List truyện ngôn tình quân nhân hay năm 2018

review truyệnreview truyện

10:29 - 08/10/0

Nói về list truyện dịch ngôn tình quân nhân hay mà lại còn mới nhất trong năm 2018 thì cùng có thể điểm danh được top 5 truyện nên đọc. Recommen cho các bạn cũng thích tình yêu quân nhân cán bộ cao cấp hào môn thế gia sủng thì nhảy ngay mấy hố dưới đây nhé:

1️⃣️️ MẬT NGỌT HÔN NHÂN

➡️ Link đọc: https://waka.vn/tuyen-tap-sach/full-bo-truyen-mat-ngot-hon-nhan-cVeMW.html

Thể loại: Hiện đại, quân nhân, nam cường, nữ siêu cường, sủng ngọt sạch, HE

💣 Nội dung: Năm 4 tuổi, vì sơ suất của mẹ, Thẩm Thanh Lam đã bị bắt cóc, từ đó, cô bé ngây thơ non nớt đã trải qua nhiều điều mà người bình thường khó có thể tưởng tượng nổi, bị hành hạ bỏ đói, chứng kiến những bạn nhỏ bên cạnh lần lượt bỏ mạng, rồi bị huấn luyện dã man để trở thành một sát thủ… Thế nên sau khi thoát khỏi địa ngục đó, trở về nhà họ Thẩm, cô bé Thẩm Thanh Lan đáng yêu xinh tươi ngày xưa đã trở nên trầm lặng xa cách với tất cả mọi người.

✿ Đối diện với người mẹ ruột vô tâm, chỉ yêu thương đứa con nuôi Thẩm Hi Đồng đã bầu bạn với bà mười mấy năm, và đối với người chị nuôi luôn tìm cách lấn áp, cướp đoạt mọi thứ của mình, Thẩm Thanh Lan hoàn toàn không quan tâm. Nhưng với những người thật lòng yêu thương cô, Thẩm Thanh Lan cũng sẽ hết lòng yêu quý họ. Trong số những người ít ỏi đó, có bà nội cô, vì vậy, để bà nội yên lòng ra đi, Thẩm Thanh Lan đã quyết định hoàn thành tâm nguyện của bà – kết hôn.

✿ Thế là Thẩm tiểu thư chính hiệu của nhà họ Thẩm – Thẩm Thanh Lan và thiếu gia nhà họ Phó – Phó Hoành Dật dắt tay nhau đến cục dân chính kết hôn sau hai lần gặp gở, chính thức bắt đầu cuộc hôn nhân mật ngọt.

✿ Thẩm Thanh Lan được là hoa khôi của đại học Z, được mệnh danh là băng sơn mỹ nhân, vừa học giỏi vừa xinh đẹp, Phó Hoành Dật là công tử nhá họ Phó, đẹp trai, tài giỏi, đã lên chức thiếu tướng ở tuổi 29. Từ trong ra ngoài, hai người hoàn toàn là một cặp trai tài gái sắc, tiên đồng ngọc nữ, được cha mẹ ông bà anh em hai bên đều yêu thương tác thành.

-Thẩm Hi Đồng: Này, tôi không đồng ý, tôi đã yêu thầm Phó Hoành Dật mười mấy năm rồi, Thẩm Thanh Lan, tôi sẽ giành lại anh ấy, anh ấy phải là của tôi.

-Thẩm Thanh Lan & Phó Hoành Dật: Cô là ai, tôi không quan tâm, cô cút đi.

2️⃣ NÀNG DÂU CỰC PHẨM

➡️ Link đọc: https://waka.vn/tuyen-tap-sach/full-bo-truyen-nang-dau-cuc-pham-cbRzW.html

💣 Nội dung: Ai bảo sói thì cứ phải “ăn thịt” thỏ, ai bảo hồ ly thì cứ phải đối đầu với sói? Bạn đã bao giờ thấy sói bị hồ ly quấn lấy chưa? Chưa ư? Thế thì hãy nhìn Lang Tiểu Chinh và Hồ Tiểu Hi đi nhé!

