Lộ diện tài xế xe tải tông chết thiếu tá CSGT sau 1 ngày lẩn trốn, còn trẻ quá @@

HanTutvHanTutv

17/04/2017/0

Haizz, tuổi đời cũng còn quá trẻ.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/17/img_7183_rfvu_2o7b8nrgl5cec.jpg


Tài xế tên là Trần Mạnh Thống (25 tuổi, quê Hà Tĩnh, ngụ phường Long Bình Tân). Sau đó, tài xế được đưa về công an TP. Biên Hòa để tiếp tục điều tra. Trước đó, sau khi xác định được danh tính của tài xế và nơi thường trú, công an đã làm việc với người thân của gia đình, vận động người này ra trình diện.Theo báo cáo, lúc 19h15 tối 15.4, tại trạm thu phí cầu Đồng Nai, đoạn thuộc Km1872, tuyến quốc lộ 1 (KP.10, P.An Bình, TP. Biên Hòa), tổ tuần tra kiểm soát của Phòng CSGT đường bộ đường sắt (PC67) Công an tỉnh Đồng Nai đang làm nhiệm vụ. Cùng lúc này, xe tải thùng mang biển số 60C-107.62 chạy hướng ngã tư Vũng Tàu đi TPHCM chạy ngang qua.

Lúc này, thiếu tá Minh bám vào gương chiếu hậu bên trái xe tải yêu cầu dừng lại thì trượt ngã và bị bánh sau xe tải trên cán lên người, tử vong tại chỗ.

Theo: http://laodong.com.vn/phap-luat/tai-xe-xe-tai-tong-chet-thieu-ta-csgt-ra-trinh-dien-656560.bld

Xem thêm:
Bình luận
-
Nghe nói Fast and furious 8 mới ra. Mấy anh giao thông xem phim xong cứ cho mình là diễn viên chính sao. Dân tài xế mỗi khi nhắc tới cảnh sát giao thông Đồng Nai đều xanh mặt vì các anh vừa phạt bạo, ăn nhiều. Ăn nhiều thì lại thêm máu liều. Làm ơn đi, trước khi đu lên chiếc xe tải hãy nghĩ tới vợ con ở nhà và sự an toàn của những người xung quanh đang tham gia giao thông khi anh đu như thế. Xe tải đáng bị phạt nhưng hành động của anh này tôi không hề ủng hộ. Chết người là một tai nạn, đừng mở mồm nói sát nhân khó nghe như thế.

- Trả lời -

- 17/04/2017

...ok @bb...!!!???

-

- 17/04/2017

Đứng về lẽ phải thì mới là người có tâm và công bằng!

-

- 17/04/2017

Đọc tiếp - 2 bình luận

Báo chí và ngôn ngữ hại não quá. Nếu chưa có thông tin thì làm ơn ghi rõ đang điều tra. "Xe chạy ngang qua. Lúc này, ông ấy bám vào gương chiếu hậu bên trái xe tải yêu cầu dừng lại thì trượt ngã và bị bánh sau xe tải trên cán lên người, tử vong tại chỗ." Oan con chữ.

- Trả lời -

- 17/04/2017

Tài xế, lẽ dĩ nhiên là cần phải bị xử phạt nặng về tội không chấp hành luật giao thông, nhưng không được gán anh ta vào tội sát nhân! Còn nếu chiếu theo khoản 1 Điều 13 Thông tư 65/2012/Tt/BCA (như nói trên) thì người CSGT mới là người vi phạm điều luật nầy. Anh ta đã không dùng bất cứ "hiệu lệnh dừng phương tiện" nào như đã được liệt kê trong thông tư, mà đã tự hành xứ theo cách riêng và kết quả là anh ta đã trả giá bằng chính sinh mạng của mình. Vậy tại sao có thể nói là tài xế phải bị trừng phạt cho sự vi phạm của anh ta???

- Trả lời -

- 17/04/2017

Thôi cháu ơi, cháu nói người ta vi phạm mà cháu không đưa ra được cái bằng chứng nào hết. Sau đó người ta đưa ra luận điểm + bài viết nó rành rành thì cháu lại nói xàm, lái câu chuyện đi hướng khác không.

-

- 17/04/2017

@Nguyễn Y Vân: Và nó đã chứng minh được diều đó!

-

- 17/04/2017

Đọc tiếp - 8 bình luận

Nói tóm lại: Tài xế xe tải tông chết CSGT hay lúc xe chạy ngang qua, ông nầy bám vào gương chiếu hậu yêu cầu tài xế dừng lại bị trượt ngã và bị bánh xe sau cán lên người tử vong tại chổ hả thớt???

- Trả lời -

- 17/04/2017

Nếu đu bám vào xe, bị trượt ngã và bị bánh xe sau cán tử vong thì sao gọi tài xế là sát nhân???

