Lo cho cô người yêu là sinh viên từng li từng tý, đến khi tốt nghiệp nàng “tặng” lại “món quà” trên cả bất ngờ

Hơn 1 tháng từ ngày Linh đi thực tập, Quang bắt được những tin nhắn mùi mẫn của người yêu với một người đàn ông mới quen.
Quang yêu Linh từ khi cô còn là cô sinh viên năm thứ 3. Lúc ấy anh đã ra trường đi làm. Biết gia cảnh nhà người yêu khó khăn, bản thân mình lại không có gánh nặng gì nên dù lương cũng chẳng cao cho lắm, Quang vẫn tự nguyện chu cấp cho cô ăn học.

Quang chẳng tiếc Linh bất cứ thứ gì. Anh không cho cô đi làm thêm, bảo cô cứ yên tâm tập trung vào việc học. Vì thế, từ tiền học phí, thuê nhà trọ tới sinh hoạt ăn uống hàng ngày của Linh đều một tay Quang lo. Mỗi lúc có thưởng, Quang lại dẫn Linh đi mua sắm quần áo, mĩ phẩm. Anh tự tay chọn cho cô từ bộ đồ lót tới tuýp sữa rửa mặt mà nghe mấy cô nàng ở công ty giới thiệu là dùng tốt lắm. Những lúc nhớ tới cô sắp “đến tháng”, anh có ghé siêu thị đều luôn tiện tay nhặt cho cô gói băng vệ sinh phụ nữ. Nhiều người bảo Quang “dại gái” quá, nhưng anh đã xác định khi nào Linh ra trường sẽ cưới cô, vậy thì sao anh phải tính toán chi li với vợ tương lai của mình?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/27/e14-1482485561410-crop-1482485603976-148_2nl4dhdsrf814.png


Từ hồi yêu Quang, Linh xinh đẹp lên hẳn. Trước đây tiền bố mẹ cho hàng tháng cộng với đi làm thêm cũng chỉ đủ cho cô chi tiêu ở mức tiết kiệm, nhưng giờ cô đã có nhiều quần áo hợp mốt và những thỏi son, hộp phấn thời trang để tô điểm. Chúng bạn ai cũng ghen tị đỏ mắt với Linh, nói cô trúng số độc đắc mới yêu được người như Quang, rằng cô hãy giữ cho chặt kẻo có ngày bị cô nàng khác nẫng mất như chơi.

Nhiều khi Quang cũng đùa người yêu rằng, sau này lấy nhau cô phải chăm lại cho anh đấy, không được xao nhãng đâu nhé. Thế nhưng, chẳng đợi được đến lúc Linh báo đáp Quang thì cô đã sớm tặng cho anh một “món quà” nằm ngoài sức tưởng tượng.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/lo-cho-co-nguoi-yeu-la-sinh-vien-tung-li-tung-ty-den-khi-tot-nghiep-nang-tang-lai-mon-qua-tren-ca-bat-ngo
Bình luận
-
CHUYỆN THƯỜNG. NAM ĐÁ NỮ HOẶC NỮ ĐÁ NAM THỜI NÀO CHẢ CÓ.

- Trả lời -

- 27/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?