✿ Lang Tiểu Chinh – Lục Chinh – Lục Nhị gia khét tiếng là “Sát thần mặt lạnh” trong giới làm ăn chốn kinh kỳ. Thiếu tướng quân đội ngủ đông về làm kinh tế, đỉnh thiên lập địa, muốn quyền có quyền, muốn tiền có tiền, thoát khỏi sự đeo bám của một cô gái còn chẳng phải dễ như người ta ăn cơm sao? Sai rồi!

✿ Hồ Tiểu Hi – Đàm Hi – Hi Hi – thiếu nữ vừa bước sang tuổi 19 như hoa như ngọc, có thiên phú vẽ tranh, miệng sắc như dao, một tấc lên trời, kiếp trước là một cô nàng nổi tiếng ăn chơi trác táng, kiếp này sống lại lại tiếp tục hướng về cuộc sống tiêu dao. Cả người cô cái gì cũng mỏng, chỉ có miếng đệm ngực và da mặt là dày nhất, cuối cùng thành công hạ gục được con sói Lục Nhị gia kiêu hùng.

✿ Không dưới một lần cô chạm vào điểm mấu chốt của anh, không dưới một lần anh phải vì cô mà từ bỏ nguyên tắc làm người của mình. Còn cô, liệu có vứt bỏ lý tưởng tiếp tục làm một thiếu nữ ăn chơi sa đọa như kiếp trước nữa hay không? Điều đó thì còn phải xem ai sẽ là người nhượng bộ nhiều nhất.

✿ Đây là câu chuyện tình yêu của một tiểu hồ ly và một con sói, hay một tiểu lưu manh với một ngọn núi băng.

3️⃣️ KẾ HOẠCH THEO ĐUỔI VỢ YÊU

➡️ Link đọc: https://waka.vn/tuyen-tap-sach/full-bo-truyen-ke-hoach-theo-duoi-vo-yeu-cwx5W.html

💣 Nội dung: Chuyện kể rằng, ngày xửa ngày xưa, có 1 “nữ Đường Tăng”, trên đường tu hành đã cứu vớt được một "con khỉ" bị chôn vùi dưới núi đá, "con khỉ" đó cho cô chức vụ binh nhì bên cạnh mình, còn nhất định phải lấy thân báo đáp.

✿ Chuyện kể rằng, “nữ Đường Tăng” đó bị rất nhiều người đàn ông ngấp nghé muốn cắn một ngụm, nhưng cuối cùng đều trở thành bại tướng dưới tay "con khỉ" gian xảo kia.

✿ Thực ra, đây chỉ là một câu chuyện về kế hoạch theo đuổi vợ yêu của một vị thiếu tướng đẹp trai, biến thái, mặt dầy, vô sỉ nào đó mà thôi.

✿ Tôn chỉ lớn nhất của “Kế hoạch theo đuổi vợ yêu” là từng bước lấn tới, không nhượng một phân, không cho "địch nhân" có cơ hội thở dốc hay chạy trốn, ăn "địch nhân" đến xương cốt cũng chẳng còn.

- “Ừm, một bữa cơm anh ăn cũng không nhiều lắm.”

(Lượng cơm ăn như núi gọi là không nhiều lắm sao?)

- “Còn nữa, cũng không có yêu cầu gì cao xa.”

(Khó tính là không có yêu cầu gì cao xa sao?)

- “Ngoại hình cũng tạm được…”

- “Hơn nữa, anh cũng không cần tiền, ngày ôm miễn phí, tối bồi ngủ, một đêm bao nhiêu lần cho em quyết định, đương nhiên, tốt nhất là không nên dưới ba lần…”

4️⃣️ BOSS HUNG MÃNH 2: CẢ ĐỜI CHỈ VÌ EM

➡️ Link đọc: https://waka.vn/tuyen-tap-sach/full-bo-truyen-boss-hung-manh-2-ca-doi-chi-vi-em-coqDW.html

✿ Boss hung mãnh 2 nối tiếp câu chuyện tình yêu của Boss hung mãnh 1, nhưng nhân vật chính không còn là Yến Thanh Ti và Nhạc Thính Phong, mà là Du Dực và Nhiếp Thu Sính.

