Lộ diện 4 chân dài, người tình từ Nam ra Bắc của ông trùm ma túy lớn nhất nước: Xinh xuất sắc thế này mà vướng vòng lao lý, tiếc

Đúng là ông trùm có khác, người tình rải khắp cả nước, vậy mà em nào cũng chết mê mết mệt đi theo chứ.Chân dài 9X Vũ Hoàng Anh Ngọc (23 tuổi, hay gọi là Ngọc Miu, thường trú ở quận 3, TP.HCM) bạn gái của Hoàng "béo". Ngọc được người tình là ông trùm bố trí căn phòng 1B ở tòa nhà Parkson Hùng Vương, phường 12, quận 5.

Kiều nữ này thường xuyên cất giữ từ 10.000-15.000 viên thuốc lắc tại nhà để tiện bán sỉ và lẻ cho khách hàng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/02/ngoc_giang_2oe47n4pcbrga.jpg

Anh Ngọc (trái) bạn gái của Hoàng "béo" ở Sài Gòn và Huyền, trợ thủ đắc lực, giúp ông trùm giao dịch mua túy.

Một chân dài khác là Nguyễn Thu Huyền (29 tuổi), ngụ ở TP Hà Nội nhưng vào Sài Gòn tạm trú ở lô C chung cư Bưu điện, phường 4, quận 10, phụ trách giao dịch bán hàng tại TP.HCM.

Khi có khách đặt mua độc dược, Huyền sẽ báo cho Hoàng "béo" xuất hàng. Số lượng hàng này sẽ giao lại cho Nguyễn Đắc Huy (còn gọi là Tin, 29 tuổi, ở TP.Hà Nội), sống trên đường Cách Mạng Tháng 8, phường 13, quận 10, trực tiếp đi giao cho khách.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/02/giang_ly_2oe47n4ptps8l.jpg

Giang (trái), người tình của Hoàng "béo" ở phía bắc và Lý, vợ của Sơn.

Một người tình khác của ông trùm đường dây này tại Hà Nội là Lê Hương Giang (29 tuổi, ở TP.Hà Nội, bạn gái Hoàng), phụ trách giao dịch khu vực phía Bắc.

Khi có khách đặt hàng thì Giang báo lại cho người tình. Giang hồ xứ Bắc này điều Huy vận chuyển ma túy ra các tỉnh phía Bắc giao cho Giang bằng tàu hỏa. Sau đó, anh ta đi máy bay vào TP.HCM. Tiền bán hàng sẽ được bạn gái Hoàng thu và chuyển lại cho anh ta.

Một “chân dài” khác cũng là trợ thủ đắc lực cho ông trùm Trần Thị Ngọc Lý (27 tuổi, ở quận 8) là vợ của Nguyễn Văn Sơn (34 tuổi, ở quận 10) là đầu nậu của Hoàng béo.

Nguồn:
http://news.zing.vn/chan-dung-4-co-gai-trong-tap-doan-ma-tuy-lon-nhat-nuoc-o-sai-gon-post751498.html

Xem thêm video:


Xem thêm video hot:
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?