- Trả lời -

- 17/04/2017

Thể loại gắp lữa bỏ tay người thật hèn hạ! Sao cứ đem hình ảnh gia đình người quá cố ra để cãi cùn? Thể loại nầy đáng được thương hại, cãi lý không được, đâm ra vu khống, chụp mũ! Nghe rất quen... May phước ta chưa được hân hạnh gặp mấy anh CSGT, vì ta không lái xe, và cũng...không có tiền...

- Trả lời -

- 17/04/2017

Cho dù là avatar của người khác, nhưng "hình ảnh" ngoài đới của Kang chắc cũng một chín một mười với cái avatar nên mới được Kang chọn hì...hì...

-

- 17/04/2017

Cháu ơi, Avartar là Đức Nổ nhé! )) Đức Nổ là ai thì gg xem. Xàm.

-

- 17/04/2017

Đọc tiếp - 2 bình luận

"Tài xế ngồi trên xe tải nên không thấy/biết có người ngã" Anh ta là người vi phạm và không tuân thủ luật giao thông, và chỉ đáng trừng phạt cho hành vi đó! Anh ta không phải sát nhân, và đáng được công bằng xét xử để tránh trường hợp oan sai [embedPost] Tôi không biết anh Minh ngã [/embedPost] [embedPost][/embedPost]

- Trả lời -

- 17/04/2017

...các bác ơi...dù là anh cảnh sát hay anh tài xế thì cũng là con người...người chết thì đã chết... người sống thì phải tù tội...cả hai đều có mẹ cha , gia đình . hãy để cho các nhà điều tra làm sáng tỏ sự việc...chúng ta chî nên đứng về lẽ phải là ok...!!!???

- Trả lời -

- 17/04/2017

Sát nhân không biết nhìn vào tấm hình này, khi nó có con nó sẽ như thế nào!

- Trả lời -

- 17/04/2017

Cập nhật tin tức chậm quá, chả trách mối quan hệ xã hội it. )) Khởi tố chống người thi hành công vụ.

-

- 17/04/2017

Omg??????? Mấy chục năm rồi má vẫn còn kiểu "chụp mũ" sao??? Chưa thẩm vấn, chưa truy tố, chưa xét xử mà đã bị chụp ngay cái nón " sát nhân"....

-

- 17/04/2017

Đọc tiếp - 5 bình luận

Giọt nước tràn ly, ngày càng có nhiều người như vậy. Lý do tại đâu mà ra ?

- Trả lời -

- 17/04/2017

Đã vi phạm, cố tình lái xe chạy tiếp. Gây tai nạn rồi bỏ trốn. Hy vọng công lý được thực thi. 25 tuổi, quê..... à mà thôi. Hy vọng hai mẹ con anh CSGT vượt qua những ngày tháng gian khổ này.

- Trả lời -

- 17/04/2017

Theo báo cáo của Công an TP Biên Hoà, tối 15/4, trong lúc tuần tra kiểm soát trên quốc lộ 1A tại khu vực Ngã 3 Vũng Tàu (phường An Bình, TP Biên Hoà, Đồng Nai), tổ CSGT Công an tỉnh Đồng Nai phát hiện chiếc xe tải mang BKS 60C – 107.62 do tài xế Thống điều khiển đi từ hướng Đồng Nai - TP HCM có dấu hiệu vi phạm liền ra hiệu lệnh dừng xe. Tuy nhiên, tài xế không chấp hành mà bỏ chạy. Khi đến Trạm Trạm thu phí cầu Đồng Nai, tài xế Thống cho xe vào trạm để chờ mua vé. Lúc này, thiếu tá Minh được một người mặc thường phục chở trên xe gắn máy đuổi theo chặn xe tải lại. Tại đây, thiếu tá Minh yêu cầu anh Thống xuống xe làm việc nhưng tài xế 25 tuổi này không hợp tác. Sau vài phút cự cãi, Thống nhấn ga cho xe di chuyển. Thiếu tá Minh bám vào gương chiếu hậu bên trái, yêu cầu tài xế dừng lại thì trượt ngã, bị xe cán qua người, tử vong tại chỗ. Sau khi gây tai nạn, tài xế Thống đã rời khỏi xe, bị người dân truy đuổi nên đã nhảy xuống sông, bơi vào bờ trốn thoát. Đến chiều tối ngày 16/4, được sự vận động của người thân, tài xế Trần Mạnh Thống đã ra trình diện.
Dành cho các cháu không não bênh tài xế đọc chơi. Đã vi phạm, tăng ga bỏ chạy 1 lần. Đến lúc người ta yêu cầu xuống xe làm việc lại tăng ga bỏ chạy lần 2, làm anh CSGT trượt chân té, tử vong. Xử thật nặng vào.
Theo khoản 1 Điều 13 Thông tư 65/2012/TT-BCA quy định về việc tuần tra, kiểm soát của CSGT đường bộ, thì hiệu lệnh dừng phương tiện của CSGT làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát được thực hiện thông qua tín hiệu dừng phương tiện, bao gồm bằng tay, gậy chỉ huy giao thông; còi, loa pin cầm tay, loa điện gắn trên phương tiện tuần tra; đèn tín hiệu, biển báo hiệu, barie hoặc rào chắn. Khi có một trong các tín hiệu nói trên, người điều khiển xe phải dừng xe theo hiệu lệnh, dù mình có hành vi vi phạm hay không. Trong trường hợp không chấp hành thì theo Nghị định 171/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, đây bị coi là hành vi “Không chấp hành hiệu lệnh, hướng dẫn của người điều khiển giao thông hoặc người kiểm soát giao thông”.Tùy theo từng loại phương tiện khác nhau mà mức phạt đối với hành vi không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của CSGT có thể khác nhau. Cụ thể, đối với người điều khiển ô tô và các loại xe tương tự ô tô, thì bị phạt tiền từ 800.000 – 1,2 triệu đồng. Đối với người điều khiển, người ngồi trên mô tô, xe máy (kể cả xe máy điện), các loại xe tương tự mô tô và các loại xe tương tự xe máy, mức phạt tiền sẽ là từ 200.000 – 400.000 đồng. Ngoài việc bị phạt tiền, người điều khiển xe thực hiện hành vi vi phạm còn bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 1 tháng, nếu gây tai nạn giao thông thì bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 2 tháng. Trên thực tế, nhiều đối tượng hết sức manh động, khi bị CSGT dừng xe, đã tăng tốc, cố tình đâm vào CSGT, gây hậu quả nghiêm trọng. Một số khác trở thành những “tay đua” tốc độ, lạng lách, đánh võng trên các tuyến đường và gây ra nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng, thậm chí có người bị tử vong. Với tính chất đặc biệt nguy hiểm này, những hành vi trên hoàn toàn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

