Lộ bức tâm thư 'đắng cay' Ngọc Trinh gửi đến bạn trai đại gia cũ: 7 năm cơ mà nên có vẻ cũng hơi nuối tiếc:))

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh cô đang tạo dáng khá chuyên nghiệp, lộ gương mặt xinh đẹp cùng nụ cười mỉm trên môi kèm dòng chú thích đầy tâm trạng. Theo đó, Nữ hoàng nội y viết, "Anh biết không? Dù cho em có trưởng thành, có mạnh mẽ đến mấy thì lúc nào em cũng muốn mình như con mèo con thật nhỏ nhắn, xinh xắn, ngoan ngoãn trong mắt anh thôi. Thiệt đó! Anh tin đi".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/02/ngoc-trinh-phunutoday1-1045_2nd4693k8o5fp.jpg

Lộ bức tâm thư 'đắng cay' Ngọc Trinh gửi đến bạn trai đại gia phản bội
Theo cô gái miền Tây này, cho dù có trưởng thành và chín chắn hơn, mạnh mẽ hơn nhưng lúc nào cô cũng muốn mình thật xinh xắn, ngoan ngoãn trong mắt người yêu mà thôi và cô muốn người bạn trai hãy tin điều đó.

Trước đó, Ngọc Trinh từng tự hỏi "Liệu đến bao giờ, trái tim mình có thể lại yêu một ai đó, nhiều như ta đã từng yêu? Liệu có khi nào, ta sẽ lại tin một ai đó, nhiều như ta đã từng tin?" khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/02/ngoc-trinh-phunutoday2-1051_2nd4693mc1281.jpg

Ngọc Trinh và bạn trai đại gia thưở mặn nồng
Bình luận
-
Thôi rồi còn chi đâu Chưn ơi Chỉ còn lại chăng ăn hôi thôi. Trong cơn thương đau do ế show. Yêu nghề tình yêu sao chua cay Đau nào bằng đau hết date đây. Hết thời, đại gia " sây gút bai"

- Trả lời -

- 02/11/2016

Xin lỗi chứ đọc bài viết của thớt cảm thấy thớt có vấn đề... Lộ...? Nữ hoàng? Xinh đẹp? Tâm trạng? Chuyên nghiệp?... Tất cả những từ này đều sử dụng không phù hợp.

- Trả lời -

- 03/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?