Lộ diện cô gái trong xe Camry tông chết 3 người: Đã được công an mời làm việc

Vụ này vẫn còn nhiều uẩn khúc đấy. Cô gái này chắc không chỉ đơn giản là ngồi cùng xe đâu nhỉ?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/1456734971-1456734775-300_2m738mqeqgqit.jpg

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào sáng ngày 29/2 tại Ái Mộ (Long Biên, Hà Nội) khiến 3 người tử vong, Công an đã mời người có liên quan là Nguyễn Phương Anh đến trụ sở công an làm việc.
[linkEmbed]/threads/tam-su-ua-nuoc-mat-cua-co-giao-dua-hoc-sinh-bi-camry-dien-dam-di-cap-cuu.2272776[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/xedien_1_2m736akromhkp.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]

Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an quận Long Biên, sau khi gây tai nạn giao thông, 13h40 ngày 29/2 Nguyễn Quang Vinh (39 tuổi, ngụ quận Long Biên, TP Hà Nội) đã tới trụ sở công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Nguyễn Phương Anh (25 tuổi, cháu gái Vinh, ngụ quận Long Biên, TP Hà Nội) được xác định ngồi cùng xe vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng.

Tại trụ sở công an, Vinh khai nhận hiện làm bảo vệ cho Chi cục Thuế quận Ba Đình (TP Hà Nội) và có kinh doanh dịch vụ rửa xe tại nhà. Sáng cùng ngày, khách điều khiển ô tô hiệu Toyota Camry biển số 29A - 866.23 đến để rửa. Trong quá trình rửa, Vinh và Nguyễn Phương Anh lên xe mở đĩa nhạc để nghe.

Trong khi ngồi trên xe nghe nhạc, Vinh phát hiện đồng hồ ô tô có tín hiệu đèn đỏ nhấp nháy nên nổ máy, điều khiển xe đến garage ô tô gần nhà để kiểm tra. Trên đường đi, Vinh đã gây ra vụ tai nạn giao thông thảm khốc.

http://vntinnhanh.vn/tin-24h/co-gai-ngoi-trong-xe-camry-tong-chet-3-nguoi-duoc-cong-an-moi-den-tru-so-lam-viec-90083
Bình luận
-
Phản cảm với cách giựt title như thế. Định làm báo lá cải hay kinh doanh online à.

- Trả lời -

- 01/03/2016

@Đẹp Nhưng Khùng:Em nghỉ diễn đàm 1 thời gian nên không biết.Giờ toàn thế

- Trả lời -

- 01/03/2016

Nếu bạn nào đọc và xem những clip về vụ tai nạn trên baogiaothong.vn thì sẽ thấy bức xúc với các báo khác. Có vài điểm tôi chia sẽ như sau: Thứ 1 : Khi tai nạn vừa mới xảy ra thì hầu hết các báo đều đăng tải vụ việc là người nữ bước ra từ ghế lái, kế đến là khi người đàn ông đập điện thoại thì người phụ nữ này còn nhảy vào đánh người thanh niên áo trắng ( theo clip) chứ không phải là can ngăn người đàn ông lái xe vì sau khi đập điện thoại người đàn ông kia không hề có tác động gì đến thanh niên và ngược lại người thanh niên cũng ko hề cự cãi lại. Thứ 2 : Người phụ nữ ngồi trong xe đi ra có dáng vẻ của một người trung niên chứ không phải là một cô gái sinh năm 1991 như báo đăng tải . Vì nhìn cách ăn mặc ta có thể nhận biết điều này. Qua đó cho ta thấy sự mờ ám của vụ này, chỉ sau vài tiếng đồng hồ trắng đen đã lẫn lộn. Có clip hẳn hoi và mọi người chứng kiến nhưng vẫn tráo được.

- Trả lời -

- 01/03/2016

Cháu cứ yên tâm đi chú có 2 tiền án sẵn rùi, sao phải xoắn, mài còn tương lai còn phải lấy chồng nhớ đừng bao giờ lái xe nữa cháu ơi, nếu mày có con gái cũng nhớ đừng cho nó lái xe ( giờ chỉ mong án phạt với tiền đền bù đủ để gia đình nạn nhân có cuộc sống tốt hơn thôi ) chuyện gánh tội giờ cũng ko phải là hiếm ( nhưng mà nếu đúng là họ hàng thật gánh cho nhau thì mình hiểu, còn nếu gánh vì tiền thì cho cả 2 đứa vô tù, vì lần sau tai nạn lại bỏ tiền ra cho người dưng gánh tội tiếp )

- Trả lời -

- 01/03/2016

Toyota Camry biển số 29A - 866.23 đến để rửa... Vậy là rõ chủ xe là ai. Nếu là của gia đình cô gái kia thì có thể cô ta đã lái gây tai nạn, và "chú Vinh" đã nhận tội thế mạng để tương lai cháu còn rộng mở. Mình chỉ đọc báo, nhưng rõ ràng là báo nói người lái là cô nương kia chứ không phải anh này. Sau 4 tiếng đồng hồ mới ra tự thú thì vụ sắp xếp để ai "xứng đáng" có tội đã được hoàn tất. Vụ này cần được xem xét lại.

- Trả lời -

- 01/03/2016

Còn một vấn đề nữa, cô gái vào xe bật đĩa nghe nhạc chứng tỏ cô này phải ngồi hàng ghế lái, sao lại bước xuống từ ghế sau cùng phía với ghế lái. Không lẽ cơ quan điều tra bị qua mặt dễ vậy sao? Hay....??!!!

- Trả lời -

- 02/03/2016

"Bây đâu, cẩu đầu trảm"

- Trả lời -

- 02/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?