- Trả lời -

- 17/04/2017

Người ta đã mất, người vợ thì mất chồng, con thơ thì mất cha. Nỡ lòng nào có đứa quy cho anh CSGT đáng yêu "vi phạm điều luật". Không biết khi nói, viết câu đó ra thì lương tâm có cắn rứt không? Chắc không rồi!!!!

- Trả lời -

- 17/04/2017

Tội nghiệp mấy cháu ghét chế độ, ghét chính quyền cãi cùn, chửi bới là giỏi. Chả cần biết nó đúng hay là sai. ))) Giờ có cái thể loại quy cho CSGT vi phạm ngược lại, hành xử theo cách riêng mới hài chứ. ) Mấy thể loại chửi chửi trên mạng vậy, chứ ngoài đời gặp CSGT liền xoắn lại ấy chứ )) "Anh ơi, giải quyết nhanh gọn cho em với" - xong về post stt Face chửi CSGT ăn tiền!!!!

- Trả lời -

- 17/04/2017

Có não không? CSGT nào có động cơ? Liên quan gì đến anh Minh này?

-

- 17/04/2017

Mấy anh CA ơi, có đứa đang vạch áo mấy anh cho mọi người xem lưng mấy anh nè

-

- 17/04/2017

Đọc tiếp - 2 bình luận

Nó hỏi ngoại: "Ba con chết thử hả? Ba con có nhiều máu không ngoại?" Đứa lớn mới chuẩn bị vô lớp 1. Đã cán chết người mà còn bỏ trốn khỏi hiện trường. Thứ này chết bao nhiêu lần cũng không tiếc..

- Trả lời -

- 17/04/2017

Từ tài xế mà có đứa đẩy "vi phạm" sang anh CSGT. Từ anh CSGT nó lại đẩy tiếp cho người khác gắp "lửa" bỏ tay người mới hài hước chứ.

- Trả lời -

- 17/04/2017

@blauer vogel... mít solchen leuten zu diskutieren macht doch keinen sinn!

-

- 17/04/2017

Xàm quá cháu ơi, không liên quan gì tới vấn đề hết, thấy mình nói trật lất lái câu chuyện sang vấn đề khác. Xàm.

-

- 17/04/2017

Đọc tiếp - 6 bình luận

Cán người tử vong là oan sai

- Trả lời -

- 17/04/2017

Ông này đầu hói vì bị vợ nắm tóc mà ,liên quan gì tới thông minh đâu kkk

-

- 17/04/2017

Nghe nói những người đầu hói rất thông minh nhưng giờ thấy... trật lất!

-

- 17/04/2017

.Chửi nhau vui ghê

- Trả lời -

- 17/04/2017

Vô duyên thúi

-

- 17/04/2017

Bạn cảm thấy vui thật sự? Tôi thì không! Tôi không quen cũng chẳng biết hay họ hàng gì về người tài xế hay anh CA nầy, nhưng tôi chỉ cảm thấy cần phải lên tiếng để có thể giúp và tránh được sự oan sai cho người ngay (căn cứ trên lời khai của tài xế và kết quả điều tra của CA) vì không muốn lại có thêm một gia đình, mất cha, con hay chồng phải đi tù vì việc nầy!

-

- 17/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?