Lộ diện chân dung chủ nhân của quán karaoke bị cháy ở Trần Thái Tông: Được cho tại ngoại

Lòng tham làm mờ mắt, giờ thì nhận hậu quả thích đáng. Biết trách ai giờ?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/12/linh_2neihc7907oel.jpg


Quá trình điều tra đến ngày 9-11, Cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội đã có đủ căn cứ để quyết định khởi tố bị can đối với các đối tượng Nguyễn Diệu Linh, Hoàng Văn Tuấn và Lê Thị Thì, can tội “Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy” và thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam thời hạn 4 tháng đối với Hoàng Văn Tuấn, Lê Thị Thì; riêng Nguyễn Diệu Linh được cơ quan điều tra cho tại vì đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.

Chủ quán karaoke 68 phố Trần Thái Tông là Nguyễn Diệu Linh. Quán này có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do UBND quận Cầu Giấy cấp ngày 20-6-2016, ngành nghề là kinh doanh karaoke và Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về PCCC do Sở cảnh sát PCCC cấp ngày 13-10-2016.

Tuy nhiên, quán này chưa có biên bản nghiệm thu về PCCC, Giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT, Giấy phép kinh doanh karaoke, nhưng đã hoạt động và kinh doanh karaoke từ ngày 26-10 cho đến ngày 1-11-2016 thì xảy cháy. Nguyên nhân xảy cháy được xác định là do trong quá trình cải tạo, nâng cấp quán karaoke, thợ hàn dùng máy hàn cắt bản lề cửa ra vào phòng hát dẫn đến lửa bén vào vách phòng gây cháy.

Nguồn: AnninhthudoBình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?