✿ Trong phần này, Yến Thanh Ti đã có cuộc sống viên mãn, nhưng điều duy nhất làm cô day dứt chính là cô không còn được gặp lại Du Dực nữa.

✿ Du Dực - với chức vụ cục trưởng cục tình báo, đã đi một mạch hơn mười năm không dừng chân, qua hết mọi núi sông, đi khắp các nẻo đường, bước chân chưa từng ngừng nghỉ một giây một phút. Mười năm, sự lạc lõng trong lòng ông chỉ có tăng chứ không hề giảm. Có lẽ đối với ông, cuộc sống không thể nhìn thấy, không được chạm vào Nhiếp Thu Sính chính là một sự tra tấn, dày vò khốn khổ nhất. Ông không biết mình sống để làm gì, mình tồn tại vì điều gì, mình muốn có cái gì?

✿ Nếu có thể quay về như lúc ban đầu, nhất định ông sẽ nắm lấy tay cô thật chặt, dù thế nào cũng sẽ không buông ra.

✿ Nếu có thể quay về như lúc ban đầu, ông nhất định sẽ cho cô một cuộc đời mới vui vẻ hơn, khoái hoạt hơn, hạnh phúc hơn.

✿ Nếu có thể quay về như lúc ban đầu, ông nguyện dùng cả cuộc đời của mình để đánh đổi...

“Ai cũng nói rượu không say người người tự say, chén trà này… tại sao cũng có thể khiến người ta say được?”

“Bởi vì thí chủ muốn say đó!”

Một chén trà xanh đổi lại một giấc mộng tuyệt vời!

5️⃣️ ĐỘNG PHÒNG HOA CHÚC SÁT VÁCH

➡️ Link đọc: https://waka.vn/dong-phong-hoa-chuc-cach-vach-tap-1-diep-lac-vo-tam-b1wNW.html

Truyện kể về tình yêu của chàng quân nhân Diệp Chính Thần - đẹp trai, phong độ, lăng nhăng và Bạc Băng Băng – thiện lương, đơn giản.. Họ gặp và yêu nhau khi là nghiên cứu sinh ngành Y ở Nhật Bản – là hàng xóm cùng khu trọ. Họ yêu nhau, khúc mắc, hiểu lầm, chia xa, và gặp lại nhau. Truyện khá nhẹ nhàng, ngập tràn tình yêu của hai nhân vật chính, dễ thương và ấm áp.

"Ba năm của cuộc đời, cô và anh có bỏ lỡ nhau?"

6️⃣️ THIẾU TƯỚNG Ế VỢ

➡️ Link đọc: https://waka.vn/thieu-tuong-e-vo-tuy-hau-chau-bgn7GW.html

✿ Một hôm, Trình Điện Điện làm nũng cùng Thủ trưởng Hàn yêu dấu, ôm lấy cánh tay anh, cô nói: “Sao mãi đến giờ anh mới tìm thấy em, có phải anh lạc lối hay không?” Thủ trưởng Hàn lặng lẽ buông tờ tạp chí quân sự trong tay, cất tiếng thở dài, anh đáp: “Trốn em lâu như vậy kết quả vẫn bị em tìm thấy”.

✿ Một gái già sắp trở thành gái ế cùng một anh trai ế cực phẩm, nếu đến tận giờ mới hẹn hò yêu đương, liệu có phải quá muộn màng?

Tình yêu là thế nào?

✿ Tình yêu chính là việc đôi nam nữ đến với nhau dựa trên chuẩn mực xã hội nhất định, dựa trên những ước vọng cùng nhau xây dựng cuộc sống, trong lòng mỗi người sẽ nảy sinh tình cảm khiến đôi bên chẳng những khao khát mãnh liệt đối phương trở thành người bạn đời mà còn mong muốn có được tình cảm trong sáng và thủy chung.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?