Liveshow đầu tiên của Chế Linh tại TP.HCM lại bị hủy sát giờ diễn.

Liveshow đầu tiên của ca sĩ Chế Linh tại TP.HCM dự kiến diễn ra vào tối nay 25.2 đã bị hủy bỏ vì đơn vị cung cấp địa điểm tổ chức đơn phương chấm dứt hợp đồng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/25/chelinh_zvli_2o00159dq2h2q.jpg


Trước đó hồi tháng 1, các fan của giọng ca Thành phố buồn rất háo hức trước thông tin ông được cấp giấy phép biểu diễn tại TP.HCM, địa điểm được chọn là Trung tâm Hội nghị Gem Center (TP.HCM) với sự tham gia của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng các khách mời như ca sĩ Phương Dung, Sơn Tuyền, Phi Nhung, Ngọc Ánh...
Sáng nay đại diện ca sĩ Chế Linh cho biết sau khi được Sở Văn hóa Thể Thao TP.HCM cấp giấy phép tổ chức liveshow thì ê kíp đã tiến hành làm thủ tục ký hợp đồng dịch vụ với Trung tâm Hội nghị Gem Center. Tuy nhiên, sau đó đơn vị này bất ngờ gửi thông báo xin dừng cung cấp dịch vụ và đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn vì lý do: "Gem Center không thể đảm bảo chất lượng nếu tiếp tục nhận cung cấp dịch vụ cho sự kiện liveshow Chế Linh".
Suốt những ngày qua, đơn vị tổ chức liveshow và đơn vị cung cấp địa điểm tổ chức đã có nhiều buổi làm việc với nhau nhằm "cứu vãn", tránh tình trạng hủy liveshow vì thông tin về chương trình đã được công bố rộng rãi, đồng thời bản thân nam ca sĩ cũng tha thiết mong muốn được thực hiện một liveshow để tri ân những khán giả đã luôn yêu mến giọng ca của mình, mong chờ tới ngày được nghe Chế Linh cất cao giọng hát tại TP.HCM sau 37 năm.
Tuy nhiên, cuối cùng, phía Gem Center vẫn quyết định đưa ra thông báo rằng họ đang gặp khó khăn trong vấn đề sắp xếp nguồn nhân lực nên không thể cung cấp một cách tốt nhất dịch vụ cho chương trình. Vì vậy, phía Gem Center đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn đối với sự kiện liveshow Chế Linh và sẽ bồi thường theo đúng hợp đồng.
Thông tin này được đưa ra sát ngày diễn ra chương trình khiến khán giả lẫn bản thân ca sĩ không khỏi buồn và hụt hẫng. Tuy nhiên, ông cũng nhắn nhủ với khán giả: "Khi nào Chế Linh còn sức thì Chế Linh sẽ vẫn hát để phục vụ khán giả. Việc hủy liveshow lần này là điều không ai mong muốn, bản thân Chế Linh cũng rất buồn. Tới đây, Chế Linh và ê kíp sẽ cùng nhau bàn bạc và lựa chọn một thời gian hợp lý hơn cho liveshow Chế Linh tại TP.HCM".
Sau vụ thương thuyết thất bại, Chế Linh đã hủy vé máy bay về Việt Nam vào ngày 25.2 và vẫn đang ở tại Canada. Một nguồn tin cho biết dù thông báo hủy show khá muộn nhưng đơn vị tổ chức không lo việc hoàn vé bởi vé chưa được bán ra do gặp trục trặc với Gem Center những ngày qua.
Nam ca sĩ cũng khẳng định liveshow Chế Linh tại Buôn Ma Thuột vẫn sẽ diễn ra vào ngày 8.3 tại khách sạn Mường Thanh.

Nguồn chia sẻ:
http://thanhnien.vn/van-hoa/liveshow-dau-tien-cua-che-linh-tai-tphcm-bi-huy-sat-gio-dien-795042.html
Bình luận
-
"...nam ca sĩ cũng tha thiết mong muốn được thực hiện một liveshow để tri ân những khán giả đã luôn yêu mến giọng ca của mình, mong chờ tới ngày được nghe Chế Linh cất cao giọng hát tại TP.HCM sau 37 năm..." ---> nói thật lòng đi ông, tri ân với kiếm tiền, cái nào trước , cái nào sau?

- Trả lời -

- 25/02/2017

Còn tôi thì chẳng nghe CD của ông ta luôn!

-

- 27/02/2017

Đói thì đầu gối phải bò thôi , Bây giờ mở CD nghe Chế Linh hát còn đở tức hơn xem mua vé live show .

-

- 26/02/2017

Sống đời bội bạc thường gặp kết quả không hay!

- Trả lời -

- 26/02/2017

Thật đáng kiếp! Kẻ bội bạc mà còn hát về tình yêu? Ban tổ chức thần kinh có vấn đề k mà mời gã này về hát!

- Trả lời -

- 25/02/2017

Chuyện tình của lão làm tôi buồn nôn.

-

- 26/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?