ ký xác nhận chấp thuận của Chủ tịch Hội.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/22/don-cua-ngoc-son1_rsil_(1)_2oq06fah04rs3.jpg


Nguồn: Plo.vn


Ông Dũng Chủ tịch hội, người đã ký bằng khen cho Ngọc Sơn cũng cho biết ca sĩ Ngọc Sơn tự khai trong hồ sơ là giáo sư, hồ sơ đó cũng được lưu giữ. Tuy nhiên, đơn vị của ông không kiểm tra lại hồ sơ trước khi viết bằng khen. “Nói chung là chúng tôi có hết. Nhưng mà chúng tôi nghĩ là các cô cứ gặp ông Ngọc Sơn đó đừng gặp chúng tôi. Còn có cái gì chúng tôi đã ghi vào cái tờ giấy (bằng khen - PV) cái đó. Ông ấy sai thì ông ấy chịu thôi. Hiểu không?”, ông Dũng nói.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn>>>Ngọc Sơn: 'Ai không phục thì xin mời đến gặp tôi, tài năng âm nhạc của tôi thì khỏi bàn cãi'

>>>“Ai phong Giáo sư âm nhạc cho Ngọc Sơn cần dập đầu xin lỗi cuộc đời này


Video hay:
Bình luận
-
Hobbies : dzõ thực với bóng...trên bàn!

- Trả lời -

- 22/08/2017

háo danh điên cuồng đến độ ấu trĩ và vô liêm sĩ

- Trả lời -

- 23/08/2017

Ở Việt Nam có vài công ty làm dịch vụ truyền thông: tổ chức sự kiện trao tặng bằng khen, viết bài báo thuê đăng lên các báo lớn, phim chụp hình. Giá ít nhất là 15tr. Nếu mời các đồng chí lãnh đạo cao cấp phát biểu và chụp ảnh chung, thậm trí truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình của tỉnh thì giá ít nhất 30tr Đã có bài viết trên dantri.vn về dịch vụ này rồi nhé. Bạn nào muốn làm thương hiệu thì họ sẵn sàng. Nói chung sân chơi này đều là sân sau của đài truyền hình và cán bộ cao cấp đến dự để trao tặng.

- Trả lời -

- 23/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?