Lộ chồng đại gia, Vy Oanh viết status dằn mặt những cô gái có ý đồ làm người thứ 3: 'Em nói trước, tiền bạc là nó bạc lắm'

Nơi ở và cuộc sống của Vy Oanh tại Mỹ và Việt Nam từ khi cô kết hôn đến nay vẫn luôn là đề tài khiến công chúng dành nhiều sự quan tâm đặc biệt. Đại gia bất động sản không phải dạng vừa đâu!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/19/20171019-121820-20170811234331-vy-oanh-6_2p4dolodl6q4r.jpg

Nguồn: Soha.vn


Vy Oanh viết: "Các chị em bạn dì comment, inbox bảo em là có chồng đại gia thì nên giữ kĩ chứ không chồng ra ngoài cặp bồ là xấu mặt gia đình.

Gì chứ vụ này em tự tin lắm. Chuyện là thế này: Ngàn năm trước, gia tộc họ Nguyễn nhà em có để lại 1 bảo bối gia truyền được tu triệu triệu năm trên núi tuyết mới có được. Công dụng của nó mang tính nhân văn là: "Giữ bố cho con, mang chồng về cho vợ". Chính vì thế, khi yêu tinh xuất hiện, em chỉ cần đọc thần chú thì đầu của anh ấy sẽ bị xiết lại đau nhức điên loạn như chú khỉ Tề Thiên khi làm điều xấu.

Ngoài ra nó có tác dụng triệt để như khi yêu tinh ở gần ông xã em, cơ thể ông ý sẽ toát ra một mùi không thể nào ngửi được giống kiểu như mùi hôi nách hoặc hôi miệng nhưng còn ghê hơn thế nữa. Chỉ khi đi bên cạnh em hoặc những người đàng hoàng thì cơ chế hoạt động mới trả lại mùi bình thường cho chính chủ thôi ạ", Vy Oanh đùa vui vẻ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/19/20171019-122130-4_2p4dom6acgqi0.jpg


Vy Oanh cũng khẳng định ông xã mình là người luôn biết cách chi tiêu, đặc biệt là không "dại gái". Vì thế cô không lo "yêu tinh" tìm đến chồng mình để moi tiền:

"Nếu nhắm vô tiền thì xã em được cái không chi bậy kiểu nhiều anh hay vung tay quá trớn, sống bề ngoài.

Xã em trân trọng mồ hôi công sức của cả gia đình nên ngoài gia đình vợ con, nhân viên, làm công tác từ thiện, giúp đỡ người nghèo thì ảnh không có như người ta hay nói là "dại gái" í ạ.

Mặc dù theo em "dại gái" cũng là một cách giúp những người nghèo thuộc diện lười lao động, những người có tâm hồn khiếm khuyết, thích hưởng thụ mà không thích làm, luôn được người đời tặng từ khinh í ạ.

Mà em nói trước, tiền bạc là nó bạc lắm nghen. Về khoản tiền này em nể xã em lắm, toàn xài đúng, xài có mục đích, có ý nghĩa thôi"
, Vy Oanh khẳng định.

>>> VIDEO HOT


>>> VIDEO XEM THÊM

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Chắc sắp chia gia tài rồi!

- Trả lời -

- 19/10/2017

sao bạn biết )))

-

- 19/10/2017

Ko dại gái sao dính vô em vậy ?

- Trả lời -

- 19/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?