Lộ đơn ca sĩ Ngọc Sơn tự nhận mình là Giáo sư âm nhạc

Sau khi dư luận ồn ào bức xúc về vụ phong cho Ngọc Sơn là "giáo sư âm nhạc", nhiều bàì báo đã đưa tin trái ngược nhau. Có báo viết là mẹ Ngọc Sơn được Ngọc Sơn dâng tặng tấm bằng này nhưng khi đó NS không đọc kỹ, sau đó mới ngạc nhiên. Có báo thì đưa tin đại diện của NS hoan hỷ thông báo đến các báo đài về tin mừng được phong "giáo sư âm nhạc". Có báo đưa tin ông Lê Ngọc Dũng trả lời rằng:"Tin lời khai của NS nên cấp theo lời khai".
Giờ thì lộ ra đơn của chính Ngọc Sơn tự nhận mình là "giáo sư âm nhạc".
Thật là không biết tự trọng là gì!
Nguồn:
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/22/don-cua-ngoc-son1_rsil_2oq017n1dlhjc.jpg

(PLO)- Trong đơn đăng ký gia nhập Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, ca sĩ Ngọc Sơn có ghi tại phần nghề nghiệp chuyên môn là: Danh ca-Nhạc sỹ, Giáo sư âm nhạc.
Cuối đơn có chữ ký của ca sĩ Ngọc Sơn và chữ ký xác nhận chấp thuận của Chủ tịch Hội. Điều này phù hợp với trả lời của ông Lê Ngọc Dũng - Chủ tịch hội, người đã ký bằng khen cho Ngọc Sơn trên báo Thanh niên. Theo đó, ông Dũng nói: “À, anh ấy khai thế nào thì chúng tôi ghi thế thôi. Hiểu không? Người ta khai thì người ta chịu trách nhiệm chứ liên quan đến chúng tôi đâu”.
Ông Dũng cũng cho biết ca sĩ Ngọc Sơn tự khai trong hồ sơ là giáo sư, hồ sơ đó cũng được lưu giữ. Tuy nhiên, đơn vị của ông không kiểm tra lại hồ sơ trước khi viết bằng khen. “Nói chung là chúng tôi có hết. Nhưng mà chúng tôi nghĩ là các cô cứ gặp ông Ngọc Sơn đó đừng gặp chúng tôi. Còn có cái gì chúng tôi đã ghi vào cái tờ giấy (bằng khen - PV) cái đó. Ông ấy sai thì ông ấy chịu thôi. Hiểu không?”, ông Dũng nói.
Trả lời trên báo Thanh niên, ông Dũng cũng cho rằng: “Chúng tôi không là cơ quan cấp cái đó nên chúng tôi không quan tâm. Chúng tôi kiểm tra làm gì. Trong cái đơn khi vào hội, chúng tôi ghi rồi, ông nào sai hay làm cái gì sai thì chịu trước pháp luật”.

']http://plo.vn/van-hoa-giai-tri/lo-don-ca-si-ngoc-son-tu-nhan-minh-la-giao-su-am-nhac-722916.html


Bình luận
-
Haha! Thì ra là thị tự nhận, tự phong

- Trả lời -

- 22/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?